Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Thursday, November 30, 2023
 
Khí thế mới từ Hội nghị Người lao động Điện lực Thuận Thành năm 2023
 
2023-02-28 16:20:11

Thực hiện kế hoạch liên tịch số 2912/KHLT-PCBN-CĐ ngày 30/12/2022 của Giám đốc và Ban thường vụ Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh về việc thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở tại nơi làm việc năm 2023, vừa qua, Điện lực Thuận Thành đã long trọng tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2023.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có Ông Đặng Đình Minh – Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Ninh. Cùng dự còn có các Ông, Bà đại diện lãnh đạo một số phòng chức năng chuyên môn trong công ty.

Chủ tọa hội nghị Người lao động

Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết công tác sản xuất kinh doanh và kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị người lao động năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Năm 2022, do tình hình thế giới có nhiều biến động bất ổn, cộng với tác động của dịch Covid 19 nên ảnh hưởng rất nhiều đến công tác sản xuất kinh doanh của Điện lực Thuận Thành nói riêng và của cả ngành điện nói chung; Nguồn kinh phí để đầu tư cải tạo, sửa chữa lưới điện gặp nhiều khó khăn nên đã ảnh hưởng lớn đến việc hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch được giao.

Trước tình hình đó, Điện lực Thuận Thành đã động viên toàn thể cán bộ công nhân viên vượt qua khó khăn, chủ động xây dựng phương án điều hành cung cấp điện đảm bảo an toàn, tiết kiệm, hạn chế tối đa chi phí sản xuất, đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định góp phần phát triển kinh xã hội và phục vụ đời sống nhân dân. Điện thương phẩm đạt 534.376 Tr.kwh đạt 98,6% so với kế hoạch giao và vượt 111,09% so với năm 2021. Tổn thất toàn đơn vị thực hiện 4,29/4,39, vượt 0,10 %, tổn thất hạ thế thực hiện 4,35/4,36 giảm 0,01 so với hế hoạch giao. Doanh thu 985.9/1001.7 tỷ đồng, đạt 98.42% so với kế hoạch giao, vượt 111.6 so với năm 2021. Công tác đầu tư xây dựng, sửa chữa lớn hoàn thành vượt thời gian so với kế hoạch giao; Tất cả các công trình đều được đóng điện nghiệm thu trước thời hạn.

Hội nghị đã có rất nhiều ý kiến thảo luận đóng góp ý kiến vào các bản báo cáo và tham luận trong công tác điều hành sản xuất kinh doanh của Điện lực. Ông Đỗ Đình Bình, Giám đốc Điện lực thay mặt cho lãnh đạo Điện lực ghi nhận và trả lời, giải đáp những kiến nghị của người lao động trong phạm vi chức năng quyền hạn của Điện lực, đồng thời đưa ra các các giải pháp cụ thể hóa từng nội dung công việc để toàn đơn vị phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh cho năm 2023.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Ông Đặng Đình Minh, Phó Giám đốc công ty đã biểu dương những cố gắng của Điện lực trong năm vừa qua và đã đạt được những thành tích quan trọng, góp phần vào kết quả chung để Công ty Điện lực Bắc Ninh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022. Đồng thời đồng chí cũng chỉ ra nhưng thiếu sót, tồn tại của Điện lực cần phải khắc phục, sửa chữa để hoàn thành kế hoạch được giao năm 2023.

Hội nghị Người lao động Điện lực Thuận Thành năm 2023 thể hiện tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm đã khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn thể cán bộ công nhân viên. Hội nghị đã biểu quyết 100% nhất trí thông qua Nghị quyết của hội nghị. Với khí thế quyết tâm cao, Điện lực Thuận Thành sẽ nhất định hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2023./.

Văn Long – ĐL Thuận Thành

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Bắc ninh thông báo tuyển dụng lao động.
PC Bắc Ninh tổ chức huấn luyện An toàn vệ sinh lao động cho hơn 800 cán bộ công nhân viên
Ông Đỗ Tiến Hùng – Người lãnh đạo gương mẫu, tâm huyết với công việc, hết lòng vì cán bộ, đồng nghiệp
Công ty Điện lực Bắc Ninh tăng cường công tác đàm bảo phòng cháy chữa cháy
Giải pháp phòng, chống trộm cắp thiết bị điện tại các trạm biến áp phân phối tại PC Bắc Ninh
Chị Nguyễn Thu Thủy – Gương sáng của người lãnh đạo trong phong trào thi đua học tập chủ động tại PC Bắc Ninh
PC Bắc Ninh đẩy mạnh tuyên truyền an toàn giao thông trong công nhân, viên chức, lao động
Điện lực Thuận Thành tích cực triển khai công tác thay đổi lịch ghi chỉ số công tơ
Thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản
Thực hiện thay đổi ngày ghi chỉ số công tơ về cuối tháng đảm bảo lợi ích hài hòa cho cả bên Bán điện và bên Mua điện.

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập