Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Thursday, December 2, 2021
 
Điện lực Thành phố Bắc Ninh huấn luyện ATVSLĐ năm 2021
 
2021-10-14 14:37:21

Vừa qua, đầu tháng 10/2021, Điện lực Thành phố Bắc Ninh tổ chức huấn luyện An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2021 cho các đối tượng theo Nghị định 44/2016/NĐ-CP của Chính phủ.

Tham dự khóa huấn luyện có các đồng chí trong Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Điện lực Thành phố. Ông Nguyễn Khắc Hưng – Giám đốc Trung tâm huấn luyện ATVSLĐ Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc đã trực tiếp giảng bài và huấn luyện các nội dung theo quy định của Nghị định 44/2016/NĐ-CP

Thông qua quá trình học tập, các học viên đã có nhận thức sâu sắc hơn về tầm quan trọng của công tác ATVSLĐ. Công nhân lao động trực tiếp phải không ngừng học hỏi để nắm chắc và nêu cao ý thức chấp hành các quy trình, quy định về ATLĐ cũng như chuyên môn nghiệp vụ; không ngừng thực hành các kỹ năng công việc để thành thạo về tay nghề; luôn luôn gương mẫu chấp hành kỷ luật lao động và nhắc nhở mọi người cùng thực hiện đúng, đủ các biện pháp an toàn được quy định trong khi làm việc; kiên quyết từ chối làm việc khi chưa đảm bảo các điều kiện an toàn tại nơi làm việc. Mỗi người lao động thực hiện tốt “Bốn điều cần nhớ để phòng tránh tai nạn lao động”, tự mình nêu cao ý thức chấp hành quy trình, quy định về ATLĐ và thực hiện tốt kỷ luật lao động.

Công tác ATVSLĐ và kỷ luật lao động là một trong những nhiệm vụ trọng tâm luôn được Lãnh đạo, Công đoàn Điện lực Thành phố Bắc Ninh đặc biệt quan tâm và thường xuyên duy trì thực hiện. Với sự hưởng ứng nhiệt tình của CBCNV, Điện lực Thành phố Bắc Ninh tin tưởng rằng công tác ATVSLĐ của đơn vị cũng như của công ty Điện lực Bắc Ninh sẽ có những chuyển biến tích cực, mạnh mẽ, thực chất và hiệu quả.

Toàn thể CBCNV Điện lực Thành phố Bắc Ninh quyết tâm phấn đấu năm 2021 và các năm tiếp theo sẽ không để xảy ra tai nạn lao động trong sản xuất, kinh doanh./.

Hồng Hạnh – ĐL Thành phố Bắc Ninh

 

 
Tin cùng thư mục :
PC Bắc Ninh tập trung đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát mua bán điện
Điện lực Thuận Thành xử lý khoảng cách pha-đất đảm bảo an toàn lưới điện
Điện lực Lương Tài cải tạo đóng điện thành công lộ 471-E27.4
PC Bắc Ninh đảm bảo cung cấp điện ổn định phục vụ sản xuất và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn tỉnh các tháng cuối năm 2021
Bộ nhận diện Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII
EVN chuẩn bị tổ chức Tuần lễ hồng lần thứ VII
Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản
PC Bắc Ninh tổ chức diễn tập ứng cứu, xử lý sự cố ATTT trên hệ thống OT (Operational Technology) năm 2021
Lễ ký kết Quy chế phối hợp đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn lưới điện và phân phối điện năng
Công ty Điện lực Bắc Ninh tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC&CNCH năm 2021

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập