Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Friday, August 12, 2022
 
PC Bắc Ninh làm việc với Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam về kế hoạch năm 2022 xóa bỏ toàn bộ quầy thu trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.
 
2022-02-22 07:44:00

Sáng ngày 18/2/2022, Công ty Điện lực Bắc Ninh (PC Bắc Ninh) đã có buổi làm việc qua trực tuyến với Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost) để cùng xây dựng kế hoạch và triển khai dịch vụ thu hộ tiền điện năm 2022. Tham gia tại buổi làm việc, Về phía VNPost có bà Chu Thị Lan Hương, Phó Tổng Giám đốc cùng các trưởng, phó ban Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam và Bưu điện tỉnh Bắc Ninh tham dự. Về phía PC Bắc Ninh có Bà Nguyễn Thu Thủy, Phó Giám đốc Kinh doanh Công ty cùng các lãnh đạo phòng, ban, đơn vị trực thuộc.

Điểm cầu truyền hình tại PC Bắc Ninh

Tại buổi làm việc, đại diện PC Bắc Ninh đã tổng kết công tác triển khai hợp tác với Bưu điện tỉnh Bắc Ninh và các đối tác khác trong việc xóa bỏ quầy thu tiền điện truyền thống, theo đó: Tính đến 31/01/2022, tổng số khách hàng đã thanh toán qua ngân hàng và các tổ chức trung gian là 389.540/447.875 khách hàng, đạt tỷ lệ 89,74%, chiếm trên 98% số tiền phát sinh, trong đó thanh toán theo hình thức không dùng tiền mặt là 388.694 khách hành, đạt 89,54%. Đặc biệt, trong tháng 1/2022 PC Bắc Ninh đã thực hiện việc thí điểm xóa quầy thu truyền thống trên toàn địa bàn huyện Quế Võ chuyển sang thu qua tổ chức trung gian, các hình thức khác và đã nhận được kết quả rất khả quan, tỷ lệ thu tiền trong thời gian VNPosp tổ chức thu đạt 66,34%, tỷ lệ thu cả tháng đạt 98,71%. Đây là tín hiệu tốt, là căn cứ để hai bên triển khai mở rộng hợp tác trên địa bàn toàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi làm việc, bà Nguyễn Thu Thủy, Phó Giám đốc PC Bắc Ninh cho biết: Với sự phát triển mạnh mẽ của thời đại công nghệ số, sự hội nhập nhanh chóng của nền kinh tế số, những hình thức thanh toán không dùng tiền mặt đang có xu hướng phát triển mạnh tại Việt Nam, xã hội không tiền mặt là xu thế mang tính toàn cầu. Ngành điện cũng không nằm ngoài xu thế đó, với mục tiêu từ nay đến hết năm 2022 (từ tháng 4/2022) PC Bắc Ninh sẽ triển khai xóa bỏ quầy thu truyền thống trên địa bàn toàn tỉnh, các bước thực hiện đã được hai bên triển khai thực hiện cụ thể chi tiết theo kế hoạch đã đặt ra. Bà mong muốn qua buổi làm việc này, nhận được sự hợp tác chặt chẽ của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam nói chung và Bưu điện tỉnh Bắc Ninh nói riêng để cùng Công ty Điện lực Bắc Ninh thực hiện thành công kế hoạch sản xuất năm 2022 đã đề ra giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các hình thức thanh toán hiện đại.

Điểm cầu truyền hình tại VNPost

Phát biểu tại buổi làm việc, bà Chu Thị Lan Hương, Phó Tổng Giám đốc VNPost cho biết: PC Bắc Ninh là đơn vị đầu tiên trên cả nước tiên phong xóa bỏ quầy thu tiền điện truyền thống đây là một mục tiêu lớn không chỉ của ngành điện, của PC Bắc Ninh mà nó cũng là mục tiêu lớn của VNPost. VNPost cam kết sẽ cùng PC Bắc Ninh tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc đã gặp phải trong thời gian qua và sẽ phối hợp chặt chẽ, đồng hành, triển khai tốt thỏa thuận hợp tác song phương cùng PC Bắc Ninh tạo ra các sản phẩm, dịch vụ mới, góp phần giúp hai bên hiện thực hóa các mục tiêu kinh doanh của mình trong thời gian tới.

Thanh Ngọc – PC Bắc Ninh

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Từ Sơn đẩy mạnh số hóa hồ sơ, hợp đồng và giải quyết các dịch vụ khách hàng bằng phương thức điện tử
Áp dụng “App CRM hiện trường” tại Công ty Điện lực Bắc Ninh
Chuyển đổi số trong ngành điện lực
PC Bắc Ninh tổ chức đào tạo nhân lực bổ sung “Vệ sinh cách điện lưới điện phân phối đang mang điện bằng nước áp lực cao”
Điện lực Gia Bình (PC Bắc Ninh) sẵn sàng cho công tác xóa bỏ quầy thu tiền điện truyền thống
PC Bắc Ninh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thí điểm và triển khai xóa bỏ quầy thu tiền điện trên địa bàn toàn tỉnh
Công nhân sửa chữa Hotline: Những người luôn giữ dòng điện không ngừng chẩy.
Điện lực Từ Sơn triển khai ứng dụng CMIS Mobile phục vụ công tác kiểm tra giám sát mua bán điện tại hiện trường.
PC Bắc Ninh hiện đại hóa hệ thống đo đếm điện năng hướng tới mục tiêu phát triển “lưới điện thông minh”
Kế hoạch nghiên cứu, phát triển và ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập