Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Wednesday, February 8, 2023
 
Tri ân khách hàng – thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
 
2021-11-30 09:51:06

Thời gian qua, bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng. Điện lực Từ Sơn đã triển khai nhiều hoạt động tri ân khách hàng, hoạt động xã hội hướng tới khách hàng sử dụng điện. Chương trình tri ân Điện lực đã trao tặng 36 phần quà cho các khách hàng là các hộ tư gia đã sử dụng hình thức thanh toán điện tử 100% qua ngân hàng và các tổ chức trung gian.

Điện lực Từ Sơn tặng quà tại gia đình khách hàng

Điện lực Từ Sơn hiện đang vận hành bán điện với gần 62.000 khách hàng. Khách hàng sử dụng điện chủ yếu ở khu vực thành thị có tốc độ phát triển kinh tế nhanh. Hiện nay, Điện lực Từ Sơn đã ký hợp đồng hợp tác với 07 ngân hàng là: (Vietcombank, BIDV, Techcombank, ABBank, Agribank, Vietinbank, LienVietPostbank) cùng 02 tổ chức trung gian là Viettel Bắc Ninh và Bưu điện Bắc Ninh, nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có thể thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt bằng các hình thức. Ngoài ra khách hàng có thể thanh toán tiền điện tại các cửa hàng tiện ích: Thế giới di động, FPT Shop, Điện máy Pico, Thế giới số 360, cửa hàng Vinmart+.....Sau một thời gian liên kết với các ngân hàng triển khai thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt, số lượng khách hàng của Điện lực Từ Sơn đăng ký sử dụng dịch vụ này ngày càng tăng. Đến nay số lượng khách hàng thanh toán tiền điện qua ngân hàng, kho bạc, bưu điện,ví điện tử… đạt trên 68% tổng số khách hàng điện lực đang quản lý

Bằng những hoạt động cụ thể, có ý nghĩa thiết thực như: Tặng sách cho học sinh, tặng xe đạp cho các hộ gia đình nghèo, tặng quà cho khách hàng lớn, vệ sinh công nghiệp trạm biến áp miễn phí cho khách hàng lớn, tặng qua cho các khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt trong năm qua Điện lực Từ Sơn đã và đang thể hiện sự trân trọng, quan tâm và thân thiện với khách hàng sử dụng điện trên địa bàn thị xã Từ Sơn.

Điện lực Từ Sơn hướng dẫn khách hàng thanh toán tiền điện qua điện thoại thông minh

Triển khai các hoạt động tri ân khách hàng là điểm nhấn trong công tác kinh doanh - dịch vụ khách hàng năm 2021 của Điện lực Từ Sơn. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng dịch vụ của ngành Điện hướng đến quyền và lợi ích khách hàng, Điện lực còn tri ân, gửi những lời cảm ơn trân trọng đến tất cả quý khách hàng sử dụng điện thanh toán không dùng tiền mặt trên địa bàn thị xã. Các khách hàng đã luôn đồng hành, chia sẻ cùng Điện lực Từ Sơn trong thời gian khó khăn trong việc thanh toán tiền điện tại các quầy thu do ảnh hưởng bởi đại dịch covid-19.

Nhận thức được tầm quan trọng trong công tác dịch vụ khách hàng, luôn hướng tới khách hàng nhằm đem đến những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn biến khó lường và kéo dài việc tăng tăng cường tuyên truyền khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt một mặt góp phần hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Điện lực mặt khác cũng là góp phần đẩy lùi đại dịch covid-19 trong thị xã Từ Sơn nói riêng và tỉnh Bắc Ninh nói chung./.

Đinh Văn Tuyên – Điện lực Từ Sơn.

 
Tin cùng thư mục :
PC Bắc Ninh hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII” với 116 đơn vị máu được hiến tặng
PC Bắc Ninh tổ chức nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa tri ân khách hàng năm 2022
Điện lực Gia Bình (PC Bắc Ninh) triển khai tháng tri ân khách hàng năm 2022
PC Bắc Ninh: Khánh thành, bàn giao công trình “Thắp sáng đường quê”
Bộ nhận diện Tuần lễ hồng EVN lần VIII - năm 2022
PC Bắc Ninh tuyên truyền hướng tới Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII năm 2022
Tổng công ty Điện lực miền Bắc hưởng ứng chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII
EVN chuẩn bị triển khai Tuần lễ hồng lần thứ VIII
Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tặng quà cho học sinh vượt khó tại huyện Lương Tài
Điện lực Lương Tài trao quà cho các khách hàng may mắn khi sử dụng dịch vụ CSKH qua số tổng đài 19006769

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập