Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Friday, September 22, 2023
 
Công đoàn Điện lực Tiên Du tổ chức thăm hỏi, tặng quà người lao đông làm việc trong những ngày nắng nóng tại hiện trường.
 
2023-06-30 07:57:22

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng về người lao động nhân Tháng Công nhân năm 2023, Nhằm kịp thời động viên người lao động làm việc trong điều kiện thời tiết nắng nóng cao điểm, Công đoàn Điện lực Tiên Du đã tổ chức thăm hỏi, động viên đoàn viên công nhân lao động trực tiếp tại hiện trường.

Nhận rõ việc thực hiện tốt chức năng đại diện, đảm bảo quyền lợi hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động, chăm lo đời sống cho đoàn viên công đoàn là một trong những nhiệm vụ hàng đầu của tổ chức công đoàn, ngay từ đầu tháng 05/2023 Công đoàn Điện lực đã lên kế hoạch tổ chức các buổi thăm hỏi, tặng quà đoàn viên công đoàn, người lao động làm việc tại hiện trường, đặc biệt trong thời tiết nắng nóng khắc nghiệt.

 

Anh Nguyễn Kim Tuyến - Công nhân Đội quản lý vận hành, Điện lực Tiên Du cho biết: “Sự quan tâm, chăm lo tới người lao động của Công đoàn Điện lực trong những ngày này là vô cùng thiết thực và thực sự ý nghĩa. Món quà là những chai nước, hộp sữa, chiếc khăn mặt thấm mồ hôi… nhưng đã kịp thời chia sẻ những khó khăn, vất vả của anh em công nhân lao động khi làm việc dưới trời nắng nóng. Vì thời tiết nắng nóng gay gắt kéo dài nên để đảm bảo điện phục vụ bà con nhân dân thời điểm này anh em công nhân đang nỗ lực, tích cực và gấp rút các công việc trên lưới điện như (thay công tơ điện tử, hoán chuyển máy biến áp, cân pha sản tải, phát quang hành lang lưới điện, thí nghiệm MBA …). Mặc dù thời tiết nắng nóng tuy vất vả là vậy nhưng anh em công nhân chúng tôi luôn phải chú ý đảm bảo tuyệt đối công tác an toàn, quan tâm nhiều hơn đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, giữ gìn sức khỏe thật tốt để hoàn thành nhiệm vụ. Được Ban lãnh đạo Điện lực và Công đoàn đơn vị quan tâm chia sẻ hỏi thăm, lắng nghe những ý kiến cũng như thấu hiểu được sự vất vả của anh em công nhân, điều đó thực sự quý giá, đó là động lực để anh em chúng tôi hoàn thành tốt mọi công việc được giao, cũng như hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị”.

Đây cũng là dịp để Công đoàn cơ sở quan tâm, lắng nghe, cũng như nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của anh em lao động trực tiếp. Từ đó, tham mưu, phối hợp cùng chuyên môn và Công đoàn Công ty làm tốt công tác chăm lo, hỗ trợ, nâng cao đời sống tinh thần và vật chất cho người lao động, đảm bảo thực hiện đầy đủ chế độ cho người lao động làm việc, đặc biệt trong những ngày nắng nóng vất vả, tạo động lực giúp người lao động vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Hoạt động được diễn ra liên tục bắt đầu từ giữa 5/2023 và dự kiến đến đầu tháng 7/2023 khi thời tiết mát dịu trở lại thì sẽ dừng hoạt động này.Từ các hoạt động Tháng Công nhân sẽ khơi dậy truyền thống chia sẻ, đoàn kết, sáng tạo, đồng thời, phát huy vai trò tiên phong, tinh thần trách nhiệm của công nhân , người lao động, qua đó, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ, đặc biệt là phục vụ điện cho sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn.

Thùy Dương - ĐL Tiên Du

 
Tin cùng thư mục :
Đoàn thanh niên PC Bắc Ninh – Nghệ An – NPCIT thực hiện chương trình “Tiếp bước em tới trường – Lần 2”
Công ty Điện lực Bắc Ninh vinh dự có một Gia đình văn hóa tiêu biểu được EVN biểu dương, khen thưởng.
Cháu Nguyễn Tá Nhật Minh – Con cán bộ phòng An toàn PC Bắc Ninh được EVN biểu dương, khen thưởng
PC Bắc Ninh nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ
PC Bắc Ninh - Hoạt động nhân tháng hành động vì trẻ em, ngày gia đình Việt Nam, hướng tới chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam.
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh thăm hỏi, động viên người lao động mùa nắng nóng 2023
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh tổ chức thăm hỏi, động viên công nhân bị tai nạn lao động và mắc bệnh hiểm nghèo
Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Ninh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Ninh gặp mặt chia tay Đảng viên về nghỉ hưu theo chế độ và chuyển sinh hoạt Đảng về nơi cư trú.
Điện lực Yên Phong sôi nổi Hội thao chào mừng "Tháng công nhân" năm 2023

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập