Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Friday, August 12, 2022
 
Điện lực Từ Sơn đẩy mạnh số hóa hồ sơ, hợp đồng và giải quyết các dịch vụ khách hàng bằng phương thức điện tử
 
2022-08-01 07:08:57

Thực hiện chủ trương “Chuyển đổi số” của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) và Công ty Điện lực Bắc Ninh – Điện lực Từ Sơn đã và đang đẩy nhanh tiến độ triển khai số hóa hợp đồng mua bán điện (HĐMBĐ) trên địa bàn quản lý. Đây là giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, chất lượng các dịch vụ điện, đơn giản hóa thủ tục hành chính và nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Với mục tiêu xây dựng Tập đoàn Điện lực Việt Nam trở thành doanh nghiệp số để gia tăng hiệu quả hoạt động, đổi mới sáng tạo, tối ưu hóa chi phí, nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng, thời gian qua, dưới sự chỉ đạo của Công ty Điện lực Bắc Ninh, Điện lực Từ Sơn đã tích cực thực hiện chuyển đổi số trong hoạt động của đơn vị, trong đó công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng là một trong những nội dung đang được chuyển đổi số mạnh mẽ.

Phòng giao dịch Điện lực Từ Sơn giới thiệu và hướng dẫn khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ công Quốc gia

Để giúp khách hàng thuận lợi trong việc tiếp cận dịch vụ cấp điện, những năm qua, Điện lực Từ Sơn đã triển khai ký HĐMBĐ theo phương thức điện tử, nhằm minh bạch các thủ tục mua bán điện, giảm chi phí đi lại cho khách hàng, giảm được phiền hà cho công tác lưu trữ hồ sơ, nhất là hạn chế được rủi ro thất lạc hồ sơ hợp đồng mua bán điện… Khi thực hiện ký HĐMBĐ theo phương thức điện tử, khách hàng không cần phải trực tiếp đến các địa chỉ giao dịch của Điện lực để làm các thủ tục đăng ký mua điện mà có thể đăng ký ngay trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia, qua các dịch vụ trực tuyến trên Website của Tổng công ty Điện lực Miền Bắc với ứng dụng đăng ký cấp điện. Khi số hóa HĐMBĐ xong, Quý khách hàng có thể xem, tải hợp đồng, tra cứu thông tin tại bất kỳ đâu thông qua Website chăm sóc khách hàng: http://cskh.npc.com.vn.

Website chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc

Công tác số hóa HĐMBĐ sẽ góp phần rất quan trọng trong việc đơn giản hóa thủ tục hành chính, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh. Từ năm 2021 đến nay Điện lực Từ Sơn đã thực hiện 100% các dịch vụ điện trực tuyến trên Website của Tổng công ty Điện lực Miền Bắc.

Việc triển khai chương trình số hóa hợp đồng mua bán điện không chỉ đơn giản hóa thủ tục hành chính, đáp ứng yêu cầu chuyên nghiệp, hiện đại hóa dịch vụ và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng trong thời đại công nghệ số, mà còn giúp Điện lực Từ Sơn nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, tạo thuận lợi cho bên mua và bên bán điện, phù hợp với định hướng chương trình chuyển đổi quản lý số của Chính phủ trong thời đại công nghiệp 4.0.

Thanh Tùng – Điện lực Từ Sơn

 

 
Tin cùng thư mục :
Áp dụng “App CRM hiện trường” tại Công ty Điện lực Bắc Ninh
Chuyển đổi số trong ngành điện lực
PC Bắc Ninh tổ chức đào tạo nhân lực bổ sung “Vệ sinh cách điện lưới điện phân phối đang mang điện bằng nước áp lực cao”
Điện lực Gia Bình (PC Bắc Ninh) sẵn sàng cho công tác xóa bỏ quầy thu tiền điện truyền thống
PC Bắc Ninh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thí điểm và triển khai xóa bỏ quầy thu tiền điện trên địa bàn toàn tỉnh
Công nhân sửa chữa Hotline: Những người luôn giữ dòng điện không ngừng chẩy.
Điện lực Từ Sơn triển khai ứng dụng CMIS Mobile phục vụ công tác kiểm tra giám sát mua bán điện tại hiện trường.
PC Bắc Ninh hiện đại hóa hệ thống đo đếm điện năng hướng tới mục tiêu phát triển “lưới điện thông minh”
PC Bắc Ninh làm việc với Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam về kế hoạch năm 2022 xóa bỏ toàn bộ quầy thu trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.
Kế hoạch nghiên cứu, phát triển và ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập