Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Friday, September 22, 2023
 
Công ty Điện lực Bắc Ninh vinh dự có một Gia đình văn hóa tiêu biểu được EVN biểu dương, khen thưởng.
 
2023-08-23 07:28:52

“Có một nơi để về, đó là nhà”, “Có những người để yêu thương, đó là gia đình”, “Có được cả hai điều trên, đó là hạnh phúc”, đây là lời chia sẻ của chị Triệu Thanh Tâm - Tổ trưởng tổ công đoàn, giao dịch viên Điện lực Thuận Thành, Công ty Điện lực Bắc Ninh.

EVN biểu dương khen thưởng gia đình anh Phạm Đình Nam Sơn và chị Triệu Thanh Tâm

Chị Triệu Thanh Tâm (38 tuổi) sinh ra và lớn lên tại một huyện miền núi của tỉnh Bắc Giang. Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp Thái Nguyên (hệ trung cấp), tháng 6 năm 2010, chị được tuyển dụng vào công tác tại Điện lực Gia Bình trực thuộc Công ty Điện lực Bắc Ninh. Tại đây, chị đã gặp anh Phạm Đình Nam Sơn – An toàn vệ sinh viên, công nhân quản lý đo đếm của Điện lực và từ đó nên duyên vợ chồng. Hiện nay, anh chị đã có 2 người con, một cháu đang là học sinh học lớp 7, một cháu là học sinh lớp 4, các cháu đều chăm ngoan học giỏi. Năm 2013, chị Tâm được chuyển công tác về Điện lực Thuận Thành công tác. Sau 13 năm gắn bó với nhau trong căn nhà có 3 thế hệ, điều khiến anh chị hạnh phúc nhất chính là bố mẹ khỏe mạnh, các con đều chăm ngoan, học giỏi, gia đình luôn tràn ngập tình yêu thương.

Để có được niềm hạnh phúc đó, trong cuộc sống gia đình, chị luôn là chỗ dựa tin cậy, vững chắc cho các con, vun vén công việc chu toàn để gia đình là tổ ấm, là bến đỗ bình yên của mỗi thành viên khi trở về. Còn trong công việc chuyên môn, với trách nhiệm là Tổ trưởng tổ công đoàn, giao dịch viên khách hàng, chị đã nỗ lực không ngừng, luôn say mê tìm tòi, học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước, gương mẫu trong công việc, chủ động sắp xếp thời gian khoa học, hợp lý.

Cùng với đó, chị thường xuyên rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức, thực hiện nói đi đôi với làm, sống giản dị, khiêm tốn, trung thực, hòa đồng với đồng chí, đồng nghiệp. Chị luôn tạo cho mình tác phong làm việc có kế hoạch, hài hòa giữa các nhiệm vụ được phân công và luôn tận tụy, trách nhiệm với nhiệm vụ được giao. Ngoài công việc chuyên môn, chị luôn tích cực tham gia các hoạt động thể thao, văn hóa văn nghệ và đạt được nhiều thành tích cao tại các cuộc hội thao của đơn vị và của ngành điện. Bởi vậy, chị Tâm luôn được Công ty Điện lực Bắc Ninh đánh giá là Giao dịch viên xuất sắc tiêu biểu nhiều năm liên tục, chị đã được nhận giấy khen của Tổng công ty Điện lực miền Bắc, giấy khen của Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc, giấy khen của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh.

Đối với chồng chị Tâm, anh Phạm Đình Nam Sơn cũng luôn gương mẫu trong công việc, tận tâm với nghề, thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ của an toàn vệ sinh viên, nhiều năm anh được nhận giấy khen của Tổng công ty Điện lực miền Bắc, giấy khen của Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc. Năm 2017, anh Sơn đạt giải Nhì cá nhân tại Hội thi Thợ giỏi cấp Tổng công ty Điện lực miền Bắc. Năm 2018, anh đạt danh hiệu Công nhân lao động giỏi cấp Tổng công ty Điện lực miền Bắc và là một trong số 70 công nhân lao động được chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh biểu dương, vinh danh tại Hội nghị thi đua yêu nước tỉnh Bắc Ninh.

Cũng với những nỗ lực ấy, gia đình chị Tâm, anh Sơn đã nhiều năm liên tục đạt danh hiệu Gia đình văn hóa và đặc biệt, ngày 17/8/2023 gia đình anh Sơn, chị Tâm đã vinh dự được Công đoàn Điện lực Việt Nam biểu dương khen thưởng tại Lễ biểu dương Gia đình CBCNV tiêu biểu cấp Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2023.

Nguyễn Hiền - Văn phòng Công đoàn.

 
Tin cùng thư mục :
Đoàn thanh niên PC Bắc Ninh – Nghệ An – NPCIT thực hiện chương trình “Tiếp bước em tới trường – Lần 2”
Cháu Nguyễn Tá Nhật Minh – Con cán bộ phòng An toàn PC Bắc Ninh được EVN biểu dương, khen thưởng
PC Bắc Ninh nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ
Công đoàn Điện lực Tiên Du tổ chức thăm hỏi, tặng quà người lao đông làm việc trong những ngày nắng nóng tại hiện trường.
PC Bắc Ninh - Hoạt động nhân tháng hành động vì trẻ em, ngày gia đình Việt Nam, hướng tới chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam.
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh thăm hỏi, động viên người lao động mùa nắng nóng 2023
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh tổ chức thăm hỏi, động viên công nhân bị tai nạn lao động và mắc bệnh hiểm nghèo
Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Ninh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Ninh gặp mặt chia tay Đảng viên về nghỉ hưu theo chế độ và chuyển sinh hoạt Đảng về nơi cư trú.
Điện lực Yên Phong sôi nổi Hội thao chào mừng "Tháng công nhân" năm 2023

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập