Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Friday, September 22, 2023
 
Trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Cảnh - Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Ninh
 
2022-11-18 12:43:08

Chiều ngày 11/11/2022, tại trụ sở Điện lực Lương Tài, Đảng Bộ Công ty Điện lực Bắc Ninh long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Cảnh – Đảng viên, công nhân treo tháo thiết bị đo đếm điện, Đội Kinh doanh dịch vụ, Điện lực Lương Tài.

Đồng chí Nguyễn Văn Cảnh sinh ngày 30/12/1690 tại xã Đại Đồng Thành, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh; vào Đảng ngày 30/12/1980, công nhận chính thức ngày 30/06/1982; hiện sinh hoạt tại Chi bộ Điện lực Lương Tài thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Ninh.

Đồng chí Phạm Thị Yên – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các CQ&DN tỉnh trao huy hiệu cho đồng chí Nguyễn Văn Cảnh

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thị Yên – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Lê Quang Hiếu - Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Chánh Văn phòng Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Tuấn Mười – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh; đồng chí Nguyễn Thế Cường – UVBCH Đảng bộ, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực Lương Tài và toàn thể đảng viên Chi bộ Điện lực Lương Tài cùng các phóng viên đến viết bài, đưa tin.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thế Cường – UVBCH Đảng bộ Công ty, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực Lương Tài thay mặt Đảng ủy Công ty Điện lực Bắc Ninh đã công bố Quyết định số 526-QĐ/TU ngày 12/10/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bắc Ninh tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Cảnh.

Đồng chí Phạm Thị Yên – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các CQ&DN tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Phạm Thị Yên chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Cảnh đã vinh dự được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Đồng chí cũng cho biết, trong số hơn 7.000 đảng viên thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh theo dõi, có rất ít đảng viên đang công tác được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và thật vinh dự lớn lao khi đồng chí Nguyễn Văn Cảnh là một trong số rất ít đảng viên đó, đây thực sự là niềm tự hào của Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và của Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Ninh.

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Ninh, đồng chí Nguyễn Tuấn Mười – Phó Bí thư Đảng ủy ghi nhận những đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Cảnh, việc trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước đối với công lao, sự đóng góp tích cực của đồng chí trong chặng đường công tác, cống hiến cho Đảng và công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đảng viên mà còn là niềm tự hào của Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Ninh. Từ đó, khích lệ các đảng viên tiếp tục nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu, sự năng động, sáng tạo trong công việc để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới, đồng chí Nguyễn Văn Cảnh tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu và cùng với bề dày kinh nghiệm của mình, tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn được giao và luôn luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Trong niềm vui phấn khởi, đồng chí Nguyễn Văn Cảnh bùi ngùi, xúc động chia sẻ: trong suốt 40 năm phấn đấu và rèn luyện trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí luôn tâm niệm phải luôn phấn đấu, rèn luyện không ngừng để trở thành một người đảng viên tốt, người công nhân gương mẫu, giúp đỡ giáo dục cho thế hệ con em, đồng chí trưởng thành và phát triển theo sự nghiệp của Đảng. Xin cảm ơn Đảng, cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy các cấp đã tin tưởng dìu dắt, giao nhiệm vụ, ghi nhận quá trình công tác, cống hiến của bản thân. Đồng chí xin hứa, sẽ mãi mãi trung thành với sự nghiệp vẻ vang, tự hào của Đảng và Bác Hồ, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng trong bất kỳ hoàn cảnh nào, tiếp tục tu dưỡng rèn luyện, giữ vững phẩm chất, đạo đức, yêu nghề, tận tụy với công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, xứng đáng với danh hiệu “Người Thợ điện Việt Nam”

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng của Đảng bộ Công ty đợt 07/11 đúng vào dịp kỷ niệm 105 năm Cách mạng tháng Mười Nga (07/11/1917-07/11/2022), vào đúng thời điểm cả nước đang tưng bừng chào đón ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc và cũng là dịp CBCNVC lao động trong toàn Đảng bộ đang ra sức thi đua nước rút để hoàn thành vượt mức nhiệm vụ chính trị và nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2022, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống ngành Điện Việt Nam (21/12/1954-21/12/2022). Đây, là sự kiện vô cùng ý nghĩa đối với đồng chí Nguyễn Văn Cảnh, đồng thời cũng là dịp để tập thể Đảng ủy, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, đảng viên cùng ôn lại những kết quả đáng tự hào trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Đảng bộ, trong đó có sự đóng góp to lớn của các đồng chí đảng viên, đặc biệt là các đồng chí đảng viên cao tuổi đang sinh hoạt và công tác trong Đảng bộ.

Nguyễn Hiền, Đình Việt - Điện lực Lương Tài.

 
Tin cùng thư mục :
Đoàn thanh niên PC Bắc Ninh – Nghệ An – NPCIT thực hiện chương trình “Tiếp bước em tới trường – Lần 2”
Công ty Điện lực Bắc Ninh vinh dự có một Gia đình văn hóa tiêu biểu được EVN biểu dương, khen thưởng.
Cháu Nguyễn Tá Nhật Minh – Con cán bộ phòng An toàn PC Bắc Ninh được EVN biểu dương, khen thưởng
PC Bắc Ninh nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ
Công đoàn Điện lực Tiên Du tổ chức thăm hỏi, tặng quà người lao đông làm việc trong những ngày nắng nóng tại hiện trường.
PC Bắc Ninh - Hoạt động nhân tháng hành động vì trẻ em, ngày gia đình Việt Nam, hướng tới chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam.
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh thăm hỏi, động viên người lao động mùa nắng nóng 2023
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh tổ chức thăm hỏi, động viên công nhân bị tai nạn lao động và mắc bệnh hiểm nghèo
Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Ninh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Ninh gặp mặt chia tay Đảng viên về nghỉ hưu theo chế độ và chuyển sinh hoạt Đảng về nơi cư trú.

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập