Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Friday, September 22, 2023
 
PC Bắc Ninh nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ
 
2023-07-31 21:51:14

Chiến tranh đã qua đi nhiều năm nhưng tổn thương vẫn còn đọng lại, đọng lại trên những vết thương của các chiến sỹ thương, bệnh binh; đọng lại trong trái tim của những người thân và gia đình của các Liệt sỹ đã hi sinh để bảo vệ Tổ quốc; đọng lại trong chính trái tim của mỗi con người Việt Nam đang được sống trong hòa bình.

Học tập và làm theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu: Thương binh, bệnh binh, gia đình quân nhân, gia đình liệt sỹ là những người có công với Tổ quốc, với nhân dân. Để tưởng nhớ và biết ơn đến những công lao to lớn của họ, nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023), Công ty Điện lực Bắc Ninh đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực tại địa phương.

Ông Nguyễn Tuấn Mười, Chủ tịch Công đoàn Công ty thăm hỏi thương, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành

Thông qua các hoạt động tuyên truyền nhằm giúp cán bộ, đảng viên và công nhân viên lao động nhận thức sâu sắc hơn nữa về ý nghĩa của Ngày Thương binh - Liệt sỹ và tri ân công lao to lớn của các liệt sỹ, thương binh, người có công với cách mạng; từ đó xác định trách nhiệm và có hành động thiết thực trong thực hiện các chính sách với người có công, tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Giáo dục và phát huy truyền thống yêu nước, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, nhất là với thế hệ trẻ; đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, “Toàn dân chăm sóc thương binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng”; động viên, hỗ trợ thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đóng góp tích cực cho xã hội; phát huy tiềm năng to lớn trong xã hội để chăm lo tốt hơn cho các đối tượng chính sách.

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, Công ty Điện lực Bắc Ninh đã cùng Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc tới thăm hỏi, động viên các thương, bệnh binh hiện đang điều trị tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Công đoàn Công ty cũng đã đến thắp hương tưởng nhớ 03 Mẹ Việt Nam Anh hùng do Công ty phựng dưỡng đã mất; thăm hỏi 07 con liệt sỹ là CBCNV_LĐ trong Công ty với tổng số tiền 8 triệu đồng. Ngoài ra, Công đoàn, Đoàn thanh niên cũng như các Điện lực trực thuộc đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm tri ân Ngày Thương binh - Liệt sỹ như: Tặng quà cho các Thương, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ; dâng hương, vệ sinh khuôn viên tại các Nghĩa trang liệt sỹ; …

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sỹ:

 

Đoàn thanh niên Công ty dâng hương, vệ sinh khuôn viên tại các Nghĩa trang liệt sỹ

Ông Nguyễn Tuấn Mười, Chủ tịch Công đoàn Công ty thăm hỏi gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng 

 
Tin cùng thư mục :
Đoàn thanh niên PC Bắc Ninh – Nghệ An – NPCIT thực hiện chương trình “Tiếp bước em tới trường – Lần 2”
Công ty Điện lực Bắc Ninh vinh dự có một Gia đình văn hóa tiêu biểu được EVN biểu dương, khen thưởng.
Cháu Nguyễn Tá Nhật Minh – Con cán bộ phòng An toàn PC Bắc Ninh được EVN biểu dương, khen thưởng
Công đoàn Điện lực Tiên Du tổ chức thăm hỏi, tặng quà người lao đông làm việc trong những ngày nắng nóng tại hiện trường.
PC Bắc Ninh - Hoạt động nhân tháng hành động vì trẻ em, ngày gia đình Việt Nam, hướng tới chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam.
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh thăm hỏi, động viên người lao động mùa nắng nóng 2023
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh tổ chức thăm hỏi, động viên công nhân bị tai nạn lao động và mắc bệnh hiểm nghèo
Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Ninh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Ninh gặp mặt chia tay Đảng viên về nghỉ hưu theo chế độ và chuyển sinh hoạt Đảng về nơi cư trú.
Điện lực Yên Phong sôi nổi Hội thao chào mừng "Tháng công nhân" năm 2023

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập