Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Sunday, October 24, 2021
 
Điện lực Gia Bình tăng cường kiểm tra và xử lý vi phạm sử dụng điện
 
2021-08-25 06:53:34

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 được Công ty Điện lực Bắc Ninh giao cho Điện lực Gia Bình, đặc biệt là công tác giảm tổn thất điện năng; ngay từ những tháng đầu năm, Điện lực Gia Bình đã tổ chức lập kế hoạch chi tiết về công tác kiểm tra sử dụng điện đối với các TBA có tổn thất tăng cao, tổn thất đột biến. Ngay sau phiên GCS hàng tháng, Điện lực thực hiện rà soát và tập chung nhân lực để thực hiện kiểm tra sử dụng điện đối với các TBA cần kiểm tra, nhằm phát hiện những trường hợp bất thường (hỏng, cháy, kẹt) của công tơ đo đếm điện và đặc biệt là các trường hợp vi phạm sử dụng điện như: câu móc trực tiếp lên lưới điện, tác động vào hệ thống đo đếm nhằm mục đích trộm cắp điện.

Hình ảnh khách hàng câu móc, trộm cắp điện

Với sự nỗ lực trong việc tổ chức kiểm tra sử dụng điện và quyết liệt đấu tranh với hành vi vi phạm sử dụng điện, tính đến hết tháng 7 năm 2021, Điện lực đã phát hiện và xử lý 22 trường hợp vi phạm sử dụng điện và thực hiện tính toán điện năng bồi thường với tổng sản lượng là 29.253 kWh, tương ứng với tổng số tiền bồi thường là 94.185.888 đ. Đồng thời gửi hồ sơ đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền đề nghị xử lý vi phạm hành chính theo quy định để xử phạt và răn đe những hành vi trộm cắp điện. Với 22 trường hợp vi phạm sử dụng điện mà Điện lực đã phát hiện và xử lý trong 7 tháng đầu năm 2021 đều sử dụng vào mục địch sinh hoạt.

Hy vọng rằng, thông qua những hình thức xử lý mạnh mẽ và quyết liệt như trên sẽ là lời cảnh tỉnh cho những người có ý định trộm cắp điện, không nên vì lợi ích trước mắt mà xâm phạm đến tài sản của ngành điện cũng như vi phạm các quy định của Pháp luật. Cùng với đó, Điện lực đã phối hợp với hệ thống thông tin, truyền thanh tại các địa phương tổ chức tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của người dân về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả theo đúng quy định của ngành Điện nói riêng và Pháp luật của Nhà nước nói chung./.

Văn Quyết – ĐL Gia Bình

 
Tin cùng thư mục :
THÁNG 10 ƯU ĐÃI: QUÉT LÀ NHẬN, TẶNG THÊM COMBO QUÀ 1 TRIỆU CHO LẦN ĐẦU LIÊN KẾT NGÂN HÀNG TRÊN ZALOPAY
Lãnh đạo EVNNPC kiểm tra tình hình thực hiện các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh 9 tháng đầu năm 2021 tại Công ty Điện lực Bắc Ninh
Điện lực Tiên Du huấn luyện ATVSLĐ năm 2021
Điện lực Gia Bình tri ân khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Điện lực Thành phố Bắc Ninh huấn luyện ATVSLĐ năm 2021
NHẬP MÃ BANMOI15 - MOMO TẶNG BẠN COMBO QUÀ 200K CỰC ĐÃ
Công ty Điện lực Bắc Ninh hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng cháy, chữa cháy 04/10/2021”
Công ty Điện lực Bắc Ninh ký kết thỏa thuận mở rộng hợp tác thu hộ tiền điện không dùng tiền mặt với Bưu điện tỉnh Bắc Ninh và Viettel Bắc Ninh.
Tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm sử dụng điện trên địa bàn Thành phố Bắc Ninh.
An toàn điện cho lứa tuổi học sinh – Gia đình và nhà trường cần quan tâm thực hiện

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập