Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Sunday, May 28, 2023
 
ĐIỆN LỰC YÊN PHONG DÂNG HƯƠNG TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ
 
2022-07-27 06:58:41

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng 25/7/2022, Đoàn đại biểu Điện lực Yên Phong do đồng chí Dương Gia Thịnh - Phó Giám đốc Điện lực làm Trưởng đoàn cùng đại diện BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên đã đến dâng hoa, dâng hương tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ thị trần Chờ, huyện Yên Phong.

Bằng tất cả tình cảm, lòng biết ơn vô hạn và niềm xúc động sâu sắc, các đại biểu đã thành kính nghiêng mình dành một phút mặc niệm tưởng nhớ và tri ân sâu sắc công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ, đã không tiếc máu xương anh dũng chiến đấu, hy sinh trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc.

Cuộc chiến tranh vệ quốc của dân tộc ta đã lùi xa nhưng tên tuổi của các liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp độc lập dân tộc, thống nhất đất nước luôn mãi mãi trường tồn cùng quê hương, đất nước. Trong không khí trang nghiêm, trước Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ Thị trấn Chờ, các đại biểu đã cầu nguyện cho các Anh hùng liệt sĩ và thắp hương từng phần mộ liệt sĩ trong khuôn viên nghĩa trang. Qua đó bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đến những người con ưu tú của quê hương đã cùng với những người con trên mọi miền đất nước đã không tiếc máu xương, anh dũng chiến đấu cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước.

Bên cạnh ý nghĩa tri ân các anh hùng liệt sĩ, còn là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng và có ý nghĩa đối với tổ chức Công đoàn Việt Nam và đoàn viên, người lao động, chào mừng 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022).

Đình Huy - Điện Lực Yên Phong

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Từ Sơn thăm hỏi, tương trợ đồng nghiệp mắc bệnh hiểm nghèo nhân Tháng công nhân
Điện lực Tiên Du tổ chức Hội thao chào mừng Tháng công nhân năm 2023
Công ty Điện lực Bắc Ninh gắn biển công trình chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Bắc Ninh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023-2028
Công đoàn PC Bắc Ninh trao quà cho người lao động nhân tháng Công nhân
Chi đoàn Điện lực Yên Phong triển khai các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
PC Bắc Ninh tổ chức thành công Hội thi “Phụ nữ Công ty Điện lực Bắc Ninh với Chuyển đổi số” nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.
Nữ công PC Bắc Ninh sôi nổi, hào hứng trước cuộc thi “Phụ nữ Công ty Điện lực Bắc Ninh với Chuyển đổi số”
Công đoàn PC Bắc Ninh tổ chức tập huấn nghiệp vụ Công đoàn năm 2023
PC Bắc Ninh hưởng ứng "Tết trồng cây" Xuân Quý Mão 2023
Trao gửi quan tâm của Công đoàn các cấp đến với tập thể và người lao động tại PC Bắc Ninh nhân dịp Tết đến Xuân về

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập