Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Thursday, November 30, 2023
 
Điện lực Tiên Du tổ chức Hội nghị tiếp xúc, chia sẻ lắng nghe ý kiến người lao động năm 2023
 
2023-10-31 07:29:59

Chiều ngày 16/10/2023, tại Điện lực Tiên Du đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc, chia sẻ lắng nghe ý kiến  người lao động năm 2023. Với sự tham gia của các đồng chí trong ban lãnh đạo Điện lực, cùng toàn thể 74 CBCNV Điện lực Tiên Du.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tuấn Mười - Chủ tịch Công đoàn Công ty, các đồng chí trong ban lãnh đạo Trưởng, Phó các phòng ban Công ty Điện lực Bắc Ninh.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị tiếp xúc, chia sẻ lắng nghe ý kiến  người lao động là hoạt động phối hợp giữa Công đoàn và chuyên môn tổ chức với mục đích để lắng nghe đoàn viên, người lao động về những tâm tư, nguyện vọng, những vấn đề khó khăn, cấp bách của người lao động trong công việc và cuộc sống. Từ đó, Công đoàn trong phạm vi quyền hạn trách nhiệm của mình đề xuất cùng chuyên môn giải quyết, tháo gỡ và chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng của người lao động.

Tại hội nghị các công đoàn viên được nghe các báo cáo, tình hình hoạt động sản xuất, các hoạt động chăm lo, hướng tới người lao động của chuyên môn và Công đoàn Điện lực Tiên Du trong thời gian qua.

Với tinh thần tạo điều kiện tốt nhất để người lao động mạnh dạn đề xuất, kiến nghị thẳng thắn đến lãnh đạo Điện lực, Công đoàn Công ty, lãnh đạo Công ty những vấn đề vướng mắc, khó khăn cần tháo gỡ. Hội nghị diễn ra trong không khí sôi nổi, thể hiện tinh thần lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ với đoàn viên người lao động của các cấp lãnh đạo.

 

Đồng chí Nguyễn Tuấn Mười - Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu giải đáp ý kiến

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tuấn Mười - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã tiếp thu ý kiến, giải đáp những thắc mắc của người lao động và chỉ đạo đơn vị thực hiện một số đề xuất mà đoàn viên Công đoàn Điện lực Tiên Du đã nêu. Hầu hết các ý kiến của Công đoàn viên đều được trả lời thỏa đáng.  đồng chí Nguyễn Tuấn Mười  khẳng định Công đoàn Công ty luôn đồng hành, phối hợp cùng Ban lãnh đạo Công ty quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, sức khỏe của người lao động. Đồng chí đề nghị Công đoàn Điện lực Tiên Du với vai trò tổ chức đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động phối hợp cùng chính quyền tiếp tục nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của công nhân lao động để có những đề xuất, phản hồi thông tin kịp thời. Qua đó gắn kết công nhân, Công đoàn và chính quyền, góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong Điện lực và Công ty.

Hội nghị tiếp xúc, chia sẻ lắng nghe ý kiến người lao động góp phần khơi dậy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, phát huy vai trò tiên phong, tinh thần trách nhiệm của đội ngũ công nhân. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần công nhân lao động. Từ đó động viên, khuyến khích công nhân lao động thi đua lao động sản xuất, không ngừng học tập, trau dồi kiến thức để nâng cao tay nghề, có thu nhập ổn định, vươn lên trong cuộc sống, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Thùy Dương - ĐL Tiên Du

 
Tin cùng thư mục :
Ban thường vụ Công đoàn Công ty “Tiếp xúc, lắng nghe ý kiến người lao động” tại Điện lực Gia Bình
Điện lực Lương Tài chia tay cán bộ về nghỉ chế độ hưu trí
PC Bắc Ninh tưng bừng các hoạt động tri ân nữ CBCNV nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
THÔNG TIN KẾT QUẢ ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM LẦN THỨ VI, NK 2023 -2028
Chi bộ Điện lực Tiên Du tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2023
Trailer Đại hội VI Công đoàn Điện lực Việt Nam
Đoàn thanh niên PC Bắc Ninh – Nghệ An – NPCIT thực hiện chương trình “Tiếp bước em tới trường – Lần 2”
Công ty Điện lực Bắc Ninh vinh dự có một Gia đình văn hóa tiêu biểu được EVN biểu dương, khen thưởng.
Cháu Nguyễn Tá Nhật Minh – Con cán bộ phòng An toàn PC Bắc Ninh được EVN biểu dương, khen thưởng
PC Bắc Ninh nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập