Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Monday, May 29, 2023
 
Công đoàn PC Bắc Ninh trao quà cho người lao động nhân tháng Công nhân
 
2023-05-12 07:33:45

Nằm trong chuỗi những hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng Hành động vì an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2023, sáng ngày 10/5/2023, Ban Thường vụ Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh do ông Nguyễn Tuấn Mười, Chủ tịch Công đoàn Công ty, làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và người lao động (NLĐ) đang thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh tại các Điện lực trực thuộc.

 

Công đoàn Công ty trao nước uống, lương khô và khăn chống nắng cho NLĐ tại Điện lực Tiên Du

Tại buổi trao quà, ông Nguyễn Tuấn Mười, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình sản xuất, kinh doanh cùng các chế độ, chính sách tiền lương, tiền thưởng cho công nhân, NLĐ, đặc biệt là các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, NLĐ trong hoạt động sản xuất và đời sống thường ngày. Ông cũng chia sẻ “Những phần quà tặng hôm nay giá trị tuy không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm của các cấp Công đoàn đến người công nhân lao động nhằm chia sẻ những khó khăn, vất vả đến đội ngũ công nhân, NLĐ, nhất là những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Qua đây động viên công nhân, NLĐ nỗ lực hơn trong lao động sản xuất, góp phần cùng Công ty hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu được giao”.

Trong dịp này, đoàn đã trao 11 suất quà cho công nhân, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn; bị tai nạn lao động và suy giảm khả năng lao động tại Công ty, với tổng số tiền 20 triệu đồng. Đồng thời, trao nước uống, lương khô và hơn 900 chiếc khăn chống nắng cho công nhân là lao động trực tiếp ngoài hiện trường.

Tháng Công nhân năm 2023, với chủ đề “Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức”, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo”, gắn hoạt động Tháng công nhân với tháng hành động An toàn vệ sinh lao động năm 2023. Để hoạt động Tháng công nhân năm 2023 thực sự hiệu quả, thiết thực, tạo sự lan tỏa rộng rãi trong cán bộ đoàn viên và người lao động, kịp thời động viên, khích lệ tinh thần cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động, Ban Thường vụ Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh đã phát động, triển khai tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như: Thăm hỏi, động viên tinh thần người lao động; phối hợp với chuyên môn tổ chức đến dự sinh hoạt tại các Công đoàn cơ sở thành viên để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, các kiến nghị, đề xuất của đoàn viên và NLĐ, kịp thời tổng hợp, giải quyết nhằm góp phần chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của công nhân lao động; xét đề nghị và biểu dương khen thưởng công  nhân  lao động giỏi, cán  bộ Công đoàn giỏi, khen thưởng “Người lao động ngành Điện tiêu biểu” năm 2023 của Công đoàn Điện lực Việt Nam …

Công đoàn Công ty dự sinh hoạt tại các Công đoàn cơ sở để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của NLĐ

Chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, công nhân lao động là hoạt động thường xuyên và là một trong những nét đẹp của Văn hóa doanh nghiệp nhằm chia sẻ, động viên đoàn viên, công nhân lao động vượt qua khó khăn, hăng say thi đua lao động, sản xuất, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội công đoàn các cấp. Đồng thời mong muốn, người lao động coi tổ chức công đoàn là nơi gắn kết, là “cầu nối” giữa người lao động với doanh nghiệp trong việc đảm bảo các chính sách phúc lợi, trợ cấp hoàn cảnh khó khăn để từ đó an tâm công tác và ngày càng tin tưởng vào tổ chức công đoàn.

Dưới đây là một số hình ảnh Công đoàn trao quà tháng Công nhân:

Công đoàn thăm hỏi NLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại Điện lực Yên Phong

Trao giấy khen cho Công nhân lao động giỏi cấp Tổng Công ty

Trao quà, nước, lương khô và khăn chống nắng cho NLĐ tại các Đơn vị

Thùy Giang - PC Bắc Ninh

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Từ Sơn thăm hỏi, tương trợ đồng nghiệp mắc bệnh hiểm nghèo nhân Tháng công nhân
Điện lực Tiên Du tổ chức Hội thao chào mừng Tháng công nhân năm 2023
Công ty Điện lực Bắc Ninh gắn biển công trình chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Bắc Ninh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023-2028
Chi đoàn Điện lực Yên Phong triển khai các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
PC Bắc Ninh tổ chức thành công Hội thi “Phụ nữ Công ty Điện lực Bắc Ninh với Chuyển đổi số” nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.
Nữ công PC Bắc Ninh sôi nổi, hào hứng trước cuộc thi “Phụ nữ Công ty Điện lực Bắc Ninh với Chuyển đổi số”
Công đoàn PC Bắc Ninh tổ chức tập huấn nghiệp vụ Công đoàn năm 2023
PC Bắc Ninh hưởng ứng "Tết trồng cây" Xuân Quý Mão 2023
Trao gửi quan tâm của Công đoàn các cấp đến với tập thể và người lao động tại PC Bắc Ninh nhân dịp Tết đến Xuân về
Liên đoàn Lao động tỉnh thăm hỏi, tặng quà và chúc tết cán bộ công nhân viên, người lao động PC Bắc Ninh

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập