Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Thursday, March 30, 2023
 
PC Bắc Ninh tổ chức thành công Hội thi “Phụ nữ Công ty Điện lực Bắc Ninh với Chuyển đổi số” nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.
 
2023-03-14 14:32:18

Sáng ngày 08/3/2023, tại hội trường Công ty Điện lực Bắc Ninh đã diễn ra Hội thi “Phụ nữ Công ty Điện lực Bắc Ninh với Chuyển đổi số”, để chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910–8/3/2023) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đến dự và chúc mừng hội thi, về phía Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh có bà Nguyễn Thị Vân Hà – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Phía Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bắc Ninh có bà Trần Thị Xuân Thu – Phó Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh; Phía Tổng công ty Điện lực miền Bắc có ông Nguyễn Ngọc Lương - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty, Ban Nữ công Tổng công ty; Phía Công ty Điện lực Bắc Ninh có ông Đỗ Quốc Long – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc, Trưởng ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ, ông Nguyễn Tuấn Mười – Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng Ban lãnh đạo Công ty, Ban lãnh đạo các Điện lực trực thuộc và sự hiện diện của gần 300 nữ cán bộ công nhân viên trong Công ty tham dự.

Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn PC Bắc Ninh trao cờ lưu niệm cho 11 Đội thi

Hội thi đã thu hút 11 đội đến từ 11 tổ Nữ công thuộc khối Văn phòng, Đội quản lý vận hành Lưới điện Cao thế và các Điện lực trực thuộc. Tham gia hội thi, các đội phải trải qua 2 phần thi bắt buộc gồm: Phần thi hùng biện, giới thiệu về Đơn vị, về các thành viên Đội thi một cách ngắn gọn, đầy đủ, xúc tích (thay màn chào hỏi) và thuyết trình nội dung liên quan đến chuyển đổi số của tất cả các lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh. Phần thi thứ 2 là trả lời câu hỏi của Ban giám khảo, mỗi đội trả lời 1 câu hỏi thông qua hình thức bốc thăm lựa chọn thành viên Ban giám khảo để đặt câu hỏi. Ngoài ra, hội thi còn có phần giao lưu với khán giả bằng các câu hỏi cũng liên quan đến chuyển đổi số trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh.

 

Bà Nguyễn Thu Thủy - Phó Giám đốc Công ty, Phó Trưởng ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ phát biểu khai mạc Hội thi

Bước vào các phần thi, 11 Đội thi đã thể hiện hết mình, cống hiến cho Ban giám khảo và khán giả những bài thuyết trình hay, hấp dẫn và ý nghĩa; Slide trình chiếu đẹp mắt, sáng tạo, sát với nội dung về chủ đề chuyển đổi số đã được Ban tổ chức đặt ra. Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho tổ Nữ công Điện lực Thuận Thành; 2 giải Nhì cho tổ Nữ công Điện lực Lương Tài và Văn phòng Cơ quan Công ty 2; 3 giải Ba cho tổ Nữ công Văn phòng Cơ quan Công ty 1, tổ Nữ công Điện lực Từ Sơn, tổ Nữ công Điện lực Tiên Du và 5 giải Khuyến khích cho các đội còn lại. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao giải cho đội hùng biện xuất sắc nhất, trả lời câu hỏi xuất sắc nhất.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa rất lớn, là dịp để nữ cán bộ, công nhân viên trong Công ty Điện lực Bắc Ninh có cơ hội thể hiện, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và đề xuất những giải pháp hay, sáng tạo trong lao động, sản xuất kinh doanh giữa các đơn vị. Tuyên truyền, vận động người lao động tích cực tham gia công tác chuyển đổi số, đưa công tác chuyển đổi số ở các đơn vị thành nhiệm vụ trọng tâm xuyên suốt trong lãnh đạo của các cấp ủy đảng, trong toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị, nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh, không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống, đáp ứng yêu cầu, mục tiêu phát triển của Tỉnh và của Ngành. Qua cuộc thi này, giúp tìm kiếm và biểu dương những nữ công xuất sắc tiêu biểu trong công tác chuyển đổi số, đồng thời tôn vinh nét đẹp truyền thống của nữ cán bộ, công nhân viên ngành Điện lao động giỏi, lao động sáng tạo.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội thi:

Các đơn vị tặng hoa chúc mừng Hội thi của Công ty

Hình ảnh Ban giám khảo đặt câu hỏi và các Đội thi tham gia phần thi của mình

Các đội thi đạt giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích

Hoàng Thuyên - PC Bắc Ninh

 
Tin cùng thư mục :
Nữ công PC Bắc Ninh sôi nổi, hào hứng trước cuộc thi “Phụ nữ Công ty Điện lực Bắc Ninh với Chuyển đổi số”
Công đoàn PC Bắc Ninh tổ chức tập huấn nghiệp vụ Công đoàn năm 2023
PC Bắc Ninh hưởng ứng "Tết trồng cây" Xuân Quý Mão 2023
Trao gửi quan tâm của Công đoàn các cấp đến với tập thể và người lao động tại PC Bắc Ninh nhân dịp Tết đến Xuân về
Liên đoàn Lao động tỉnh thăm hỏi, tặng quà và chúc tết cán bộ công nhân viên, người lao động PC Bắc Ninh
Công ty Điện lực Bắc Ninh tổ chức gặp mặt Hội hưu trí nhân dịp Xuân Quý Mão
Đảng bộ PC Bắc Ninh học tập, lan tỏa tinh thần đổi mới sáng tạo nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và nghị quyết Đại hội XX của Đảng bộ tỉnh.
Công đoàn EVNNPC gặp gỡ thăm hỏi người lao động Đội QLVH Lưới điện Cao thế Bắc Ninh nhân dịp tết Quý Mão 2023
Công đoàn EVNNPC thăm hỏi, động viên người lao động PC Bắc Ninh nhân dịp tết Quý Mão 2023
Đoàn thanh niên PC Bắc Ninh tham gia “Chương trình tình nguyện Mùa Đông” năm 2022 tại tỉnh Lào Cai

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập