Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Sunday, October 24, 2021
 
PC BẮC NINH ĐẢM BẢO CUNG CẤP ĐIỆN KỶ NIỆM 76 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG 8 &QUỐC KHÁNH 2/9
 
2021-08-24 10:42:11

Với mục tiêu cung cấp điện an toàn, liên tục, ổn định trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh trong dịp lễ Quốc khánh 02/9, Công ty Điện lực Bắc Ninh (PC Bắc Ninh) đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ như xây dựng các phương án cấp điện, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đơn vị, yêu cầu các đơn vị trực thuộc kiểm tra toàn diện đường dây, trạm biến áp và tăng cường nhân lực ứng trực để đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ sản suất kinh doanh và đời sống sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn, đặc biệt trước diễn biến dịch COVID-19 vẫn còn phức tạp, PC Bắc Ninh đã trang bị bảo hộ y tế đáp ứng yêu cầu tuân thủ về công tác phòng, chống lây nhiễm dịch cho lực lượng ứng trực tại các đơn vị.

Thực hiện bảo dưỡng thiết bị và tăng cường lèo thanh cái TBA 110kV Quế Võ

Ông Đỗ Tiến Hùng, Phó giám đốc Công ty Điện lực Bắc Ninh cho biết, qua theo dõi, công suất sản lượng dự báo trong những ngày nghỉ lễ Quốc Khánh khu vực Bắc Ninh năm 2021: PMax =1122,0(MW); Angày = 21.000.000(kWh). Ngay từ đầu tháng 8/2021, Công ty đã chỉ đạo các đơn vị lập Phương án đảm bảo điện an toàn, liên tục phục vụ các địa điểm trọng yếu, ưu tiên các địa điểm phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; bố trí phương thức vận hành lưới điện hợp lý nhằm đảm bảo an toàn, tin cậy trong điều kiện bình thường và linh hoạt chuyển đổi trong tình huống sự cố.

Đồng thời, bố trí lực lượng ứng trực, vật tư thiết bị dự phòng, nhiên liệu, hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện đi lại để đảm bảo kịp thời xử lý khi xảy ra sự cố; Thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trong quá trình thực hiện công việc đảm bảo cấp điện.

Công nhân kiểm tra thiết bị đảm bảo cấp điện tại TBA Thuận Thành I

Ngoài ra, PC Bắc Ninh chỉ đạo các Điện lực, Đội QLVHLĐ cao thế tăng cường kiểm tra và xử lý các khiếm khuyết của thiết bị nguồn, lưới điện và trạm biến áp(nhất là các MBA đã đầy tải và quá tải). Đặc biệt là đường dây và TBA cấp điện cho khu vực ưu tiên, kiểm tra tiếp xúc vị trí lèo, đầu cốt, ty sứ, cầu dao, máy cắt, cáp TI, TU, chống sét đảm bảo tiếp xúc tốt khi mang tải vào giờ cao điểm. Kiểm tra tiếp xúc thiết bị lưới điện 0,4kV, an toàn hành lang tuyến đường dây, kịp thời bảo dưỡng phục vụ cấp điện ổn định cho nhân dân.

Bên cạnh đó các Điện lực chủ động làm việc với UBND các huyện, Thị xã và Thành Phố để nắm bắt thời gian, địa điểm tổ chức các sự kiện (nếu có), đảm bảo cung cấp điện ổn định. Phối hợp với các cấp chính quyền, công an, quân đội tại địa phương để triển khai các phương án bảo vệ an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ cho các công trình điện và địa điểm điều hành lưới điện.

Trong dịp nghỉ lễ, PC Bắc Ninh cũng khuyến nghị khách hàng sử dụng điện trên địa bàn sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả, tắt bớt các thiết bị điện không cần thiết; hạn chế sử dụng nhiều thiết bị có công suất lớn cùng một lúc để tránh quá tải. Trong suốt thời gian nghỉ lễ các đơn vị phải đảm bảo thực hiện tốt công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng. Phòng công nghệ thông tin PC Bắc Ninh đảm bảo vận hành an toàn, tin cậy hệ thống đường truyền và mạng máy tính hoạt động tốt, tổ chức trực 24/24h phục vụ công tác điều hành lưới điện của Công ty Điện lực Bắc Ninh.

Kim Dung – PC Bắc Ninh

 

 
Tin cùng thư mục :
THÁNG 10 ƯU ĐÃI: QUÉT LÀ NHẬN, TẶNG THÊM COMBO QUÀ 1 TRIỆU CHO LẦN ĐẦU LIÊN KẾT NGÂN HÀNG TRÊN ZALOPAY
Lãnh đạo EVNNPC kiểm tra tình hình thực hiện các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh 9 tháng đầu năm 2021 tại Công ty Điện lực Bắc Ninh
Điện lực Tiên Du huấn luyện ATVSLĐ năm 2021
Điện lực Gia Bình tri ân khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Điện lực Thành phố Bắc Ninh huấn luyện ATVSLĐ năm 2021
NHẬP MÃ BANMOI15 - MOMO TẶNG BẠN COMBO QUÀ 200K CỰC ĐÃ
Công ty Điện lực Bắc Ninh hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng cháy, chữa cháy 04/10/2021”
Công ty Điện lực Bắc Ninh ký kết thỏa thuận mở rộng hợp tác thu hộ tiền điện không dùng tiền mặt với Bưu điện tỉnh Bắc Ninh và Viettel Bắc Ninh.
Tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm sử dụng điện trên địa bàn Thành phố Bắc Ninh.
An toàn điện cho lứa tuổi học sinh – Gia đình và nhà trường cần quan tâm thực hiện

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập