Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Sunday, October 24, 2021
 
Thanh toán tiền Điện - siêu tiện siêu nhanh với VNPT Pay
 
2021-09-13 12:55:21

Để khuyến khích khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã phối hợp với các tổ chức thanh toán trung gian, các ví điện tử dành tặng hàng triệu mã giảm giá hấp dẫn cho khách hàng khi thanh toán tiền điện trên các ứng dụng giao dịch điện tử.

Đặc biệt trong thời gian này, VNPT Pay có chương trình ưu đãi “Hoàn 20% hóa đơn điện và nước” được áp dụng cho khách hàng toàn quốc từ 30/7/2021 – 30/9/2021 khi đăng ký mới tài khoản ví VNPT Pay, định danh thông tin, liên kết ngân hàng trực tiếp trong thời gian diễn ra chương trình.

Ưu đãi hoàn tiền 20% khi thanh toán hóa đơn qua VNPT Pay

Điều kiện để nhận ưu đãi đối với khách hàng thực hiện thành công thanh toán một trong các dịch vụ: Điện, Nước bằng nguồn tiền ví VNPT Pay; Khách hàng cần duy trì việc liên kết ngân hàng tại thời điểm thanh toán.

Cụ thể, ưu đãi trong thời gian này là hoàn tiền 20% giá trị hóa đơn (tối đa 50.000đ/khách hàng) vào tài khoản ví VNPT Pay. Ngoài ra, VNPT Pay sẽ áp dụng trên các điểm chạm có thể thanh toán bằng nguồn tiền ví VNPT Pay: Ứng dụng VNPT Pay, ứng dụng MyVNPT, ứng dụng Thanh niên Việt Nam, ứng dụng Digilife, Website https://vnptpay.vn.

Quy định chung của chương trình đối với mỗi tài khoản ví VNPT Pay được nhận 01 lần ưu đãi trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Thời gian khách hàng nhận được ưu đãi: trong vòng 72h sau khi hoàn thành các điều kiện chương trình. Nguyên tắc làm tròn số tiền được hoàn theo đơn vị nghìn đồng: < 500đ: làm tròn về 0đ; ≥ 500đ: làm tròn lên 1.000đ.

Số lượng ưu đãi có hạn, chương trình có thể kết thúc trước thời hạn mà không cần thông báo trước. Các tài khoản tham gia chương trình phải là các tài khoản được đăng nhập bằng thiết bị di động cá nhân, không thông qua các công cụ giả lập khác. VNPT Pay có quyền bảo lưu việc trả thưởng để xem xét đối với các trường hợp được cho là có dấu hiệu gian lận hay lạm dụng. Thời gian để tiếp nhận khiếu nại liên quan đến chương trình là 03 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc chương trình. Sau thời gian này, VNPT Pay không tiếp nhận các khiếu nại. Trong các trường hợp khiếu nại, tranh chấp mọi quyết định thuộc về VNPT Pay.

Mọi chi tiết về chương trình ưu đãi, khách hàng vui lòng liên hệTổng đài chăm sóc khách hàng VNPT Pay 18001091 (nhánh 3) để được hỗ trợ và giải đáp.

Website EVNNPC

 
Tin cùng thư mục :
THÁNG 10 ƯU ĐÃI: QUÉT LÀ NHẬN, TẶNG THÊM COMBO QUÀ 1 TRIỆU CHO LẦN ĐẦU LIÊN KẾT NGÂN HÀNG TRÊN ZALOPAY
Lãnh đạo EVNNPC kiểm tra tình hình thực hiện các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh 9 tháng đầu năm 2021 tại Công ty Điện lực Bắc Ninh
Điện lực Tiên Du huấn luyện ATVSLĐ năm 2021
Điện lực Gia Bình tri ân khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Điện lực Thành phố Bắc Ninh huấn luyện ATVSLĐ năm 2021
NHẬP MÃ BANMOI15 - MOMO TẶNG BẠN COMBO QUÀ 200K CỰC ĐÃ
Công ty Điện lực Bắc Ninh hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng cháy, chữa cháy 04/10/2021”
Công ty Điện lực Bắc Ninh ký kết thỏa thuận mở rộng hợp tác thu hộ tiền điện không dùng tiền mặt với Bưu điện tỉnh Bắc Ninh và Viettel Bắc Ninh.
Tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm sử dụng điện trên địa bàn Thành phố Bắc Ninh.
An toàn điện cho lứa tuổi học sinh – Gia đình và nhà trường cần quan tâm thực hiện

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập