Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Sunday, May 28, 2023
 
Công đoàn Điện lực Tiên Du thăm hỏi và tặng nước uống cho công nhân tại hiện trường trong những ngày nắng nóng
 
2022-08-23 15:57:33

Trong những ngày nắng nóng vừa qua, nhiệt độ ngoài trời có lúc tới 37-38°C thì môi trường làm việc của anh em công nhân ngành điện rất vất vả, khắc nghiệt. Bên cạnh đó, trong thời điểm nắng nóng, nhu cầu sử dụng điện của người dân lại tăng cao, dẫn đến người lao động ngành điện càng phải căng mình làm việc. Nhận thấy được sự vất vả của người lao động, Công đoàn Điện lực Tiên Du đã tổ chức đến thăm hỏi công việc, tặng nước uống tới công nhân lao động trực tiếp tại hiện trường. Việc chăm lo đời sống cán bộ, công nhân viên giữa mùa nắng nóng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm tổ chức công đoàn đã đề ra.

Anh Nguyễn Mậu Duyên - Công nhân Đội quản lý vận hành Điện lực Tiên Du cho biết: “Sự quan tâm, chăm lo tới người lao động của Công đoàn Điện lực trong những ngày này là vô cùng thiết thực và thực sự ý nghĩa. Vì thời tiết nắng nóng gay gắt, oi bức; hơn nữa thời điểm này anh em công nhân đang nỗ lực, tích cực và gấp rút thực hiện các công việc trên lưới điện như thay công tơ điện tử, luân chuyển máy biến áp, 5S trạm biến áp, phát quang hành lang lưới điện, thí nghiệm MBA… để đảm bảo điện phục vụ bà con nhân dân, được Ban lãnh đạo Điện lực và Công đoàn đơn vị quan tâm xuống tận hiện trường thăm hỏi công việc, lắng nghe những ý kiến cũng như thấu hiểu được sự vất vả của anh em công nhân, điều đó thực sự quý giá, đó là động lực để anh em chúng tôi hoàn thành tốt mọi công việc được giao, cũng như hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị”.

Thực hiện tốt chức năng đại diện, đảm bảo quyền lợi hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động, chăm lo đời sống cho đoàn viên công đoàn là một trong những nhiệm vụ hàng đầu của tổ chức công đoàn, góp phần ổn định tư tưởng, thúc đẩy tinh thần làm việc của mỗi đoàn viên, cán bộ công nhân viên trong đơn vị góp phần xây dựng đơn vị Điện lực Tiên Du ngày một phát triển./.                                     

Thùy Dương – ĐL Tiên Du

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Từ Sơn thăm hỏi, tương trợ đồng nghiệp mắc bệnh hiểm nghèo nhân Tháng công nhân
Điện lực Tiên Du tổ chức Hội thao chào mừng Tháng công nhân năm 2023
Công ty Điện lực Bắc Ninh gắn biển công trình chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Bắc Ninh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023-2028
Công đoàn PC Bắc Ninh trao quà cho người lao động nhân tháng Công nhân
Chi đoàn Điện lực Yên Phong triển khai các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
PC Bắc Ninh tổ chức thành công Hội thi “Phụ nữ Công ty Điện lực Bắc Ninh với Chuyển đổi số” nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.
Nữ công PC Bắc Ninh sôi nổi, hào hứng trước cuộc thi “Phụ nữ Công ty Điện lực Bắc Ninh với Chuyển đổi số”
Công đoàn PC Bắc Ninh tổ chức tập huấn nghiệp vụ Công đoàn năm 2023
PC Bắc Ninh hưởng ứng "Tết trồng cây" Xuân Quý Mão 2023
Trao gửi quan tâm của Công đoàn các cấp đến với tập thể và người lao động tại PC Bắc Ninh nhân dịp Tết đến Xuân về

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập