Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Thursday, November 30, 2023
 
PC Bắc Ninh tưng bừng các hoạt động tri ân nữ CBCNV nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
 
2023-10-23 07:27:36

Hướng tới Lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023), nhằm tri ân, tôn vinh những cống hiến, đóng góp và sự nỗ lực không mệt mỏi của các chị em phụ nữ trong Công ty Điện lực Bắc Ninh (PC Bắc Ninh). Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc, ngày 17/10/2023, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh đã phối hợp với hai đơn vị bạn là Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Ninh và Bảo hiểm Xã hội tỉnh Bắc Ninh tổ chức tọa đàm và giao lưu bóng chuyền hơi. Cùng với hoạt động giao lưu, từ ngày 01 đến ngày 20/10/2023, 10 Công đoàn cơ sở thành viên trên khắp các phòng ban, đơn vị trực thuộc cũng đã long trọng tổ chức các chương trình hoạt động đặc sắc “Chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2023”.

Giao lưu bóng chuyền hơi với Tòa án và Bảo hiểm Xã hội tỉnh Bắc Ninh

Khi xã hội ngày càng hiện đại, văn minh, vai trò của người phụ nữ cũng ngày càng được khẳng định thông qua những đóng góp quan trọng vào sự phát triển của doanh nghiệp. Tại Công ty Điện lực Bắc Ninh, trong 26 năm xây dựng và phát triển đã đạt được rất nhiều thành tích cao trong Tổng công ty Điện lực miền Bắc và Tập đoàn Điện lực Việt Nam, có được những thành tích đó không thể không nhắc đến công lao và đóng góp to lớn của các chị em phụ nữ - những người đang đảm nhận nhiều vị trí và công việc khác nhau. Và dù ở bất kỳ nhiệm vụ nào, nữ cán bộ công nhân viên của Công ty Điện lực Bắc Ninh cũng luôn tận tụy, nhiệt huyết và hoàn thành tốt công việc được giao.

Trong thực tế ngành Điện của chúng ta là một ngành sản xuất đặc thù vì vậy tỷ lệ nữ lao động luôn có sự chênh lệch lớn so với nam giới, họ chiếm một tỷ lệ nhất định trong cơ cấu nhân sự và vị trí lãnh đạo. Tuy nhiên, các chị đã ngày càng khẳng định được năng lực, vai trò lớn, phát huy truyền thống trung hậu, đảm đang trong tâm thế mới, xông xáo khắp mặt trận sản xuất kinh doanh. Độc lập, dấn thân, trau dồi và nâng cấp chuyên môn, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Công ty, Tổng công ty và Tập đoàn. Không những thế, họ còn là những người phụ nữ hết sức đảm đang, là hậu phương vững chắc, hài hòa tuyệt vời vai trò “giỏi việc nước” với thiên chức “đảm việc nhà”, họ luôn biết cân bằng và tạo nên giá trị tốt đẹp cho gia đình và tổ chức. Ghi nhận những cống hiến đó của các chị, trong nhiều năm qua các nữ cán bộ công nhân viên trong Công ty Điện lực Bắc Ninh đã luôn nhận được sự quan tâm, chăm lo và động viên rất lớn từ Ban lãnh đạo, Công đoàn các cấp như: Số lượng nữ lao động làm công tác quản lý ngày càng tăng; các nữ lao động được bố trí công việc phù hợp với thể chất, sức khỏe và trình độ chuyên môn; được quan tâm chia sẻ động viên khi có những lúc ốm đau hay khó khăn trong cuộc sống gia đình …. 

 

Công đoàn và Ban nữ công PC Bắc Ninh thăm hỏi nữ CBCNV bị bệnh đang điều trị tại Bệnh viện

Để tri ân các chị em trong ngày kỷ niệm năm nay, Công đoàn PC Bắc Ninh và các Công đoàn cơ sở thành viên đã chủ động phối hợp với chuyên môn tổ chức những buổi tọa đàm gặp mặt giao lưu văn nghệ, thể thao, tham quan du lịch nhằm ôn lại lịch sử về phong trào Phụ nữ Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam qua 93 năm xây dựng và phát triển. Đặc biệt, cũng trong dịp này, Công đoàn PC Bắc Ninh đã thăm hỏi, động viên và trao quà cho các chị nữ cán bộ công nhân viên, lao động bị mặc bệnh hiểm nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn...

Với chuỗi các hoạt động đặc sắc dành tặng cho phái nữ được diễn ra từ những ngày đầu tháng 10 tại các Công đoàn, nữ công các đơn vị đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi góp phần thắt chặt tình đoàn kết, đề cao vai trò của phụ nữ trong thời kỳ mới và là niềm động viên to lớn cho các nữ cán bộ công nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày 20/10/2023:

 Lãnh đạo 03 đơn vị Tòa án, Báo Hiểm tỉnh và PC Bắc Ninh trao hoa cho các Trưởng Ban nữ công của các đơn vị

 

Tọa đàm ôn lại truyền thống lịch sử ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

 

Các đơn vị giao lưu bóng chuyền hơi 

Thanh Ngọc - PC Bắc Ninh 

 
Tin cùng thư mục :
Ban thường vụ Công đoàn Công ty “Tiếp xúc, lắng nghe ý kiến người lao động” tại Điện lực Gia Bình
Điện lực Lương Tài chia tay cán bộ về nghỉ chế độ hưu trí
Điện lực Tiên Du tổ chức Hội nghị tiếp xúc, chia sẻ lắng nghe ý kiến người lao động năm 2023
THÔNG TIN KẾT QUẢ ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM LẦN THỨ VI, NK 2023 -2028
Chi bộ Điện lực Tiên Du tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2023
Trailer Đại hội VI Công đoàn Điện lực Việt Nam
Đoàn thanh niên PC Bắc Ninh – Nghệ An – NPCIT thực hiện chương trình “Tiếp bước em tới trường – Lần 2”
Công ty Điện lực Bắc Ninh vinh dự có một Gia đình văn hóa tiêu biểu được EVN biểu dương, khen thưởng.
Cháu Nguyễn Tá Nhật Minh – Con cán bộ phòng An toàn PC Bắc Ninh được EVN biểu dương, khen thưởng
PC Bắc Ninh nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập