Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Friday, September 22, 2023
 
PC Bắc Ninh đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam - VIMF 2022
 
2022-11-18 12:42:49

Trong 3 ngày, từ ngày 9 - 11/11/2022, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc tỉnh Bắc Ninh diễn ra chuỗi Triển lãm Công nghiệp & Sản xuất Việt Nam (VIMF 2022).

VIMF là triển lãm quốc tế chuyên ngành công nghiệp ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. VIMF 2022 lần thứ 17 được tổ chức tại tỉnh Bắc Ninh trưng bày trên diện tích 10.000 m2, quy tụ hơn 300 gian hàng đến từ hơn 15 quốc gia và vùng lãnh thổ (Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Ấn Độ, Ý, Đức…) với sự tham gia của các đơn vị, doanh nghiệp, tập đoàn lớn như FPT, VINATECH, BROTHER, AN PHAT, TPT, TECH DATA, EMIN… cập nhật nhiều máy móc, sản phẩm, công nghệ tiên tiến, hiện đại. Sự kiện dự kiến kết nối hơn 15.000 lượt khách tham quan với những nhà cung cấp, nhà phân phối và các đối tác.

Triển lãm là nền tảng lý tưởng để các doanh nghiệp, nhà sản xuất, nhà đầu tư, đơn vị trong và ngoài nước tiếp cận khách hàng, mở rộng mối quan hệ, dễ dàng tìm đối tác kinh doanh, nhà cung ứng phù hợp; đồng thời mang những sản phẩm, những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến đến với nền sản xuất công nghiệp tại Việt Nam nói chung và tỉnh Bắc Ninh nói riêng, góp phần tăng cường khả năng hợp tác đầu tư, nâng cao năng lực cạnh tranh nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng cao của các doanh nghiệp.

Trong khuôn khổ triển lãm cũng diễn ra nhiều hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong đó, nổi bật là chương trình Kết nối doanh nghiệp; Hội thảo về các chủ đề như kết nối trong sản xuất, công nghệ 4.0, IOT, sản xuất thông minh, công nghệ in và thiết kế 3D… ; Hoạt động trình diễn công nghệ, chương trình giao lưu cùng những hoạt động độc quyền...

Để đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, ổn định trong những ngày diễn ra sự kiên triển lãm lớn này, Công ty Điện lực Bắc Ninh đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc; Đặc biệt là Điện lực Thành phố, chủ động xây dựng kế hoạch, kiểm tra mức độ mang tải và lập phương án đảm bảo cung cấp điện an toàn cho các điểm tổ chức. Trong các ngày diễn ra triển lãm, Điện lực thành phố Bắc Ninh bố trí trực tăng cường 24/24 giờ, chuẩn bị sẵn sàng phương tiện và vật tư thiết bị máy phát dự phòng, nhiên liệu, hệ thống thông tin liên lạc, các phương tiện đi lại... đảm bảo xử lí nhanh nhất khi có sự cố xảy ra.

Công nhân Điện lực Thành phố thực hiện đấu nối máy phát dự phòng

Đây là một cuộc triển lãm lớn có nhiệm vụ chính trị quan trọng, do vậy mà Công ty Điện lực Bắc Ninh đã thực hiện theo đúng chỉ đạo của UBND tỉnh, chỉ đạo các đơn vị rà soát, kiểm tra tất cả hệ thống nguồn, lưới, xử lý khiếm khuyết, chuyển đổi phương thức cấp điện linh hoạt giữa các lộ, đường dây. Đồng thời phối hợp chặt chẽ với cảnh sát phòng cháy chữa cháy cùng các đơn vị tổ chức sự kiện, thực hiện kiểm tra, khắc phục tất cả những điểm phụ tải quan trọng với mục tiêu đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn trước và trong thời gian diễn ra các sự kiện, để sự kiện triển lãm thành công tốt đẹp.

Huyền Thu - PC Bắc Ninh.

 
Tin cùng thư mục :
Kết quả điều hành và cung ứng điện ngày 16.09.2023
Kết quả điều hành và cung ứng điện ngày 15.09.2023
Hội nghị tiết kiệm điện trong mùa nắng nóng
PC Bắc Ninh sẵn sàng đảm bảo cung cấp điện an toàn cho người dân và khách hàng trong thời gian nghỉ lễ Quốc khánh 02/9/2023.
Điện lực thành phố Bắc Ninh bó gọn cáp viễn thông, chỉnh trang lưới điện đảm bảo mỹ quan đô thị
Điện lực Gia Bình đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định trong mùa mưa bão năm 2023
Điện lực Tiên Du tích cực đào tạo trực tuyến trên hệ thống E-Learning
Điện lực Thuận Thành thực hiện thay thế máy biến dòng, máy biến điện áptrung hạ thế đến hạn kiểm định
Vệ sinh sứ cách điện hotline - Giải pháp đắc lực cho ngành điện.
PC Bắc Ninh tổ chức huấn luyện công tác sơ cấp cứu người bị tai nạn lao động năm 2023.

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập