Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Friday, August 12, 2022
 
Điện lực Lương Tài đảm bảo cấp điện ổn định trên địa bàn
 
2022-08-01 07:08:41

 

Mùa hè nắng nóng là thời điểm nhu cầu sử dụng điện trong nhân dân tăng cao. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến sản lượng điện tiêu thụ trong ngày tăng đột biến. Để hạn chế thấp nhất tình trạng quá tải cục bộ tại một số khu dân cư trên địa bàn huyện, Điện lực Lương Tài đã chủ động tiến hành kết hợp nhiều giải pháp nhằm nâng cấp mạng lưới điện, xây dựng các phương án chống quá tải nhằm nâng cao chất lượng điện và đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định cho nhân dân, đồng thời xây dựng kế hoạch đảm bảo cấp điện cho các Trạm bơm chống úng mùa mưa bão năm 2022.

 

 

Xác định nhiệm vụ cung cấp điện an toàn, ổn định cho nhân dân đóng vai trò quan trọng trong việc ổn định tình hình sản xuất, phát triển kinh tế xã hội và sinh hoạt của nhân dân địa phương. Điện lực đã chủ động tăng cường công tác kiểm tra tình trạng lưới điện trên địa bàn, tiếp nhận ý kiến phản hồi từ phía khách hàng để bổ sung, nâng cấp dây dẫn, chỉnh trang lại lưới điện, thực hiện giải pháp cân pha san tải để khắc phục những khu vực điện áp thấp. Khi xảy ra sự cố lưới điện, đơn vị tiến hành sửa chữa kịp thời để phục vụ nhu cầu của người dân. Bên cạnh đó, để chuẩn bị cho công việc chống quá tải mùa nắng nóng năm nay, Điện lực đã triển khai các gói dự án chống quá tải, xây dựng mới 6 TBA công cộng để san tải cho các TBA đầy tải; Sửa chữa lớn, sửa chữa thường xuyên đối với lưới điện quản lý.

 

 

Công nhân thực hiện rửa sứ hotline

 

 

 

Mùa hè cũng là mùa mưa bão, để chủ động ứng phó khi có mưa bão, thiên tai xảy ra, Điện lực đã xây dựng phương án phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ phù hợp với điều kiện thực tế, tổ chức diễn tập theo tình huống giả định, chuẩn bị đầy đủ phương tiện, thiết bị, nhân lực sẵn sàng xử lý sự cố trong thời gian ngắn nhất. Phối hợp chặt chẽ với Ban Chỉ huy phòng chống lụt bão huyện Xí nghiệp Thủy nông Lương Tài đảm bảo cấp điện phục vụ các Trạm bơm chống úng khi có mưa bão, thiên tai xảy ra. Kiểm tra phát quang hành lang lưới điện, thường xuyên kiểm tra đường dây bằng Flycam, Camera nhiệt… nhằm phát hiện các khuyết tật của lưới điện để xử lý kịp thời. Theo dõi mức độ mang tải của các MBA để có kế hoạch hoán đổi hoặc cân pha sản tải, hoán đổi MBA đầy tải…từ đó giảm thiểu sự cố và mất điện, đảm bảo cung cấp điện ổn định cho nhu cầu sử dụng của nhân dân và phát triển KT-XH trên địa bàn huyện. 

 

Với sự chủ động, linh hoạt trong công tác vận hành kết hợp ứng dụng CNTT trong theo dõi điều hành lưới điện, Điện lực Lương Tài đảm bảo cung cấp điện liên tục, ổn định cho khách hàng sử dụng điện, góp phần phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn./.

Đình Việt – Điện lực Lương Tài

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Yên Phong đồng bộ nhiều giải pháp để đảm bảo cung cấp điện ổn định trong giai đoạn khó khăn về cung ứng điện tại miền Bắc
Thông báo kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản
Điện lực Thuận Thành khắc phục tình trạng điện áp thấp, nâng cao chất lượng điện năng
56 tháng tù cho hai đối tượng trộm cắp điện tại Bắc Ninh
Khuyến mãi tháng 7: Giảm ngay 20k khi trả hoá đơn điện
MỪNG NGÀY TÌNH BẠN – ZALOPAY TẶNG MÃ GIẢM GIÁ ĐẾN 50.000Đ THANH TOÁN ĐIỆN
Dân quân tự vệ Công ty Điện lực Bắc Ninh thi đua luyện giỏi, rèn nghiêm
Công ty Điện lực Bắc Ninh tuyển dụng nhân sự CNTT
Điện lực Gia Bình (PC Bắc Ninh) chủ động các phương án đảm bảo cấp điện trong mùa mưa bão năm 2022
Khắc phục kịp thời các sự cố viễn thông do mưa dông lớn

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập