Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Thursday, March 30, 2023
 
Nữ công PC Bắc Ninh sôi nổi, hào hứng trước cuộc thi “Phụ nữ Công ty Điện lực Bắc Ninh với Chuyển đổi số”
 
2023-03-14 14:31:51

Để chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910–8/3/2023) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời, tuyên truyền về ý nghĩa, giá trị cốt lõi và những lợi ích trong công tác chuyển đổi số của Tập đoàn Điện lực Việt Nam đến toàn thể nữ cán bộ công nhân viên, lao động (CBCNV-LĐ) trong Công ty Điện lực Bắc Ninh; Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám đốc, Ban Thường vụ Công đoàn và Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Công ty Điện lực Bắc Ninh đã triển khai kế hoạch tổ chức cuộc thi “Phụ nữ Công ty Điện lực Bắc Ninh với Chuyển đổi số”.

Phụ nữ hiện nay đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế số của đất nước, họ sẽ trở thành những hạt nhân lan tỏa tinh thần chuyển đổi số, để góp phần đưa nền kinh tế đất nước tự tin bước ra thị trường trên không gian số. Vì vậy, cuộc thi này là dịp để nữ CBCNV-LĐ trong Công ty Điện lực Bắc Ninh có cơ hội thể hiện, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và đề xuất những giải pháp hay, sáng tạo trong lao động, sản xuất kinh doanh giữa các đơn vị.

Theo kế hoạch, cuộc thi “Phụ nữ Công ty Điện lực Bắc Ninh với Chuyển đổi số” sẽ được tổ chức vào ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/2023, với 11 tổ nữ công tương đương với 11 đội thi sẽ tham gia tranh tài với 2 nội dung thi là hùng biện và trả lời câu hỏi của Ban giám khảo, Cụ thể: Với phần hùng biện, 11 đội thi sẽ được được bốc thăm các chủ đề hùng biện liên quan đến chuyển đổi số của tất cả các lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh trước một tháng, các đội sẽ phải xây dựng bài hùng biện và sline trình chiếu minh họa cho bài hùng biện của mình; phần 2, các đội sẽ lựa chọn Giám khảo để đặt câu hỏi cho đội mình và thực hiện trả lời các câu hỏi của Giám khảo đưa ra.

Sau gần môt tháng chuẩn bị, đến thời điểm hiện tại, chỉ còn 2 ngày nữa cuộc thi sẽ bắt đầu, hầu hết lãnh đạo và các tổ nữ công các đơn vị đều rất nghiêm túc, khẩn trương, đầu tư chuẩn bị cho bài thi của đội mình với sự hào hứng, quyết tâm cao giành chiến thắng trong cuộc thi.

Hình ảnh đội thi của các đơn vị hăng say tập luyện

Bên cạnh đó, để kịp thời động viên và quan tâm sát sao đến các đội thi Ban tổ chức cuộc thi đã đến từng đơn vị kiểm tra công tác chuẩn bị và động viên các đội thi trước khi bước vào cuộc tranh tài.

Ban tổ chức cuộc thi đến kiểm tra công tác chuẩn bị và động viên các đội thi

Hội thi “Phụ nữ Công ty Điện lực Bắc Ninh với Chuyển đổi số” sẽ thực sự là một cuộc đua tài của các thí sinh tham dự. Qua cuộc thi này, giúp Công ty tìm kiếm và tôn vinh những nữ CBCNV-LĐ giỏi, năng động, sáng tạo, góp phần tạo nên nét đẹp truyền thống của Nữ CBCNV ngành điện Việt Nam./.

Văn Điển - Văn phòng Công ty

 
Tin cùng thư mục :
PC Bắc Ninh tổ chức thành công Hội thi “Phụ nữ Công ty Điện lực Bắc Ninh với Chuyển đổi số” nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.
Công đoàn PC Bắc Ninh tổ chức tập huấn nghiệp vụ Công đoàn năm 2023
PC Bắc Ninh hưởng ứng "Tết trồng cây" Xuân Quý Mão 2023
Trao gửi quan tâm của Công đoàn các cấp đến với tập thể và người lao động tại PC Bắc Ninh nhân dịp Tết đến Xuân về
Liên đoàn Lao động tỉnh thăm hỏi, tặng quà và chúc tết cán bộ công nhân viên, người lao động PC Bắc Ninh
Công ty Điện lực Bắc Ninh tổ chức gặp mặt Hội hưu trí nhân dịp Xuân Quý Mão
Đảng bộ PC Bắc Ninh học tập, lan tỏa tinh thần đổi mới sáng tạo nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và nghị quyết Đại hội XX của Đảng bộ tỉnh.
Công đoàn EVNNPC gặp gỡ thăm hỏi người lao động Đội QLVH Lưới điện Cao thế Bắc Ninh nhân dịp tết Quý Mão 2023
Công đoàn EVNNPC thăm hỏi, động viên người lao động PC Bắc Ninh nhân dịp tết Quý Mão 2023
Đoàn thanh niên PC Bắc Ninh tham gia “Chương trình tình nguyện Mùa Đông” năm 2022 tại tỉnh Lào Cai

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập