Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Friday, December 2, 2022
 
PC Bắc Ninh đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam - VIMF 2022
 
2022-11-18 12:42:49

Trong 3 ngày, từ ngày 9 - 11/11/2022, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc tỉnh Bắc Ninh diễn ra chuỗi Triển lãm Công nghiệp & Sản xuất Việt Nam (VIMF 2022).

VIMF là triển lãm quốc tế chuyên ngành công nghiệp ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. VIMF 2022 lần thứ 17 được tổ chức tại tỉnh Bắc Ninh trưng bày trên diện tích 10.000 m2, quy tụ hơn 300 gian hàng đến từ hơn 15 quốc gia và vùng lãnh thổ (Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Ấn Độ, Ý, Đức…) với sự tham gia của các đơn vị, doanh nghiệp, tập đoàn lớn như FPT, VINATECH, BROTHER, AN PHAT, TPT, TECH DATA, EMIN… cập nhật nhiều máy móc, sản phẩm, công nghệ tiên tiến, hiện đại. Sự kiện dự kiến kết nối hơn 15.000 lượt khách tham quan với những nhà cung cấp, nhà phân phối và các đối tác.

Triển lãm là nền tảng lý tưởng để các doanh nghiệp, nhà sản xuất, nhà đầu tư, đơn vị trong và ngoài nước tiếp cận khách hàng, mở rộng mối quan hệ, dễ dàng tìm đối tác kinh doanh, nhà cung ứng phù hợp; đồng thời mang những sản phẩm, những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến đến với nền sản xuất công nghiệp tại Việt Nam nói chung và tỉnh Bắc Ninh nói riêng, góp phần tăng cường khả năng hợp tác đầu tư, nâng cao năng lực cạnh tranh nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng cao của các doanh nghiệp.

Trong khuôn khổ triển lãm cũng diễn ra nhiều hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong đó, nổi bật là chương trình Kết nối doanh nghiệp; Hội thảo về các chủ đề như kết nối trong sản xuất, công nghệ 4.0, IOT, sản xuất thông minh, công nghệ in và thiết kế 3D… ; Hoạt động trình diễn công nghệ, chương trình giao lưu cùng những hoạt động độc quyền...

Để đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, ổn định trong những ngày diễn ra sự kiên triển lãm lớn này, Công ty Điện lực Bắc Ninh đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc; Đặc biệt là Điện lực Thành phố, chủ động xây dựng kế hoạch, kiểm tra mức độ mang tải và lập phương án đảm bảo cung cấp điện an toàn cho các điểm tổ chức. Trong các ngày diễn ra triển lãm, Điện lực thành phố Bắc Ninh bố trí trực tăng cường 24/24 giờ, chuẩn bị sẵn sàng phương tiện và vật tư thiết bị máy phát dự phòng, nhiên liệu, hệ thống thông tin liên lạc, các phương tiện đi lại... đảm bảo xử lí nhanh nhất khi có sự cố xảy ra.

Công nhân Điện lực Thành phố thực hiện đấu nối máy phát dự phòng

Đây là một cuộc triển lãm lớn có nhiệm vụ chính trị quan trọng, do vậy mà Công ty Điện lực Bắc Ninh đã thực hiện theo đúng chỉ đạo của UBND tỉnh, chỉ đạo các đơn vị rà soát, kiểm tra tất cả hệ thống nguồn, lưới, xử lý khiếm khuyết, chuyển đổi phương thức cấp điện linh hoạt giữa các lộ, đường dây. Đồng thời phối hợp chặt chẽ với cảnh sát phòng cháy chữa cháy cùng các đơn vị tổ chức sự kiện, thực hiện kiểm tra, khắc phục tất cả những điểm phụ tải quan trọng với mục tiêu đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn trước và trong thời gian diễn ra các sự kiện, để sự kiện triển lãm thành công tốt đẹp.

Huyền Thu - PC Bắc Ninh.

 
Tin cùng thư mục :
TẢI APP NHANH TAY NHẬN NGAY QUÀ KHỦNG 220.000VNĐ
PC Bắc Ninh tuyên truyền, hướng dẫn việc thực hiện giá điện cho người thuê nhà để ở.
Đội QLVH lưới điện Cao thế Bắc Ninh kết hợp với cảnh sát kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy tại các đợn vị
Công ty Điện lực Bắc Ninh thực hiện “thích ứng an toàn linh hoạt và hiệu quả”
Điện lực thành phố Từ Sơn (PC Bắc Ninh) tăng cường kiểm tra, giảm sự cố để đảm bảo cung cấp điện liên tục, ổn định
Điện lực Thuận Thành xử lý, khắc phục hành lang pha-đất, thay thế thiết bị kém chất lượng trên lưới
Nâng cao kỹ năng trong công tác truyền thông cho cán bộ nhân viên của EVNNPC
Thông Báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản
Lợi ích khi triển khai và sử dụng hóa đơn điện tử
PC Bắc Ninh tuyên truyền chính sách giá điện đối với công nhân, sinh viên và người lao động thuê nhà

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập