Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Thursday, November 30, 2023
 
PC Bắc Ninh cung cấp các loại hình dịch vụ điện an toàn, ổn định cho khách hàng
 
2022-08-29 16:02:54

Hiện nay PC Bắc Ninh đã và đang chủ động triển khai đồng bộ các giải pháp phục vụ khách hàng, nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ của ngành điện. Theo đó, PC Bắc Ninh đang triển khai các loại hình dịch vụ điện lực như: Tư vấn thiết kế công trình điện đến cấp điện áp 35kV; thí nghiệm điện, nghiệm thu công trình điện đến 110kV; thi công làm đầu cáp, hộp nối cáp ngầm công trình điện đến 35kV; sửa chữa lắp đặt dây sau công tơ; Quản lý vận hành công trình điện thuộc tài sản khách hàng đến 110kV; biên soạn tài liệu, hướng dẫn quản lý vận hành công trình điện đến 110kV; .... Đây là lĩnh vực rất quan trọng trong công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng. Hoạt động dịch vụ điện góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và năng suất lao động. Đồng thời tạo sự gắn kết đồng thuận đối với khách hàng trong công tác an sinh xã hội, minh bạch công khai các dịch vụ mà ngành điện thực hiện…

Công nhân thực hiện hàn nối đầu cáp cho khách hàng

Để thực hiện tốt và đảm bảo cung cấp điện nâng cao sự hài lòng của khách hàng, nâng cao thu nhập cho người lao động và đảm bảo chỉ tiêu giao, PC Bắc Ninh đã chú trọng công tác đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, chuẩn bị dụng cụ vật tư để sẵn sàng thực hiện các dịch vụ đối với phần tài sản lưới điện của khách hàng một cách chuyên nghiệp, hiệu quả; Rà soát xây dựng cơ chế tổ chức thực hiện tạo điều kiện thuận lợi và tạo động lực thúc đẩy CBCNV nỗ lực thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu mà Tổng công ty giao.

Với các giải pháp như trên PC Bắc Ninh đã đạt được những kết quả đáng khích lệ: Doanh thu luỹ kế 7 tháng đầu năm đạt 19.191/28.787 tỷ kế hoạch năm Tổng Công ty giao tương ứng tỷ lệ 66,67%. Lợi nhuận luỹ kế 7 tháng đạt 2,377/3,194 tỷ kế hoạch năm Tổng Công ty giao tương ứng tỷ lệ 74,42%.

Ngoài ra PC Bắc Ninh đã chủ động bám sát chủ trương chính sách, sự chỉ đạo của Tổng Công ty để xây dựng kế hoạch và triển khai đồng bộ, hiệu quả các giải pháp. Nâng cao hiệu quả trong công tác tuyên truyền phổ biến, truyền đến từng CBCNV về vai trò của SXKD dịch vụ, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức về vị trí, vai trò tầm quan trọng của việc đảm bảo tốt nhất các dịch vụ điện, nhằm thúc đẩy ý thức tự giác của CBCNV trong việc tham gia công tác SXKD dịch vụ của Công ty. Thông qua thực hiện tốt các loại hình dịch vụ góp phần cung cấp điện an toàn, ổn định, thường xuyên, liên tục cho khách hàng giảm thiểu sự cố lưới điện là tài sản khách hàng ảnh hưởng đến lưới điện quốc gia, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, thông qua dịch vụ hình ảnh và góc nhìn của khách hàng đối với ngành điện được nâng cao cả về vị thế và tầm nhìn trong xã hội.

Thanh Ngoc - Phòng Kinh doanh

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Bắc ninh thông báo tuyển dụng lao động.
PC Bắc Ninh tổ chức huấn luyện An toàn vệ sinh lao động cho hơn 800 cán bộ công nhân viên
Ông Đỗ Tiến Hùng – Người lãnh đạo gương mẫu, tâm huyết với công việc, hết lòng vì cán bộ, đồng nghiệp
Công ty Điện lực Bắc Ninh tăng cường công tác đàm bảo phòng cháy chữa cháy
Giải pháp phòng, chống trộm cắp thiết bị điện tại các trạm biến áp phân phối tại PC Bắc Ninh
Chị Nguyễn Thu Thủy – Gương sáng của người lãnh đạo trong phong trào thi đua học tập chủ động tại PC Bắc Ninh
PC Bắc Ninh đẩy mạnh tuyên truyền an toàn giao thông trong công nhân, viên chức, lao động
Điện lực Thuận Thành tích cực triển khai công tác thay đổi lịch ghi chỉ số công tơ
Thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản
Thực hiện thay đổi ngày ghi chỉ số công tơ về cuối tháng đảm bảo lợi ích hài hòa cho cả bên Bán điện và bên Mua điện.

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập