Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Wednesday, February 8, 2023
 
Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tặng quà cho học sinh vượt khó tại huyện Lương Tài
 
2022-01-25 11:33:12

Sáng 20/1/2022, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) tổ chức Chương trình “Thắp sáng những ước mơ” trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho học sinh vượt khó trên địa bàn huyện Lương Tài. Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân khách hàng của Đoàn thanh niên EVNNPC, hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em” và hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và mừng xuân Nhâm Dần năm 2022

Lãnh đạo EVNNPC trao tặng biểu trưng giá trị quà tặng trong chương trình Thắp sáng ước mơ

Năm 2021, trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, ngành Điện nói riêng, trong đó có EVNNPC đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên; sự hỗ trợ, giúp đỡ của chính quyền các địa phương và đặc biệt là sự đồng hành của khách hàng sử dụng điện, EVNNPC đã hoàn thành tốt nhiệm vụ kép, vừa đảm bảo phòng chống dịch, vừa đảm bảo sản xuất, cung cấp điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn 27 tỉnh, thành phía Bắc.

Mặc dù cũng phải đối mặt với rất nhiều thách thức nhưng với trách nhiệm xã hội, trong năm 2021, EVNNPC đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, hỗ trợ các khách hàng sử dụng điện, người dân, doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Trong đó đã đồng hành và triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ các em học sinh ở các tỉnh miền núi phía Bắc như: trang bị mới “Phòng máy xanh” với đầy đủ các thiết bị như máy tính, tivi, wifi...; sơn, sửa lại điểm trường sạch đẹp, khang trang; cải tạo hệ thống điện, thay đèn led cho các điểm trường; tặng hệ thống chiếu sáng năng lượng mặt trời cho các điểm trường nội trú… Đặc biệt, trao tặng hàng ngàn áo ấm, hàng loạt cuốn sách và nhiều máy tính bảng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn phục vụ việc học trực tuyến, hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động.

Tại chương trình, EVNNPC đã trao tặng các em học sinh trên địa bàn huyện Lương Tài 50 máy tính bảng, 300 chiếc áo ấm và 3.000 cuốn vở viết với tổng trị giá 415 triệu đồng.

Phát biểu tại chương trình, ông Lê Văn Trang, Phó Tổng Giám đốc EVNNPC cho biết, những món quà tuy giá trị không lớn, nhưng chúng tôi mong rằng, sẽ góp phần hỗ trợ các em học sinh vượt qua khó khăn để học tập tốt; tiếp thêm động lực để các em vượt khó vươn lên để sau này cống hiến sức lực và trí tuệ, xây dựng quê hương ngày giàu đẹp.

Các hoạt động trong Tháng Tri ân khách hàng là lời tri ân, cảm ơn sâu sắc, chân thành của EVNNPC tới gần 11 triệu khách hàng sử dụng điện cũng như các cơ quan, ban, ngành của 27 tỉnh, thành phía Bắc. Năm 2022, mặc dù sẽ còn rất nhiều khó khăn, thử thách ở phía trước, song EVNNPC cam kết sẽ tiếp tục cung cấp điện an toàn, ổn định, tin cậy và ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

Gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của EVNNPC, ông Nguyễn Văn Long, Chủ tịch HĐND huyện Lương Tài cho biết, những phần quà có ý nghĩa rất thiết thực giúp các em có đủ điều kiện học tập, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, các em phải học trực tuyến. Đây là động lực tiếp thêm sức mạnh để giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống và học tập.

Xúc động khi được nhận quà của EVNNPC, em Phạm Minh Nguyệt, học sinh Trường THCS An Thịnh chia sẻ: Em rất xúc động và cảm ơn các bác, các cô của EVNNPC đã tặng cho em phần quà rất lớn và ý nghĩa. Nó không chỉ có giá trị về vật chất mà còn có ý nghĩa về tinh thần. Em hứa sẽ sử dụng hiệu quả máy tính bảng vào việc học và cố gắng học thật giỏi để không phụ lòng của thầy cô, gia đình.

Một số hình hình ảnh trong buổi tri ân:
 
 
 
 

 

Thanh Ngọc - Phòng Kinh Doanh.
 
Tin cùng thư mục :
PC Bắc Ninh hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII” với 116 đơn vị máu được hiến tặng
PC Bắc Ninh tổ chức nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa tri ân khách hàng năm 2022
Điện lực Gia Bình (PC Bắc Ninh) triển khai tháng tri ân khách hàng năm 2022
PC Bắc Ninh: Khánh thành, bàn giao công trình “Thắp sáng đường quê”
Bộ nhận diện Tuần lễ hồng EVN lần VIII - năm 2022
PC Bắc Ninh tuyên truyền hướng tới Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII năm 2022
Tổng công ty Điện lực miền Bắc hưởng ứng chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII
EVN chuẩn bị triển khai Tuần lễ hồng lần thứ VIII
Tri ân khách hàng – thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Điện lực Lương Tài trao quà cho các khách hàng may mắn khi sử dụng dịch vụ CSKH qua số tổng đài 19006769

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập