Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Sunday, October 24, 2021
 
PC Bắc Ninh sẵn sàng cấp điện phục vụ ngày nghỉ lễ Quốc khánh 02/9 và khai giảng năm học 2021 - 2022
 
2021-09-02 17:59:32

 Ngày lễ Quốc khánh và khai giảng năm học 2021 - 2022 năm nay tại tỉnh Bắc Ninh có rất nhiều điểm khác biệt so với mọi năm, do tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp, tỉnh Bắc Ninh đã có những quyết định quyết liệt trong công tác phòng chống dịch.

Công nhân Đội QLVHLĐ Cao thế tranh thủ buổi đêm thay thế thiết bị trạm Khắc Niệm

Theo đó, dịp nghỉ lễ năm nay UBND tỉnh Bắc Ninh yêu cầu các Sở, ban, ngành, địa phương siết chặt các biện pháp phòng, chống dịch. Yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nếu không có việc thật sự cần thiết hoặc lý do công vụ thì không di chuyển ra ngoài tỉnh để tránh lây nhiễm Covid-19. Cùng với đó, lễ khai giảng năm học 2021 – 2022 sẽ được tổ chức vào sáng 05/9/2021 theo hình thức trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bắc Ninh. Sau lễ khai giảng các trường học chủ động tổ chức các hình thức trực tuyến để phổ biến nội quy, quy định trước khi bước vào năm học mới, chủ động xây dựng phương án dạy học trực tuyến một cách linh hoạt, phù hợp với điều kiện và đối tượng học sinh để ứng phó tình hình dịch Covid-19. Chính vì vậy ngày Quốc khánh và khai giảng năm học mới năm nay toàn bộ người dân sẽ ở nhà, các thiết bị điện phục vụ cho sinh hoạt và học tập cũng sẽ được sử dụng tăng lên và liên tục.

Để đảm bảo tốt việc cung ứng điện và nâng cao độ tin cậy cung cấp điện phục vụ nhân dân vui chơi, giải trí, học tập… nhân dịp lễ Quốc khánh và khai giảng năm học 2021 – 2022 . Ngay sau khi có công văn đảm bảo điện từ Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN), Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC), Lãnh đạo Công ty Điện lực Bắc Ninh đã chỉ đạo các phòng ban chuyên môn và các Điện lực trực thuộc xây dựng kế hoạch, các kịch bản, phương án vận hành cụ thể, chi tiết và linh hoạt trong phương thức vận hành lưới điện; xây dựng các kịch bản vận hành và bố trí đầy đủ nhân lực, vật tư và phương tiện để sẵn sàng xử lý sự cố nếu có xảy ra. Theo dõi chặt chẽ công suất phụ tải các đường dây, các máy biến áp tại các trạm 110kV, tính toán kiểm tra lại trị số chỉnh định của các rơle bảo vệ và đề xuất việc thay đổi trị số chỉnh định (nếu cần). Tiến hành tổng kiểm tra và khắc phục các tồn tại, thiếu sót của lưới điện và TBA, nhất là là các MBA đã đầy tải và quá tải. Thực hiện kiểm tra nguội, vệ sinh công nghiệp các thiết bị lưới điện, thay các sứ hỏng, kém chất lượng trên các đường dây cấp điện có nguy cơ gây ra sự cố cho các TBA. Đồng thời tiến hành kiểm tra, khắc phục các tồn tại, thiếu sót của hệ thống mạng và các máy tính, hệ thống viễn thông bảo đảm hệ thống mạng máy tính, mạng thông tin liên lạc hoạt động tốt.

Công nhân Điện lực Yên Phong xử lý điểm tiếp xúc

Đối với các Điện lực, PC Bắc Ninh chỉ đạo các Điện lực trực thuộc, lập phương án cấp điện cụ thể, chi tiết. Tăng cường kỷ luật vận hành, bảo vệ an ninh, an toàn lao động, phòng chống cháy nổ. Phối hợp với chính quyền, công an, quân đội tại địa phương rà soát, xây dựng và triển khai các phương án bảo vệ an ninh trật tự, an toàn, phòng, chống cháy nổ, tăng cường lực lượng xung kích ứng trực.

Đối với công tác đầu tư xây dựng, sửa chữa lớn, Công ty đã đôn đốc các nhà thầu triển khai thi công khẩn trương và đã được đóng điện hoàn thành các dự án để sẵn sàng đảm bảo cấp điện phục vụ nhân dân sản xuất và vui chơi giải trí chào mừng trong dịp Lễ Quốc khánh và khai giảng năm học mới.

Với những thuận lợi về nguồn điện cùng với việc triển khai các giải pháp đồng bộ, PC Bắc Ninh sẽ đảm bảo đủ điện và linh hoạt trong việc tạo phương thức vận hành hệ thống lưới điện, sẵn sàng xử lý sự cố nếu có xảy ra nhằm đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định phục vụ nhân dân sản xuất, vui chơi, giải trí và học tập nhân dịp nghỉ lễ Quốc khánh 02/9 và khai giảng năm học 2021 – 2022.

Thanh Ngọc - PC Bắc Ninh

 
Tin cùng thư mục :
THÁNG 10 ƯU ĐÃI: QUÉT LÀ NHẬN, TẶNG THÊM COMBO QUÀ 1 TRIỆU CHO LẦN ĐẦU LIÊN KẾT NGÂN HÀNG TRÊN ZALOPAY
Lãnh đạo EVNNPC kiểm tra tình hình thực hiện các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh 9 tháng đầu năm 2021 tại Công ty Điện lực Bắc Ninh
Điện lực Tiên Du huấn luyện ATVSLĐ năm 2021
Điện lực Gia Bình tri ân khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Điện lực Thành phố Bắc Ninh huấn luyện ATVSLĐ năm 2021
NHẬP MÃ BANMOI15 - MOMO TẶNG BẠN COMBO QUÀ 200K CỰC ĐÃ
Công ty Điện lực Bắc Ninh hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng cháy, chữa cháy 04/10/2021”
Công ty Điện lực Bắc Ninh ký kết thỏa thuận mở rộng hợp tác thu hộ tiền điện không dùng tiền mặt với Bưu điện tỉnh Bắc Ninh và Viettel Bắc Ninh.
Tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm sử dụng điện trên địa bàn Thành phố Bắc Ninh.
An toàn điện cho lứa tuổi học sinh – Gia đình và nhà trường cần quan tâm thực hiện

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập