Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Sunday, May 28, 2023
 
Điện lực Tiên Du tổ chức Hội thao chào mừng Tháng công nhân năm 2023
 
2023-05-17 16:47:47

Tháng công nhân năm 2023 với chủ đề “Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức”, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo”, gắn hoạt động Tháng công nhân với Tháng hành động An toàn vệ sinh lao động năm 2023; góp phần “Xây dựng và lan tỏa văn hóa doanh nghiệp, xây dựng giai cấp công nhân hiện đại, lớn mạnh”.

Được sự nhất trí của lãnh đạo Điện lực Tiên Du, ngày 13/5/2023, Công đoàn Điện lực Tiên Du đã tổ chức Hội thao công nhân viên chức lao động (CNVC-LĐ) chào mừng Tháng công nhân năm 2023.

Dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Tuấn Mười – Chủ tịch Công Đoàn Công Ty Điện lực Bắc Ninh, ông Nguyễn Ngọc Thắng – Bí thư chi bộ, Giám đốc Điện lực Tiên Du và 75 đoàn viên, công nhân viên chức lao động của Điện lực Tiên Du.

Phát biểu khai mạc hội thao, bà Ngô Thị Thùy Dương – Chủ tịch Công đoàn Điện lực Tiên Du nhấn mạnh: Hội thao là hoạt động thiết thực trong công nhân viên chức lao động, là sân chơi để đoàn viên, người lao động giao lưu thể thao với phương châm “Khỏe để làm việc – Đoàn kết để thắng lợi”, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị và xây dựng tổ chức công đoàn cơ sở vững mạnh. Công đoàn xác định hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho công nhân lao động, thúc đẩy phong trào thi đua lao động sản xuất hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Hội thao CNVC-LĐ Điện lực Tiên Du chào mừng Tháng công nhân năm 2023 được tổ chức với 03 môn là kéo co, nhảy bao bố và bóng chuyền hơi. CBCNV của Điện lực được chia thành 04 đội, mỗi đội thi gồm 15 thành viên.

Bỏ lại phía sau những vất vả trong công việc hàng ngày cũng như sự mệt mỏi khi làm việc trong điều kiện thời tiết mùa hè nóng nực, tất cả chỉ có những tiếng cười vui vẻ, những tiếng hô vang cố lên, cố lên của cổ động viên nhằm tiếp lửa cho các đội thi. Đó thực sự là một không khí của ngày hội khi mọi người cùng hòa chung nhịp đập, tạo nên sự vui vẻ và rạng ngời trên từng khuôn mặt của mỗi CBCNV.

Hội thao CNVC-LĐ của Điện lực Tiên Du là dịp để cán bộ công nhân viên – Người lao động có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau; nâng cao đời sống tinh thần, tạo sự gắn kết giữa các bộ phận trong đơn vị. Đồng thời thông qua hội thao đã góp phần thúc đẩy tinh thần người lao động trong đơn vị quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2023.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thao:

Các đội sôi nổi tham gia các môn thi đấu

Đội đã giành huy chương vàng trong tất cả các nội dung thi đấu

Thùy Dương – Điện lực Tiên Du

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Từ Sơn thăm hỏi, tương trợ đồng nghiệp mắc bệnh hiểm nghèo nhân Tháng công nhân
Công ty Điện lực Bắc Ninh gắn biển công trình chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Bắc Ninh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023-2028
Công đoàn PC Bắc Ninh trao quà cho người lao động nhân tháng Công nhân
Chi đoàn Điện lực Yên Phong triển khai các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
PC Bắc Ninh tổ chức thành công Hội thi “Phụ nữ Công ty Điện lực Bắc Ninh với Chuyển đổi số” nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.
Nữ công PC Bắc Ninh sôi nổi, hào hứng trước cuộc thi “Phụ nữ Công ty Điện lực Bắc Ninh với Chuyển đổi số”
Công đoàn PC Bắc Ninh tổ chức tập huấn nghiệp vụ Công đoàn năm 2023
PC Bắc Ninh hưởng ứng "Tết trồng cây" Xuân Quý Mão 2023
Trao gửi quan tâm của Công đoàn các cấp đến với tập thể và người lao động tại PC Bắc Ninh nhân dịp Tết đến Xuân về
Liên đoàn Lao động tỉnh thăm hỏi, tặng quà và chúc tết cán bộ công nhân viên, người lao động PC Bắc Ninh

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập