Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Thursday, December 2, 2021
 
Điện lực Tiên Du huấn luyện ATVSLĐ năm 2021
 
2021-10-14 16:05:24

Thực hiện hướng dẫn, chỉ đạo của Công ty Điện lực Bắc Ninh về việc tổ chức lớp học huấn luyện công tác ATVSLĐ năm 2021, theo nghị định 44/2016/NP-CP của Chính phủ. Ngày 06/10/2021, Điện lực Tiên Du đã tổ chức lớp huấn luyện an toàn vệ sinh lao động cho hơn 80 cán bộ, công nhân viên lao động trong Điện lực.

Tại lớp huấn luyện, các giảng viên đến từ Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc đã giới thiệu những nội dung cơ bản của Luật An toàn, vệ sinh lao động, Luật Lao động; Nghị định 44/2016/NĐ-CP của Chính phủ Quy định chi tiết một số điều của Luật an toàn, vệ sinh lao động về hoạt động kiểm định kỹ thuật an toàn lao động, huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động và quan trắc môi trường lao động; một số chế độ chính sách liên quan đến người lao động, chức năng nhiệm vụ của mạng lưới an toàn vệ sinh viên, nội quy an toàn, vệ sinh lao động, biển báo, biển chỉ dẫn an toàn, vệ sinh lao động và sử dụng các thiết bị an toàn, phương tiện bảo vệ cá nhân, nghiệp vụ, phương pháp hồi sinh tổng hợp... Cũng trong chương trình, các giảng viên còn chia sẻ những kiến thức về quản lý rủi ro đảm bảo an toàn trong sản xuất kinh doanh; hướng dẫn kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu khi bị tai nạn lao động.

Huấn luyện ATVSLĐ là một trong những nội dung bắt buộc của công tác bảo hộ lao động, nhằm cung cấp kiến thức giúp người sử dụng lao động chủ động xây dựng, triển khai kế hoạch, biện pháp đảm bảo ATVSLĐ, xử lý những tình huống trong quá trình sản xuất.

Để nâng cao ý thức cho cán bộ, công nhân viên trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn lao động, giảm thiểu sự cố, tai nạn đáng tiếc xảy ra, hàng năm Điện lực Tiên Du luôn quan tâm, chủ động xây dựng, triển khai thực hiện các chương trình, kế hoạch ATVSLĐ nhằm cải thiện điều kiện lao động cho người lao động. Qua đó, người lao động được tạo điều kiện tốt nhất về môi trường làm việc, được quan tâm chăm sóc sức khỏe và tâm lý, được trang bị đầy đủ bảo hộ lao động, được đào tạo, huấn luyện trình độ chuyên môn kỹ thuật, kỹ năng thực hiện an toàn lao động tại hiện trường làm việc.

Kết thúc khóa huấn luyện, CBCNV thực hiện làm bài kiểm tra để đánh giá kết quả huấn luyện đối với từng nhóm nghề.

Thùy Dương – ĐL Tiên Du

 
Tin cùng thư mục :
PC Bắc Ninh tập trung đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát mua bán điện
Điện lực Thuận Thành xử lý khoảng cách pha-đất đảm bảo an toàn lưới điện
Điện lực Lương Tài cải tạo đóng điện thành công lộ 471-E27.4
PC Bắc Ninh đảm bảo cung cấp điện ổn định phục vụ sản xuất và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn tỉnh các tháng cuối năm 2021
Bộ nhận diện Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII
EVN chuẩn bị tổ chức Tuần lễ hồng lần thứ VII
Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản
PC Bắc Ninh tổ chức diễn tập ứng cứu, xử lý sự cố ATTT trên hệ thống OT (Operational Technology) năm 2021
Lễ ký kết Quy chế phối hợp đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn lưới điện và phân phối điện năng
Công ty Điện lực Bắc Ninh tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC&CNCH năm 2021

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập