Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Friday, September 22, 2023
 
Chi bộ phòng Công nghệ thông tin tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2022-2025
 
2022-09-07 16:06:45

Thực hiện kế hoạch số 29/KH-ĐU, ngày 09/6/2022 của Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Ninh (PC Bắc Ninh) về tổ chức Đại hội các Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025. Sáng ngày 06 tháng 09 năm 2022, tại phòng họp 2 - PC Bắc Ninh, Chi bộ phòng Công nghệ thông tin đã long trọng tổ chức đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Tuấn Mười - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty, cùng 7 đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Đoàn Chủ tịch đại hội

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Ngọc Thuần – Phó bí thư Chi bộ trình bày bản báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022; phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ mới 2022-2025. Bản báo cáo đã đánh giá toàn diện các mặt công tác một cách khách quan, trung thực, sát với tình hình thực tế; chỉ rõ ưu, khuyết điểm và những khó khăn, hạn chế của nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đề ra những giải pháp thiết thực để triển khai thực hiện cho nhiệm kỳ 2022-2025.

Trong nhiệm kỳ 2020-2022, Chi bộ đã phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ mà nghị quyết của Đảng uỷ đề ra trên các lĩnh vực sản xuất, trong đó có công tác quản lý vận hành, ứng dụng hệ thống CNTT & VTDR phục vụ công tác sản xuất kinh doanh của công ty và đạt được nhiều kết quả quan trọng. Tại đại hội, các đồng chí đảng viên đã tham luận, phát biểu nhiều ý kiến tâm huyết, đóng góp cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ, đặc biệt là đối với hoạt động sản xuất kinh doanh. Trong xu thế xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng điện của khách hàng ngày càng cao, đòi hỏi mỗi cán bộ, đảng viên trong Chi bộ cần phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của  người đảng viên, luôn gương mẫu đi đầu trong mọi công việc, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật trong sản xuất kinh doanh, góp phần hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu SXKD của đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Mười – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty 

Thay mặt Đảng ủy Công ty Điện lực Bắc Ninh, đồng chí Nguyễn Tuấn Mười đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả của Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đề nghị Chi bộ cần nghiêm túc khắc phục những khuyết điểm, hạn chế để lãnh đạo, chỉ đạo hiệu quả hơn trong nhiệm kỳ 2022-2025, xây dựng phòng Công nghệ thông tin duy trì và phát huy tinh thần đơn vị trong top đầu của công ty, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao.

Đại hội đã bầu Bí thư và Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn– tiếp tục trúng cử Bí thư chi bộ và đồng chí Trần Ngọc Thuần – là Phó bí thư chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn – Bí thư chị bộ và đồng chí Trần Ngọc Thuần – Phó bí thư chi bộ phòng Công nghệ thông tin nhiệm kỳ 2022-2025

Đại hội đã thông qua Nghị quyết của Đại hội với sự tán thành của 100% các đảng viên trong Chi bộ có mặt tại đại hội./.

Thanh Tùng – Phòng Công nghệ thông tin

 
Tin cùng thư mục :
Đoàn thanh niên PC Bắc Ninh – Nghệ An – NPCIT thực hiện chương trình “Tiếp bước em tới trường – Lần 2”
Công ty Điện lực Bắc Ninh vinh dự có một Gia đình văn hóa tiêu biểu được EVN biểu dương, khen thưởng.
Cháu Nguyễn Tá Nhật Minh – Con cán bộ phòng An toàn PC Bắc Ninh được EVN biểu dương, khen thưởng
PC Bắc Ninh nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ
Công đoàn Điện lực Tiên Du tổ chức thăm hỏi, tặng quà người lao đông làm việc trong những ngày nắng nóng tại hiện trường.
PC Bắc Ninh - Hoạt động nhân tháng hành động vì trẻ em, ngày gia đình Việt Nam, hướng tới chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam.
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh thăm hỏi, động viên người lao động mùa nắng nóng 2023
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh tổ chức thăm hỏi, động viên công nhân bị tai nạn lao động và mắc bệnh hiểm nghèo
Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Ninh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Ninh gặp mặt chia tay Đảng viên về nghỉ hưu theo chế độ và chuyển sinh hoạt Đảng về nơi cư trú.

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập