Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Friday, August 12, 2022
 
Điện lực Thành phố Bắc Ninh đảm bảo cung cấp điện ổn định trong thời tiết nắng nóng
 
2022-06-29 16:43:41

Điện lực thành phố Bắc Ninh quản lý hệ thống lưới điện tương đối rộng, mặc dù đã được đầu tư nâng cấp cải tạo nhưng vẫn chưa đảm bảo được so với nhu cầu phụ tải, đặc biệt vào những ngày nắng nóng, nhiệt độ cao lên đến 39-40°C. Trước tình hình diễn biến phức tạp của thời tiết, Điện lực Thành phố Bắc Ninh đã chủ động trong công tác ứng phó với tình trạng thời tiết nắng nóng, cung cấp điện ổn định cho nhân dân.

Nắng nóng kéo dài, nhu cầu sử dụng các thiết bị điện của nhân dân tăng cao như điều hòa nhiệt độ, quạt mát, tủ lạnh … Điện lực đã thường xuyên kiểm tra tình trạng vận hành của lưới điện để phát hiện và xử lý những điểm có nguy cơ dẫn đến sự cố, cân pha san tải, triển khai đo thông số vận hành vào các giờ cao điểm tại các Trạm biến áp có phụ tải lớn để có biện pháp xử lý nếu có tình trạng quá tải lưới điện, đặc biệt là nhưng nơi tập trung đông dân cư như các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố.

Cho dù luôn nỗ lực để giữ ổn định cho hệ thống điện, nhưng với hơn 76 nghìn khách hàng sử dụng điện, trong đợt cao điểm nắng nóng như thế này chắc chắn sẽ không tránh khỏi một vài trường hợp gặp sự cố. Chính vì vậy, Điện lực đã có rất nhiều phương thức kết nối giữa người dân và ngành điện được thiết lập, trong đó có app CSKH để đảm bảo tất cả các sự cố được người dân phản ánh đều được ngành điện xử lý kịp thời và hiệu quả.

Để hạn chế nguy cơ xảy ra sự cố cục bộ trên lưới điện, Điện lực Thành phố Bắc Ninh khuyến cáo người dân, các cơ quan công sở và nơi sản xuất cần chú ý sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, đặc biệt vào các giờ cao điểm trưa và tối. Cụ thể là buổi trưa từ 9h30 đến 11h30, buổi tối từ 17h00 đến 20h00. Đồng thời chú ý sử dụng hợp lý điều hoà nhiệt độ (đặt ở mức 26-27 độ trở lên, sử dụng kết hợp với quạt) và chú ý không nên sử dụng đồng thời nhiều thiết bị điện có công suất lớn.

Huy Vũ - Điện lực Thành Phố Bắc Ninh

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Yên Phong đồng bộ nhiều giải pháp để đảm bảo cung cấp điện ổn định trong giai đoạn khó khăn về cung ứng điện tại miền Bắc
Thông báo kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản
Điện lực Lương Tài đảm bảo cấp điện ổn định trên địa bàn
Điện lực Thuận Thành khắc phục tình trạng điện áp thấp, nâng cao chất lượng điện năng
56 tháng tù cho hai đối tượng trộm cắp điện tại Bắc Ninh
Khuyến mãi tháng 7: Giảm ngay 20k khi trả hoá đơn điện
MỪNG NGÀY TÌNH BẠN – ZALOPAY TẶNG MÃ GIẢM GIÁ ĐẾN 50.000Đ THANH TOÁN ĐIỆN
Dân quân tự vệ Công ty Điện lực Bắc Ninh thi đua luyện giỏi, rèn nghiêm
Công ty Điện lực Bắc Ninh tuyển dụng nhân sự CNTT
Điện lực Gia Bình (PC Bắc Ninh) chủ động các phương án đảm bảo cấp điện trong mùa mưa bão năm 2022

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập