Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Thursday, January 28, 2021
 
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Bắc Ninh hướng về miền Trung ruột thịt
 
2020-11-03 15:03:57

Những ngày vừa qua, nhân dân cả nước đã chứng kiến trận lũ lịch sử để lại rất nhiều thiệt hại về người và tài sản cho nhân dân các tỉnh miền Trung nước ta, trong đó có Hà Tĩnh. Tình trạng ngập lụt vẫn còn diễn biến vô cùng phức tạp, nhiều địa điểm vẫn bị cách ly, đời sống của nhân dân vùng lũ còn gặp rất nhiều khó khăn.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về việc ủng hộ người nghèo và ủng hộ nhân dân miền Trung bị lũ lụt do thiên tai. Ngày 30/10/2020, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp (CCQ&DN) tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức đoàn công tác đi ủng hộ và cứu trợ nhân dân vùng bị ngập lụt tại tỉnh Hà Tĩnh. Đoàn do đồng chí Đỗ Đình Hữu, Bí thư Đảng ủy Khối làm Trưởng đoàn.

Tham gia đoàn công tác còn có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Khối, đại diện lãnh đạo một số cơ quan trong Khối và Đoàn Thanh niên Khối CCQ&DN tỉnh. Đón tiếp và cùng tham gia với đoàn tại Hà Tĩnh có đồng chí Nguyễn Đình Hải, Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Khối CCQ&DN tỉnh Hà Tĩnh.

Được biết, để chia sẻ khó khăn với đồng bào bị thiên tai ở Hà Tĩnh, Đảng ủy Khối CCQ&DN tỉnh Bắc Ninh đã vận động quyên góp, ủng hộ được 200 triệu đồng tiền mặt, ngoài ra còn có gạo và nhiều quần áo mới trị giá 150 triệu đồng.

Tại huyện Lộc Hà, đoàn đã đến trao 30 suất quà, mỗi suất quà từ 1 đến 10 triệu đồng (tùy theo mức độ bị thiệt hại) cho các gia đình có nhà cửa bị tốc mái do trận lốc xoáy diễn ra vào rạng sáng 30/10 ở thôn Yên Điềm, xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà. Tổng giá trị 30 suất quà là 100 triệu đồng.

Sáng ngày 31/10, tại Thị xã Kỳ Anh tỉnh Hà Tĩnh, đoàn đã trao tặng 100 triệu đồng tiền mặt và hiện vật trị giá 150 triệu đồng để ủng hộ đồng bào bị lũ lụt trên địa bàn thị xã Kỳ Anh . 

Tại các điểm đến, đoàn đã thăm hỏi, động viên tinh thần những hộ gia đình không may mắn trong thiên tai và mong các hộ sẽ sớm khắc phục khó khăn, sửa chữa nhà cửa, từng bước ổn định cuộc sống.

Trong đợt trao quà ủng hộ ở Hà Tĩnh lần này, Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Bắc Ninh đã đóng góp số tiền là 25.450.000 đ. Số tiền tuy không lớn, nhưng đó là những tấm lòng, những tình cảm sâu sắc và sự chia sẻ của tất cả đoàn viên thanh niên nói riêng và CBCNV Công ty Điện lực Bắc Ninh nói chung hướng về miền Trung ruột thịt.

Một số hình ảnh của đoàn công tác:

 

Đoàn trao 10 triệu đồng hỗ trợ gia đình anh Nguyễn Văn Chỉnh

.. trao 5 triệu đồng cho gia đình anh Võ Hồng Khoa

 

30 hộ dân bị ảnh hưởng lốc xoáy ở thôn Yên Điềm được nhận quà với tổng trị giá 100 triệu đồng

Tại TX Kỳ Anh, đoàn đã trực tiếp trao 100 triệu đồng tiền mặt và 150 suất quà trị giá 150 triệu bằng hiện vật gồm gạo, áo ấm, thuốc men…                 

Thanh Tùng – Đoàn thanh niên PC Bắc Ninh

 
Tin cùng thư mục :
Công đoàn EVNNPC thăm hỏi, tặng quà các đơn vị và CBCNV có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Tân Sửu 2021 tại PC Bắc Ninh
Đội QLVH lưới điện cao thế gặp mặt, chia tay CBCNV nghỉ hưu
Gặp mặt, chia tay cán bộ về nghỉ hưu
Hội nghị kiểm điểm đánh giá, xếp loại cán bộ lãnh đạo quản lý năm 2020
Chi bộ Tài chính Kế toán triển khai kiểm điểm, đánh giá chất lượng Tổ chức Đảng và Đảng viên năm 2020
Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Bắc Ninh tham gia “Tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020”
PC Bắc Ninh thăm hỏi, động viên, hỗ trợ thân nhân gia đình CNVCLĐ không may qua đời
Điện lực Gia Bình tổ chức chúc mừng sinh nhật CBCNV quý IV năm 2020
Đoàn thanh niên Điện lực Gia Bình tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiên tai, lũ tụt
Ra quân hưởng ứng phong trào “Ngày chủ nhật xanh năm 2020”

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập