Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Thursday, November 30, 2023
 
Điện lực Tiên Du tích cực đào tạo trực tuyến trên hệ thống E-Learning
 
2023-09-01 08:28:27

Với quá trình bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ số, internet toàn cầu trong thời kỳ cách mạng công nghệ 4.0 thì việc đào tạo trực tuyến đang là xu thế chung của tất cả các doanh nghiệp. Điện lực Tiên Du, Công ty Điện lực Bắc Ninh cũng không nằm ngoài xu thế đó… Việc áp dụng hệ thống E-learning trong công tác đào tạo đội ngũ CBCNV đã làm thay đổi mạnh mẽ quá trình tự học, khả năng cá nhân hóa cũng như đáp ứng hiệu quả các hoạt động học tập.

CBCNV Điện lực Tiên Du thực hiện học tập trên hệ thống E-Learning

Chúng ta đều biết rằng ứng dụng E-Learning chính là phương thức phát triển năng lực mới sử dụng công nghệ mới và internet tạo ra môi trường học tập số, tri thức số hết sức thuận lợi, chúng ta có thể tự xây dựng chương trình đào tạo theo yêu cầu và công việc thực tế. Việc học tập trực tuyến được triển khai được đến 100% CBCNV, bằng các bài học trực quan bao gồm các video ngắn súc tích với nội dung phong phú và số lượng tham gia không giới hạn. CBCNV có thể học mọi lúc, mọi nơi, kết hợp học tập kiến thức mới song song với thực hiện công việc tại đơn vị. Mặt khác, có thể xây dựng văn hóa học tập định kỳ, tổ chức học tập hàng tháng, quý cho CBCNV.

Để triển khai hiệu quả công tác đào tạo trên hệ thống E-learning, ngay từ đầu năm Điện lực Tiên Du đã lập danh sách CBCNV theo chức vụ công việc gửi Phòng tổ chức và nhân sự, Công ty Điện lực Bắc Ninh để rà soát và khởi tạo các bài giảng có nội dung phù hợp với chuyên môn đưa vào kế hoạch học tập của từng nhóm đối tượng học viên, CBCNV. Mỗi CBCNV có trách nhiệm hoàn thành các bài học trong tháng để cập nhật, nâng cao kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ áp dụng vào trong công việc.

Văn hóa học tập được Điện lực Tiên Du dựa trên việc triển khai các bài giảng tới từng CBCNV nhằm hình thành thói quen học tập thường xuyên của mỗi CBCNV. Từ đó, có các cơ chế đánh giá, chấm điểm hoàn thành nhiệm vụ đối với mỗi CBCNV hàng tháng.

Với sự phát triển không ngừng của giáo dục trực tuyến trong thời đại công nghệ số như hiện nay, việc khai thác hệ thống đào tạo trực tuyến E-learning đã mang lại hiệu quả to lớn trong công tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực cho Điện lực Tiên Du, Công Ty Điện lực Bắc Ninh nói riêng và Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung.

Để có thể hoàn thành chỉ tiêu Công ty giao về số lượt học E-Learning, đúng số lượng cũng như thời hạn, Điện lực đã yêu cầu các bộ phận nghiêm túc thực hiện, triển khai tới từng CBCNV và hết sức quan tâm, phân công đầu mối theo dõi, đôn đốc để 100% CBCNV hoàn thành đúng số lượng và tiến độ thời gian học.

Có thể nói việc học theo hình thức E-learning giúp CBCNV có thể học đi học lại nhiều lần, học mọi lúc mọi nơi cho đến khi nắm vững kiến thức, nâng cao khả năng tuyên truyền, kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, phục vụ hiệu quả cho công việc hàng ngày.

Thùy Dương - ĐL Tiên Du

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Bắc ninh thông báo tuyển dụng lao động.
PC Bắc Ninh tổ chức huấn luyện An toàn vệ sinh lao động cho hơn 800 cán bộ công nhân viên
Ông Đỗ Tiến Hùng – Người lãnh đạo gương mẫu, tâm huyết với công việc, hết lòng vì cán bộ, đồng nghiệp
Công ty Điện lực Bắc Ninh tăng cường công tác đàm bảo phòng cháy chữa cháy
Giải pháp phòng, chống trộm cắp thiết bị điện tại các trạm biến áp phân phối tại PC Bắc Ninh
Chị Nguyễn Thu Thủy – Gương sáng của người lãnh đạo trong phong trào thi đua học tập chủ động tại PC Bắc Ninh
PC Bắc Ninh đẩy mạnh tuyên truyền an toàn giao thông trong công nhân, viên chức, lao động
Điện lực Thuận Thành tích cực triển khai công tác thay đổi lịch ghi chỉ số công tơ
Thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản
Thực hiện thay đổi ngày ghi chỉ số công tơ về cuối tháng đảm bảo lợi ích hài hòa cho cả bên Bán điện và bên Mua điện.

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập