Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Wednesday, February 8, 2023
 
Nâng cao kỹ năng trong công tác truyền thông cho cán bộ nhân viên của EVNNPC
 
2022-11-30 14:49:31

Đối với một doanh nghiệp sản xuất kinh doanh như ngành Điện, công tác truyền thông có vị trí hết sức quan trọng. Tuy nhiên, cơ sở để công tác truyền thông phát huy hiệu quả mạnh mẽ hơn lại chính là những thay đổi tích cực trong hoạt động sản xuất kinh doanh và hành động của CBCNV của doanh nghiệp. Qua hoạt động truyền thông, góp phần đưa khách hàng và ngành Điện lại gần nhau hơn, hiểu và thông cảm với những khó khăn, vất vả mà các chiến sĩ áo cam đang không ngừng nỗ lực để mang dòng điện đến khắp muôn nơi.

Nhằm đẩy mạnh công tác truyền thông, tập huấn bồi dưỡng kiến thức để cán bộ, nhân viên các đơn vị biết cách khai thác và xử lý thông tin, kỹ thuật chụp ảnh, viết bài, xử lý tình huống, ứng xử khi tiếp xúc với cơ quan báo chí, vừa qua, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) phối hợp cùng Học viện Quản lý và Lãnh đạo Châu Á Thái Bình Dương tổ chức lớp tập huấn kỹ năng phát ngôn, tiếp xúc báo chí và xử lý khủng hoảng truyền thông, kỹ năng viết tin bài, quay phim chụp ảnh cho CBCNV làm công tác truyền thông trong Tổng công ty.

Giảng viên, Tiến sĩ Đinh Việt Hòa đang truyền đạt các kiến thức về truyền thông trên lớp

Tham dự buổi tập huấn có giảng viên, Tiến sĩ Đinh Việt Hòa - Chủ tịch Học viện Quản lý và Lãnh đạo Châu Á Thái Bình Dương; giảng viên Nguyễn Văn Kiền Viện trưởng Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông; ông Nguyễn Văn Tin - Trưởng Ban Truyền thông EVNNPC cùng 67 cán bộ, nhân viên làm công tác truyền thông đến từ 05 Công ty Điện lực trực thuộc tham dự.

Tại lớp tập huấn, Tiến sỹ Đinh Việt Hòa đã hướng dẫn các học viên các kỹ năng cơ bản để viết một tin bài, cách tạo một bản tin theo đúng quy tắc bố cục cấu trúc 5W, FOCUS, NEWS và SMART. Trong đó thầy đã đưa ra các tin bài cụ thể để phân tích chi tiết cấu trúc một tin bài cùng với các học viên.

Bên cạnh đó, lớp cũng được nghe những phát biểu chỉ đạo của ông Nguyễn Văn Tin – Trưởng Ban Truyền thông EVNNPC về những định hướng chỉ đạo trong công tác truyền thông của Tổng công ty Điện lực miền Bắc trong giai đoạn 2021-2025 cụ thể như: Vai trò, nhiệm vụ, định hướng và giải pháp truyền thông nội bộ; Quan hệ báo chí, nguyên tắc xử lý khủng hoảng truyền thông. Đặc biệt là bám sát chủ trương, kế hoạch của các cấp lãnh đạo, từ đó xây dựng chiến lược truyền thông phù hợp. Công tác truyền thông phải gắn liền với chủ trương của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, cũng như mục tiêu của Tổng công ty Điện lực miền Bắc.

Ông Nguyễn Văn Tin - Trưởng Ban Truyền thông EVNNPC định hướng chỉ đạo trong công tác truyền thông

Qua lớp tập huấn, các cán bộ, nhân viên của Tổng Công ty sẽ có thêm những kiến thức, kỹ năng cần thiết về truyền thông, cũng như những kỹ năng giao tiếp ứng xử của cán bộ truyền thông đối với khách hàng và hướng đến sự hài lòng của khách hàng của cán bộ, nhân viên ngành Điện lực./.

Diệu Linh – ĐL Từ Sơn

 
Tin cùng thư mục :
PC Bắc Ninh sẵn sàng đảm bảo cung cấp điện phục vụ Hội Lim 2023
“Dọn hóa đơn – Ăn tết sớm: Tặng ngay combo quà 25.000Đ khi trả hóa đơn Điện”
Chào xuân Quý Mão - Zalopay tung gói lì xì đến 50.000đ
Chào xuân Quý Mão - Zalopay tung gói lì xì đến 50.000đ
Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm, chúc Tết Công ty Điện lực Bắc Ninh
Công ty Điện lực Bắc Ninh đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục trong dịp Tết
Đảm bảo cấp điện phục vụ lấy nước đổ ải vụ Đông Xuân năm 2022-2023
Công tác Kiểm tra giám sát mua bán điện - một trong những điểm sáng nổi bật của PC Bắc Ninh trong năm 2022.
Công ty Điện lực Bắc Ninh dẫn đầu các đơn vị trong Tổng công ty Điện lực miền Bắc về sản lượng điện thương phẩm năm 2022
“Phụ nữ EVN Hội nhập và phát triển”

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập