Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Thursday, November 30, 2023
 
Điện lực Gia Bình – PC Bắc Ninh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác ATVSV 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022
 
2022-09-01 12:26:07

Thực hiện kế hoạch số 118/KH-CĐPCBN ngày 11/8/2022 của Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh về việc tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động mạng lưới An toàn vệ sinh viên (ATVSV) 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Sáng ngày 26 tháng 8 năm 2022, Công đoàn Điện lực Gia Bình là đơn vị đầu tiên trong Công ty Điện lực Bắc Ninh (PC Bắc Ninh) tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động mạng lưới An toàn vệ sinh viên 6 tháng đầu năm 2022.

Tham dự Hội nghị có Ông Nguyễn Tuấn Mười - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn PC Bắc Ninh, Lãnh đạo Phòng An toàn PC Bắc Ninh, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở thành viên (CSTV) các đơn vị trực thuộc PC Bắc Ninh cùng sự có mặt của Ban Giám đốc; Ban chấp hành (BCH) Công đoàn; Trưởng, phó các phòng; Tổ, Đội trưởng, Đội phó các đội; Tổ trưởng tổ Công đoàncác ATVSV thuộc Điện lực Gia Bình.

Thay mặt cho Ban chấp hành Công đoàn Điện lực, Ông Nguyễn Văn Thanh - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn đã trình bày báo cáo sơ kết hoạt động mạng lưới An toàn vệ sinh viên 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu 6 tháng cuối năm 2022. Kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm, các ATVSV đã phối hợp cùng với các Tổ/Đội trưởng thực hiện kiểm soát đầu giờ được 1.296 phiên làm việc với 273 phiếu thao tác và 1.023 lệnh công tác, mang lại những hiệu quả tích cực và nâng cao chất lượng hoạt động sản xuất kinh doanh điện, đặc biệt không để xảy ra tai nạn trong quá trình thực hiện công việc trên lưới điện, dù là tai nạn nhỏ nhất. Hàng tháng, hàng quý căn cứ kết quả hoạt động của đội ngũ ATVSV trong đơn vị, Công đoàn Điện lực tổ chức họp BCH Công đoàn mở rộng gồm BCH Công đoàn, Tổ trưởng Công đoàn và các ATVSV để đánh giá những mặt mạnh, mặt yếu, những vấn đề cần rút kinh nghiệm, để có hướng chỉ đạo, nhằm kịp thời khắc phục những thiếu sót tồn tại. Kết quả họp bình xét, đánh giá, phân loại đội ngũ ATVSV trong đơn vị 6 tháng đầu năm 2022 cả 04 đồng chí ATVSV đều đạt tích cực, trong đó đồng chí Phạm Đình Nam Sơn được bình bầu ATVSV tiêu biểu.

Tuy nhiên, hoạt động của ATVSV vẫn còn một số hạn chế như có nơi, có lúc việc kiểm soát đầu giờ chưa thực sự chặt chẽ, còn mang tính hình thức ở một số bộ phận, đã ít nhiều làm giảm hiệu quả hoạt động của màng lưới ATVSV trong đơn vị.

Ông Nguyễn Tuấn Mười - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị, ông Nguyễn Tuấn Mười thay mặt cho Lãnh đạo Công ty đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được trong hoạt động của mạng lưới ATVSV Điện lực Gia Bình. Từ những hoạt động thực tế đang triển khai đến nội dung của bản báo cáo sơ kết đã đánh giá một cách khách quan, đúng với thực tại Điện lực đang thực hiện. Đồng chí Chủ tịch Công đoàn nhấn mạnh việc phát huy những yếu tố tích cực, khắc phục những khiếm khuyết tồn tại trong công tác ATVSV và mong muốn các ATVSV là sẽ là lực lượng cán bộ an toàn then chốt trực tiếp tại mỗi Tổ/ Đội trong công tác đảm bảo an toàn vệ sinh lao động trong hoạt động sản xuất kinh doanh tại các đơn vị.

Văn Quyết – ĐL Gia Bình

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Bắc ninh thông báo tuyển dụng lao động.
PC Bắc Ninh tổ chức huấn luyện An toàn vệ sinh lao động cho hơn 800 cán bộ công nhân viên
Ông Đỗ Tiến Hùng – Người lãnh đạo gương mẫu, tâm huyết với công việc, hết lòng vì cán bộ, đồng nghiệp
Công ty Điện lực Bắc Ninh tăng cường công tác đàm bảo phòng cháy chữa cháy
Giải pháp phòng, chống trộm cắp thiết bị điện tại các trạm biến áp phân phối tại PC Bắc Ninh
Chị Nguyễn Thu Thủy – Gương sáng của người lãnh đạo trong phong trào thi đua học tập chủ động tại PC Bắc Ninh
PC Bắc Ninh đẩy mạnh tuyên truyền an toàn giao thông trong công nhân, viên chức, lao động
Điện lực Thuận Thành tích cực triển khai công tác thay đổi lịch ghi chỉ số công tơ
Thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản
Thực hiện thay đổi ngày ghi chỉ số công tơ về cuối tháng đảm bảo lợi ích hài hòa cho cả bên Bán điện và bên Mua điện.

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập