Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Thursday, December 2, 2021
 
Công ty Điện lực Bắc Ninh ký kết thỏa thuận mở rộng hợp tác thu hộ tiền điện không dùng tiền mặt với Bưu điện tỉnh Bắc Ninh và Viettel Bắc Ninh.
 
2021-09-29 07:10:56

Chiều ngày 28/9/2021, tại hội trường Công ty Điện lực Bắc Ninh (PC Bắc Ninh) đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận mở rộng hợp tác thu hộ tiền điện không dùng tiền mặt giữa PC Bắc Ninh với Bưu điện tỉnh Bắc Ninh và Viettel Bắc Ninh. Tham dự lễ ký kết, về phía PC Bắc Ninh có ông Nguyễn Tuấn Mười, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty, bà Nguyễn Thu Thủy, Phó Giám đốc công ty cùng các ông bà trưởng các Phòng, Ban đơn vị trực thuộc. Về phía Viettel Bắc Ninh có ông Phan Viết Vượng, Giám đốc Viettelpay Bắc Ninh cùng các đồng chí Trưởng phòng nghiệp vụ. Về phía Bưu điện tỉnh Bắc Ninh có bà Thiều Kim Châm, Phó Giám đốc Bưu điện cùng các đồng chí Trưởng phòng nghiệp vụ.

Ký kết với Viettel Bắc Ninh - CN Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông quân đội

Tại buổi lễ ông Lê Minh Hải, Trưởng phòng Kinh doanh Công ty đã báo cáo công tác triển khai thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt trên đia bàn tỉnh trong 8 tháng qua. Trong đó tổng số khách hàng sử dụng điện đến hết tháng 8/2021 toàn Công ty là 445.404 khách hàng, khách hàng sinh hoạt: 363.780 khách hàng, chiếm 81,67%. Khách hàng ngoài sinh hoạt: 81.624 khách hàng, chiếm 18,33%. Để đẩy mạnh việc thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt, tạo nhiều kênh thanh toán cho khách hàng sử dụng điện. Đến nay, PC Bắc Ninh đã hợp tác với 09 ngân hàng và các tổ chức trung gian (TCTG) trên địa bàn tỉnh để thực hiện thu hộ tiền điện. Tính đến 31/08/2021 tổng số Khách hàng đã thanh toán qua ngân hàng và tổ chức trung gian là 283.398 KH, đạt tỷ lệ 65,53%/tổng số khách hàng.

Bà Nguyễn Thu Thủy, Phó Giám đốc PC Bắc Ninh phát biểu tại lễ ký kết

Phát biểu tại lễ ký kết bà Nguyễn Thu Thủy, Phó Giám đôc công ty cho biết việc phát triển khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt theo chủ trương của Chính phủ, của UBND tỉnh Bắc Ninh và của Ngành điện, luôn được PC Bắc Ninh xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong giai đoạn hiện nay. Thỏa thuận này cũng là một trong các giải pháp cụ thể, hành động thiết thực để PC Bắc Ninh nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, từng bước hoàn thành kế hoạch chuyển đổi số của đơn vị.

Ký kết với Bưu điện tỉnh Bắc Ninh

Có thể khẳng định, việc mở rộng ký kết hợp đồng thu hộ tiền điện với các đối tác trên địa bàn sẽ đa dạng hóa các hình thức thanh toán tiền điện. Từ đó, khách hàng có nhiều sự lựa chọn, việc thanh toán được thực hiện mọi lúc, mọi nơi, bảo đảm an toàn, nhanh chóng và thuận lợi, góp phần quan trọng trong công tác phòng chống dịch và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và dịch vụ khách hàng.

Thanh Ngọc – Phòng Kinh Doanh

 
Tin cùng thư mục :
PC Bắc Ninh tập trung đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát mua bán điện
Điện lực Thuận Thành xử lý khoảng cách pha-đất đảm bảo an toàn lưới điện
Điện lực Lương Tài cải tạo đóng điện thành công lộ 471-E27.4
PC Bắc Ninh đảm bảo cung cấp điện ổn định phục vụ sản xuất và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn tỉnh các tháng cuối năm 2021
Bộ nhận diện Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII
EVN chuẩn bị tổ chức Tuần lễ hồng lần thứ VII
Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản
PC Bắc Ninh tổ chức diễn tập ứng cứu, xử lý sự cố ATTT trên hệ thống OT (Operational Technology) năm 2021
Lễ ký kết Quy chế phối hợp đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn lưới điện và phân phối điện năng
Công ty Điện lực Bắc Ninh tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC&CNCH năm 2021

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập