Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Thursday, November 30, 2023
 
PC Bắc Ninh sẵn sàng đảm bảo cung cấp điện an toàn cho người dân và khách hàng trong thời gian nghỉ lễ Quốc khánh 02/9/2023.
 
2023-09-01 08:29:25

Để đảm bảo cung ứng điện ổn định, an toàn, tin cậy phục vụ các yêu cầu hoạt động chính trị, xã hội, sản xuất, kinh doanh của các địa phương và nhu cầu sinh hoạt, vui chơi của nhân dân trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh trong dịp lễ Quốc Khánh 02/9/2023, ngay từ đầu tháng 8, Công ty Điện lực Bắc Ninh (PC Bắc Ninh) đã lập phương án đảm bảo cấp điện trong thời gian nghỉ lễ Quốc khánh chi tiết cụ thể như:

Công ty giao Phòng Điều Độ lập phương thức đảm bảo cấp điện ổn định.Theo dõi chặt chẽ công suất phụ tải các đường dây, các máy biến áp tại các trạm 110kV, tính toán kiểm tra lại trị số chỉnh định của các rơle bảo vệ và đề xuất việc thay đổi trị số chỉnh định (nếu cần). Trong trường hợp sự cố, thiếu nguồn thì thực hiện ưu tiên cấp điện theo mức độ ưu như: Cơ quan Đảng, chính quyền, tổ chức chính trị, xã hội quan trọng cấp trung ương, cấp tỉnh, huyện; Bệnh viện; Đài phát thanh truyền hình; những điểm diễn ra các sự kiện chính trị, văn hoá – xã hội; Các cơ quan thuộc lực lượng Quốc phòng, An ninh...

 

Cán bộ Phòng Điều Độ (PC Bắc Ninh) trực đảm bảo vận hành cung ứng điện

Công ty cũng chỉ đạo các phòng, ban chức năng, Điện lực trực thuộc lập phương án, kế hoạch đảm bảo cung cấp điện trong thời gian nghỉ lễ. Tăng cường kiểm tra các TBA (đặc biệt là các MBA đã đầy tải và quá tải) vào giờ cao điểm, kiểm tra xiết chặt các lèo, các đầu cốt, các điểm đấu nối và xử lý các điểm tiếp xúc đảm bảo tiếp xúc tốt để tránh bị sự cố khi mang tải cao; thực hiện kiểm tra nguội, vệ sinh công nghiệp các thiết bị lưới điện, thay các sứ hỏng, kém chất lượng trên các đường dây cấp điện cho TBA có sự kiện diễn ra; kiểm tra cân pha lưới điện hạ thế, san tải các máy biến áp phân phối; kiểm tra các tủ điện hạ áp, thay thế các áptômát quá tải, chất lượng kém; kiểm tra, đề xuất đại tu các máy cắt hết hoặc sắp hết lần cắt sự cố theo quy định; Dự trù đủ vật tư để đảm bảo xử lý nhanh các sự cố. Các Điện lực phải tuyệt đối đảm bảo an ninh, an toàn phòng chống cháy nổ trong dịp Lễ; tăng cường kỷ luật vận hành, bảo vệ an ninh, an toàn lao động, an toàn giao thông. Không bố trí người lao động đi ca quá giờ, hoặc vừa giao ca xong lại tiếp tục sửa chữa, xử lý sự cố. Phân công lãnh đạo, lực lượng vận hành, sửa chữa điện trực 24/24h. Chuẩn bị đầy đủ vật tư, thiết bị, hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện đi lại, sẵn sàng xử lý nhanh các hư hỏng và sự cố phát sinh.

Phối hợp với chính quyền, công an, quân đội tại địa phương rà soát, xây dựng và triển khai các phương án bảo vệ an ninh trật tự, an toàn, phòng chống cháy nổ cho các công trình điện, trụ sở cơ quan, kho tàng… Căn cứ vào tình hình cụ thể tại địa phương xem xét, bố trí tăng cường lực lượng bảo vệ, tự vệ, thanh niên xung kích ứng trực.

Phối hợp với các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương tổ chức tuyên truyền, phổ biến rộng rãi các biện pháp sử dụng điện an toàn, tiết kiệm đến khách hàng sử dụng điện, tuyên truyền ngăn ngừa và xử lý các trường hợp vi phạm hành lang tuyến dây. Chủ động làm việc với các khách hàng sản xuất công nghiệp lớn phối hợp giảm tải khi có những bất thường trên hệ thống nguồn, lưới truyền tải. 

Với sự chủ động về nguồn nhân lực, vật tư, phương tiện, sẵn sàng xử lý nhanh nhất mọi tình huống bất thường, hay sự cố lưới điện có thể xảy ra. PC Bắc Ninh sẵn sàng đảm bảo cung ứng điện một cách an toàn, ổn định với độ tin cậy cao nhất phục vụ dịp lễ Quốc khánh 2/9 của người dân trong toàn địa bàn.

Việt Đức - Phòng Điều độ

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Bắc ninh thông báo tuyển dụng lao động.
PC Bắc Ninh tổ chức huấn luyện An toàn vệ sinh lao động cho hơn 800 cán bộ công nhân viên
Ông Đỗ Tiến Hùng – Người lãnh đạo gương mẫu, tâm huyết với công việc, hết lòng vì cán bộ, đồng nghiệp
Công ty Điện lực Bắc Ninh tăng cường công tác đàm bảo phòng cháy chữa cháy
Giải pháp phòng, chống trộm cắp thiết bị điện tại các trạm biến áp phân phối tại PC Bắc Ninh
Chị Nguyễn Thu Thủy – Gương sáng của người lãnh đạo trong phong trào thi đua học tập chủ động tại PC Bắc Ninh
PC Bắc Ninh đẩy mạnh tuyên truyền an toàn giao thông trong công nhân, viên chức, lao động
Điện lực Thuận Thành tích cực triển khai công tác thay đổi lịch ghi chỉ số công tơ
Thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản
Thực hiện thay đổi ngày ghi chỉ số công tơ về cuối tháng đảm bảo lợi ích hài hòa cho cả bên Bán điện và bên Mua điện.

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập