Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Thursday, November 30, 2023
 
Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Bắc Ninh với hành trình “Tiếp bước em đến trường” tại tỉnh Hà Giang
 
2022-08-23 15:59:20

Thực  hiện chương trình công tác Đoàn năm 2022, chào mừng ngày Cách mạng tháng 08 thành công 19/8/1945 – 19/08/2022; chào mừng thành công của Đại hội Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027, được sự đồng ý của Ban thường vụ Đảng ủy Công ty Điện lực Bắc Ninh (PC Bắc Ninh), ngày 12 đến 18/08/2022, Đoàn thanh niên PC Bắc Ninh đã chủ trì kêu gọi ủng hộ mua áo ấm cho các em học sinh nghèo tại trường Phổ thông dân tộc bán trú cấp 1 Mậu Long – Yên Minh – Tỉnh Hà Giang.

Sau 7 ngày đoàn viên thanh niên thực hiện chương trình kêu gọi ủng cho các em học sinh nghèo vùng cao, chương trình đã huy động được 80.000.000đ, số tiền này bao gồm: 40.000.000đ của đoàn viên thanh niên PC Bắc Ninh, 30.000.000đ của đoàn viên thanh niên Công ty Công nghệ thông tin (CNTT) - Điện lực miền Bắc và 10.000.000đ của Công ty luật kế toán Việt Mỹ Bắc Ninh.

Đoàn thắp hương bày tỏ lòng biết ơn vô hạn công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ.

Ngày 19/08/2022, trước khi đến điểm trường trao quà cho các em học sinh đoàn thiện nguyện do đồng chí Ngô Thanh Tùng – Bí thư Đoàn thanh niên PC Bắc Ninh và đồng chí Nguyễn Tuấn Long – Bí thư Đoàn thanh niên Công ty CNTT Điện lực miền Bắc làm trưởng đoàn được sự hỗ trợ của Điện lực Yên Minh đã đến dâng hoa, dâng hương các Anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang, đây là nơi yên nghỉ của 1.850 Liệt sĩ và một phần mộ Liệt sỹ tập thể. Trong đó có hơn 1.600 Liệt sĩ từ khắp các tỉnh trong cả nước đã anh dũng chiến đấu, hy sinh trong cuộc chiến bảo vệ Biên giới phía Bắc. Trước anh linh các Anh hùng Liệt sĩ, hai đồng chí Bí thư đoàn thanh niên cùng toàn đoàn đã dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn và khắc ghi công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh cả tuổi thanh xuân của mình để bảo vệ từng tấc đất bờ cõi biên cương thiêng liêng của Tổ quốc.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Long – Bí thư Đoàn thanh niên Công ty CNTT điện lực miền bắc phát biểu

Ngày 20/08/2022, đoàn di chuyển vào điểm trường Phổ thông dân tộc bán trú Mậu Long – Yên Minh - tỉnh Hà Giang để thực hiện nhiệm vụ từ thiện trao quà cho các em học sinh tại trường. Với số tiền đã huy động được, đoàn đã mua sắm cho 541 em học sinh cấp 1 của trường đồng phục áo mùa đông tương đương 65.000.000đ, ngoài ra đoàn còn trao tặng 15 phần quà trị giá 1.000.000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn hơn đạt thành tích học tập tốt.

Đoàn trao tặng 541 bộ đồng phục mùa đông cho các em học sinh của trường

Đoàn trao các phần quà cho 15 em học sinh khó khăn có thành tích học tập tốt

Trong buổi trao tặng quà tại trường, có đồng chí Lùng A Minh – Chủ tịch hội nông dân xã Mậu Long, thầy giáo Phạm Văn Tường – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phùng Văn Bình – Phó Giám đốc kỹ thuật Điện lực Yên Minh, cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường cùng tham dự.

Thầy hiệu trưởng Phạm Văn Tường phát biểu cảm ơn đoàn thiện nguyện

Đại diện nhà trường, thầy hiệu trưởng Phạm Văn Tường đã phát biểu ý kiến, bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới đoàn thiện nguyện của Đoàn thanh niên Công ty CNTT - Điện lực miền Bắc, Đoàn thanh niên PC Bắc Ninh,  đã quan tâm đến các em học sinh nghèo của vùng cao còn rất nhiều khó khăn và khổ cực. Thầy cũng mong muốn rằng nhà trường sẽ nhận được nhiều sự quan tâm chia sẻ từ phía các cơ quan đoàn thể để góp phần giúp các em học sinh vượt qua mọi khó khăn vươn lên học tập.

                                                             Thanh Tùng – Đoàn Thanh niên

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Bắc ninh thông báo tuyển dụng lao động.
PC Bắc Ninh tổ chức huấn luyện An toàn vệ sinh lao động cho hơn 800 cán bộ công nhân viên
Ông Đỗ Tiến Hùng – Người lãnh đạo gương mẫu, tâm huyết với công việc, hết lòng vì cán bộ, đồng nghiệp
Công ty Điện lực Bắc Ninh tăng cường công tác đàm bảo phòng cháy chữa cháy
Giải pháp phòng, chống trộm cắp thiết bị điện tại các trạm biến áp phân phối tại PC Bắc Ninh
Chị Nguyễn Thu Thủy – Gương sáng của người lãnh đạo trong phong trào thi đua học tập chủ động tại PC Bắc Ninh
PC Bắc Ninh đẩy mạnh tuyên truyền an toàn giao thông trong công nhân, viên chức, lao động
Điện lực Thuận Thành tích cực triển khai công tác thay đổi lịch ghi chỉ số công tơ
Thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản
Thực hiện thay đổi ngày ghi chỉ số công tơ về cuối tháng đảm bảo lợi ích hài hòa cho cả bên Bán điện và bên Mua điện.

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập