Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Thursday, November 30, 2023
 
Điện lực Gia Bình đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định trong mùa mưa bão năm 2023
 
2023-09-01 08:28:46

Điện lực Gia Bình là đơn vị được giao quản lý vận hành và kinh doanh bán điện trên địa bàn huyện Gia Bình với khối lượng tài sản được giao quản lý vận hành tính đến hết tháng 7 năm 2023 là 185,29km đường dây trung áp, 504,48km đường dây hạ áp và 329 TBA với tổng công suất 116,453MVA phục vụ bán điện cho 42.290 khách hàng. Trong đó: Đường dây 35kV chiều dài 46,58km có 92 TBA với tổng công suất là 43,73MVA; đường dây 22kV chiều dài 138,71km có 237 TBA với tổng công suất là 72,69MVA.

Hàng năm, mùa mưa bão là thời gian hệ thống lưới điện rất dễ xảy ra sự cố đặc biệt là lưới điện trung áp chịu tác động rất nhiều từ thời tiết như mưa gió, giông sét. Do vậy để đảm bảo công tác quản lý vận hành cung cấp điện ổn định, giảm thiểu nguy cơ sự cố lưới điện xảy ra, bảo đảm phục vụ nhu cầu cho sinh hoạt và sản xuất của bà con nhân dân được ổn định và đặc biệt Gia Bình là huyện thuần nông với diện tích đất sử dụng cho sản xuất nông nghiệp rất lớn do vậy việc cung cấp điện cho tưới tiêu chống úng là vô cùng quan trọng.

Công nhân Điện lực Gia Bình xử lý khiếm khuyết trên đường dây trung áp.

Xác định tầm quan trọng trong công tác sửa chữa bảo dưỡng định kỳ đặc biệt là các tuyến đường dây trung áp trước và trong mùa mưa bão hàng năm, ngoài những công việc định kỳ diễn ra hàng tháng thì ngay từ tháng 6 và đặc biệt trong tháng 7, Điện lực đã tích cực thực hiện nhiều giải pháp nhằm giảm thiểu sự cố lưới điện do yếu tố chủ quan như: chặt, tỉa cây trong và ngoài hành lang lưới điện có nguy cơ đổ vào đường dây, kiểm tra và gia cố các vị trí cột xung yếu, cột nằm ở sườn ao mương có nguy cơ sự cố gây mất an toàn trong quản lý vận hành, cung cấp điện. Tăng cường số lượt và chất lượng công tác kiểm tra định kỳ ngày, đêm lưới điện kết hợp sử dụng công cụ hỗ trợ Camera nhiệt, thiết bị bay Flycam, đo phóng điện cục bộ PD, kiểm tra đường dây, các thiết bị trên đường dây, thực hiện thống kê những khiếm khuyết đồng thời lập phương án và nên kế hoạch cắt điện xử lý, khắc phục kịp thời.

Cùng với đó, Điện lực Gia Bình cũng tăng cường phối hợp với chính quyền địa phương, các cơ quan truyền thông thực hiện công tác tuyên truyền an toàn điện để người dân nắm rõ và tuân thủ tuyệt đối những quy định trong việc bảo vệ hành lang lưới điện cao áp đặc biệt là triệt để không còn hiện tượng thả diều, câu cá gần đường dây trung áp.

Ngoài ra, để ứng phó kịp thời với những tình huống bất ngờ xảy ra, Điện lực đã chuẩn bị đầy đủ vật tư, trang thiết bị, dụng cụ sản xuất và con người để sẵn sàng xử lý những sự cố xảy ra đảm bảo việc khôi phục cấp điện trở lại với thời gian nhanh nhất có thể đảm bảo cung cấp điện liên tục phục vụ nhu cầu sinh hoạt, sản xuất của nhân dân và phát triển kinh tế trên địa bàn huyện cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh điện của đơn vị được Công ty giao.

Văn Quyết - ĐL Gia Bình

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Bắc ninh thông báo tuyển dụng lao động.
PC Bắc Ninh tổ chức huấn luyện An toàn vệ sinh lao động cho hơn 800 cán bộ công nhân viên
Ông Đỗ Tiến Hùng – Người lãnh đạo gương mẫu, tâm huyết với công việc, hết lòng vì cán bộ, đồng nghiệp
Công ty Điện lực Bắc Ninh tăng cường công tác đàm bảo phòng cháy chữa cháy
Giải pháp phòng, chống trộm cắp thiết bị điện tại các trạm biến áp phân phối tại PC Bắc Ninh
Chị Nguyễn Thu Thủy – Gương sáng của người lãnh đạo trong phong trào thi đua học tập chủ động tại PC Bắc Ninh
PC Bắc Ninh đẩy mạnh tuyên truyền an toàn giao thông trong công nhân, viên chức, lao động
Điện lực Thuận Thành tích cực triển khai công tác thay đổi lịch ghi chỉ số công tơ
Thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản
Thực hiện thay đổi ngày ghi chỉ số công tơ về cuối tháng đảm bảo lợi ích hài hòa cho cả bên Bán điện và bên Mua điện.

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập