Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Friday, December 2, 2022
 
Tổ Nữ công Điện lực Thành phố Bắc Ninh hướng tới ngày Phụ nữ Việt Nam
 
2022-10-31 16:01:43

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, trong hội nghị đối thoại với Phụ nữ với chủ đề “Thúc đẩy bình đẳng giới và phát huy vai trò của Phụ nữ trong phát triển kinh tế - xã hội”, Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định: Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ luôn có vai trò đặc biệt, có nhiều đóng góp to lớn trong quá trình xây dựng, phát triển và bảo vệ đất nước. Dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, vị trí công việc gì, Phụ nữ Việt Nam cũng tỏa sáng phẩm chất anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang, như tám chữ vàng mà Bác Hồ đã dành tặng.

Thăm hỏi, động viên đối với các chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Nối tiếp truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt nam, 37 chị em Phụ nữ Điện lực Thành phố Bắc Ninh luôn không ngừng phấn đấu, không ngại khó khăn, gian khổ và đã trở thành một lực lượng lao động quan trọng, đóng góp công sức không nhỏ cho sự thành công và phát triển của Điện lực Thành phố và Công ty Điện lực Bắc Ninh. Chị em vừa làm tốt công việc cơ quan, đồng thời cũng chu đáo trong công việc gia đình, nuôi con khỏe, dạy con ngoan, xứng đáng là người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Được sự ủng hộ, tạo điều kiện của lãnh đạo đơn vị, tổ Nữ công Điện lực Thành phố Bắc Ninh đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa để hướng tới kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Ban lãnh đạo và Công đoàn Điện lực đã tổ chức cho tổ Nữ công một chuyến du lịch trải nghiệm tới Pù Luông - Thanh Hóa để chị em có cơ hội được giải tỏa những áp lực, khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống, đồng thời cũng là dịp được trải nghiệm thực tế, trau dồi kiến thức, kỹ năng sống để tiếp tục học tập và công tác tốt hơn.

Bên cạnh đó, tổ Nữ công cũng đặc biệt quan tâm đến công tác thăm hỏi, động viên đối với các chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn với tinh thần không để ai bị bỏ lại phía sau. Tổ nữ công đã tổ chức thăm hỏi, động viên đối với một chị có hoàn cảnh khó khăn do chồng mất sớm, con nhỏ, động viên chị cố gắng vượt lên trên những khó khăn trước mắt để hoàn thành công việc và nuôi dạy con cái khôn lớn.

Ngoài ra, các hoạt động phong trào cũng luôn được duy trì đều đặn, thường xuyên để nữ cán bộ công nhân viên được rèn luyện sức khỏe thông qua hoạt động thể thao hằng ngày. Đội bóng chuyền hơi của Điện lực với số lượng tham gia là 15 thành viên hoạt động sôi nổi từ việc tập luyện hàng ngày đến tham gia thi đấu giao lưu với các đơn vị trong Công ty. Bên cạnh đó tổ nữ công còn vận động chị em tham gia vào các hoạt động của Công ty Điện lực như nhóm “ Thiện nguyện PC Bắc Ninh” trong đợt dịch Covid 19, tham gia chương trình hiến máu tình nguyện “một trái tim- vạn tấm lòng” của EVN, chương trình tiếp bước em đến trường của Đoàn thanh niên PCBN…Tất cả các hoạt động, chương trình phát động đều được chị em ủng hộ và tham gia nhiệt tình.

Phụ nữ là một nửa thế giới, mỗi người phụ nữ đều xứng đáng để được yêu thương vì những trọng trách cao cả là một người vợ, người mẹ, người xây tổ ấm trong mỗi gia đình. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20-10, xin kính chúc các bà, các mẹ, các chị sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và mong ước rằng tất cả phụ nữ đều được yêu thương./.

Nguyễn Hường – ĐL Thành phố

 
Tin cùng thư mục :
Đoàn Thanh niên PC Bắc Ninh tham gia “Ngày hội hiến máu tình nguyện 2022” do Đoàn khối các CQ&DN tổ chức.
Trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Cảnh - Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Ninh
Chi bộ Điện lực Lương Tài tổ chức hành trình về nguồn thăm Di tích lịch sử Pác Bó Cao Bằng
Công đoàn PC Bắc Ninh tưng bừng các hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2022
Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Ninh hoàn thành Đại hội Chi bộ cơ sở nhiệm kỳ 2022-2025
Chi bộ Tổ chức - Văn phòng Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025
Chi bộ Kinh doanh tổ chức đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025
Thư cảm ơn Đoàn thanh niên PC Bắc Ninh và Đoàn thanh niên Công ty Công nghệ thông tin – Điện lực miền Bắc
Chi bộ phòng Công nghệ thông tin tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2022-2025
Chương trình “Đêm hội trăng rằm 2022” cho các cháu là con CBCNV trong công ty Điện lực Bắc Ninh

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập