Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Sunday, May 28, 2023
 
Điện lực Từ Sơn thăm hỏi, tương trợ đồng nghiệp mắc bệnh hiểm nghèo nhân Tháng công nhân
 
2023-05-22 16:14:18

Với tinh thần tương thân, tương ái giúp đỡ đồng nghiệp vượt qua khó khăn, bệnh tật, chỉ sau hơn một ngày phát động, toàn thể cán bộ công nhân viên Điện lực Từ Sơn đã quyên góp được số tiền 47.777.000đ để hỗ trợ đồng chí Lưu Văn Cường chữa bệnh hiểm nghèo.

Ông Nguyễn Đình Phương – Chủ tịch Công đoàn Điện lực Từ Sơn cùng đại diện các Tổ công đoàn đã đến thăm hỏi và trao tận tay đồng chí Cường phần quà của đơn vị bao gồm 1 suất quà và 5.000.000 đồng, cùng toàn bộ số tiền cán bộ công nhân viên Điện lực Từ Sơn đã quyên góp được. Chủ tịch Công đoàn bày tỏ sự chia sẻ với những khó khăn của gia đình và động viên tinh thần, tiếp thêm sức mạnh để anh Cường yên tâm điều trị, vượt qua bệnh tật. Đồng chí cho biết với phương châm “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, Ban Giám đốc luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện cho từng cán bộ, công nhân viên, giúp họ yên tâm công tác.

Công đoàn Điện lực Từ Sơn thăm hỏi, động viên và trao quà cho đồng chí Lưu Văn Cường

Anh Lưu Văn Cường là công nhân công tác tại Đội Kinh doanh dịch vụ của Điện lực Từ Sơn, là người luôn hòa đồng với anh em đồng nghiệp, có năng lực, trách nhiệm, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhưng, hơn một năm qua, do bị mắc căn bệnh suy thận mãn tính, phải chạy chữa mất rất nhiều thời gian và chi phí, gia đình lại gặp nhiều khó khăn về kinh tế, anh lại là lao động chính trong gia đình còn vợ và 3 con nhỏ. May mắn thay được sự quan tâm, giúp đỡ của bệnh viện và các Bác sỹ, đã tìm được thận tương thích và phẫu thuật ghép thận thành công cho anh, hiện tại anh đang được điều trị hồi phục tại nhà.

Trong lúc khó khăn anh lại nhận được sự quan tâm, chia sẻ từ Ban Giám đốc, Công đoàn và toàn thể CBCNV, đồng nghiệp của mình khiến anh và gia đình rất cảm động, không biết nói gì hơn anh xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc, Ban Chấp hành (BCH) Công đoàn và toàn thể anh em đồng nghiệp trong đơn vị. Đây là sự động viên kịp thời, tiếp thêm sức mạnh vô cùng quý báu cả về vật chất lẫn tinh thần cho gia đình, giúp anh có thêm kinh phí để điều trị bệnh, vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Số tiền ủng hộ tuy không quá lớn nhưng đã thể hiện được nét văn hóa "đoàn kết - sẻ chia" với đồng nghiệp gặp hoàn cảnh khó khăn của tập thể cán bộ công nhân viên Điện lực Từ Sơn.

Việc hỗ trợ kịp thời cho đồng chí Lưu Văn Cường có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Ban Giám đốc, BCH Công đoàn Điện lực Từ Sơn và hơn thế, nó còn lan tỏa tình cảm yêu thương, tinh thần đồng chí, đồng đội cảm thông, chia sẻ. Cũng qua hành động này cho thấy Điện lực Từ Sơn không đơn thuần chỉ là nơi làm việc, mà nó còn thật sự trở thành mái nhà thứ hai luôn yêu thương đối với từng cán bộ, công nhân viên trong đơn vị./.

Diệu Linh – ĐL từ Sơn

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Tiên Du tổ chức Hội thao chào mừng Tháng công nhân năm 2023
Công ty Điện lực Bắc Ninh gắn biển công trình chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Bắc Ninh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023-2028
Công đoàn PC Bắc Ninh trao quà cho người lao động nhân tháng Công nhân
Chi đoàn Điện lực Yên Phong triển khai các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
PC Bắc Ninh tổ chức thành công Hội thi “Phụ nữ Công ty Điện lực Bắc Ninh với Chuyển đổi số” nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.
Nữ công PC Bắc Ninh sôi nổi, hào hứng trước cuộc thi “Phụ nữ Công ty Điện lực Bắc Ninh với Chuyển đổi số”
Công đoàn PC Bắc Ninh tổ chức tập huấn nghiệp vụ Công đoàn năm 2023
PC Bắc Ninh hưởng ứng "Tết trồng cây" Xuân Quý Mão 2023
Trao gửi quan tâm của Công đoàn các cấp đến với tập thể và người lao động tại PC Bắc Ninh nhân dịp Tết đến Xuân về
Liên đoàn Lao động tỉnh thăm hỏi, tặng quà và chúc tết cán bộ công nhân viên, người lao động PC Bắc Ninh

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập