Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Thursday, November 30, 2023
 
Điện lực Gia Bình tri ân khách hàng
 
2020-12-17 08:28:04

Nhằm triển khai các hoạt động trong tháng “Tri ân khách hàng”, kỷ niệm 66 năm ngày thành lập ngành Điện Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2020), ngày 11 tháng 12 năm 2020, Điện lực Gia Bình phối hợp cùng với Đảng ủy, HĐND, UBND xã Giang Sơn và Ban Giám hiệu Trường THCS Giang Sơn trao tặng 10 xe đạp mini cho các cháu học sinh vượt khó trong học tập, gia đình thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị gần 20 triệu đồng.

Đại diện Lãnh đạo Điện lực Gia Bình cùng Lãnh đạo UBND xã Giang Sơn trao tặng xe đạp mini cho các cháu học sinh

Phát biểu tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Văn Thanh – Phó Giám đốc Điện lực Gia Bình cho biết: Tháng 12 hàng năm là tháng “Tri ân” của ngành điện đối với tất cả các khách hàng sử dụng điện. Thực hiện các hoạt động trong tháng Tri ân, Điện lực Gia Bình - Công ty Điện lực Bắc Ninh tổ chức trao tặng xe đạp mini cho các cháu học sinh vượt khó trong học tập, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tuy giá trị của món quà tặng không lớn lắm, nhưng hy vọng sẽ là nguồn động viên tinh thần đối với các hộ gia đình và các cháu học sinh có thêm động lực để vượt khó, vươn lên trong học tập để trở thành có ích cho xã hội.

Ông Nguyễn Đình Tuấn - Phó Chủ tịch UBND xã Giang Sơn phát biểu: Chương trình “Tri ân khách hàng” của ngành điện vừa đặc biệt, vừa mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Đặc biệt ở chỗ, đối tượng các khách hàng mà ngành điện chọn để “Tri ân” không phải là những khách hàng lớn, khách hàng tiềm năng mà chủ yếu là những đối tượng khách hàng có hoàn cảnh khó khăn. Bởi vậy chương trình không chỉ mang ý nghĩa tri ân mà còn mang ý nghĩa nhân văn, an sinh xã hội, thắp sáng niềm tin trong nhân dân. Với sự kiện trao tặng 10 xe đạp mini cho các cháu học sinh thuộc các gia đình có hoàn cảnh nghèo, khó khăn thuộc xã Giang Sơn ngày hôm nay cho thấy ngành điện Việt Nam muốn gửi gắm một thông điệp: Luôn luôn hướng tới khách hàng, lấy khách hàng là trung tâm để phát triển, luôn quan tâm ủng hộ người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau. Ông cũng mong muốn chương trình này sẽ được thực hiện thường xuyên và nhân rộng trong cộng đồng.

Ngoài ra, Điện lực còn thực hiện vệ sinh công nghiệp TBA miễn phí bằng nước áp lực cao cho 03 khách hàng là Công ty cổ phần gạch Tuynel An Bình, Công ty CP Đầu tư xây dựng hạ tầng Ánh Dương và Công ty cổ phần gạch Tuynel Thuận Thành.

Có thể nói những hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa trong tháng Tri ân này như thay lời cảm ơn của ngành Điện Việt Nam nói chung và Điện lực Gia Bình nói riêng đến toàn bộ khách hàng sử dụng điện trên địa bàn huyện Gia Bình do đơn vị đang quản lý.

                                                    Văn Quyết – ĐL Gia Bình

 
Tin cùng thư mục :
PC Bắc Ninh hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII” với 116 đơn vị máu được hiến tặng
PC Bắc Ninh tổ chức nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa tri ân khách hàng năm 2022
Điện lực Gia Bình (PC Bắc Ninh) triển khai tháng tri ân khách hàng năm 2022
PC Bắc Ninh: Khánh thành, bàn giao công trình “Thắp sáng đường quê”
Bộ nhận diện Tuần lễ hồng EVN lần VIII - năm 2022
PC Bắc Ninh tuyên truyền hướng tới Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII năm 2022
Tổng công ty Điện lực miền Bắc hưởng ứng chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII
EVN chuẩn bị triển khai Tuần lễ hồng lần thứ VIII
Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tặng quà cho học sinh vượt khó tại huyện Lương Tài
Tri ân khách hàng – thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập