Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Saturday, October 31, 2020
 
Công ty Điện lực Bắc ninh sẵn sàng đảm bảo cung cấp điện ổn định phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025
 
2020-09-23 07:26:10

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 là một sự kiện chính trị quan trọng đối với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bắc Ninh.  Để đảm bảo vận hành lưới điện an toàn, cấp điện ổn định cho các địa điểm tổ chức Đại hội, Công ty Điện lực Bắc Ninh đã chủ động vào cuộc để đảm bảo cấp điện phục vụ Đại hội với tinh thần cao nhất.

 

Ngay sau khi nhận được văn bản số 147/VP-QTTV ngày 14 tháng 9 năm 2020 của Văn phòng UBND tỉnh Bắc Ninh về việc tiếp tục phối hợp triển khai phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025; Công ty Điện lực Bắc Ninh đã thành lập Ban chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ đảm bảo cấp điện phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh, chỉ đạo Trung tâm Điều khiển xa phối hợp với Điện lực Thành phố Bắc Ninh chủ động làm việc với Văn phòng UBND tỉnh để nắm bắt thời gian, địa điểm tổ chức đại hội, tổ chức diễn tập, trực đảm bảo điện, cũng như các địa điểm tổ chức họp, nơi ăn, nghỉ của đại biểu khách mời trong thời gian diễn ra đại hội. Điện lực Thành phố đã triển khai tổng kiểm tra, rà soát lưới điện khu vực để lập phương án cấp điện phục vụ đại hội một cách cụ thể, chi tiết. Theo đó, Điện lực đã cắt cử cán bộ, công nhân phối hợp với các đơn vị liên quan kiểm tra khả năng mang tải của các TBA trong điều kiện phụ tải cao nhất. Tăng cường công tác kiểm tra kỹ thuật ngày, đêm các đường dây trung áp, tăng cường kiểm tra lưới điện bằng Flycam, Camera nhiệt, máy đo phóng điện cục bộ; phát quang hành lang lưới điện và khắc phục ngay những điểm có nguy cơ sự cố cho lưới điện. Không thực hiện cắt điện từ ngày 24/9/2020 đến hết ngày 26/9/2020, trừ trường hợp sự cố.

Tại địa điểm chính tổ chức đại hội được cấp 3 nguồn điện. Nguồn 1: Từ ĐZ 473 E74 qua TBA công suất 1000kVA – 22/0.4kV có phương thức vận hành ổn định. Hiện tại ĐZ 473-E74 có mức độ mang tải lớn nhất là 68%.  Nguồn 2: Từ đường dây 475- E27.21 đến TBA Số 2 công suất 1000kVA – 22/0.4kV có phương thức vận hành ổn định, mức độ mang tải lớn nhất là 56%. Nguồn 3: Nguồn điện máy phát dự phòng cho 2 nguồn lưới, công suất máy phát 385 kVA. Kiểm tra vận hành thử cho thấy máy phát điện và mạng điện nội bộ làm việc tốt, đảm bảo an toàn cấp điện. Tại các địa điểm diễn ra các phiên họp, nơi ăn nghỉ của các đại biểu, khách mời của đại hội cũng được cán bộ, công nhân điện lực Thành phố kiểm tra hết sức cụ thể, đảm bảo điều kiện vận hành ổn định, an toàn; mỗi địa điểm đều có 01 nguồn điện chính là điện lưới và 01 nguồn điện dự phòng của máy phát điện, đảm bảo cấp điện ổn định kể cả khi có sự cố lưới điện xảy ra.

Theo sự chỉ đạo của công ty, Điện lực Thành phố đã chuẩn bị đầy đủ các loại vật tư dự phòng, công cụ, dụng cụ sản xuất dùng chung, đáp ứng đầy đủ để xử lý nếu có sự cố lưới điện. Ngoài ra, Điện lực còn bố trí, phân công cụ thể các ca trực lãnh đạo, chỉ huy và trực cấp điện ngay tại địa điểm diễn ra đại hội, huy động nhân lực trực với 50% quân số tại đơn vị và trực tại nhà, khi cần sẽ huy động để sẵn sàng xử lý sự cố nhanh nhất.

Với công tác chuẩn bị chu đáo, cụ thể như trên có thể khẳng định rằng Công ty Điện lực Bắc Ninh đã sẵn sàng đảm bảo cấp điện ổn định, an toàn cho Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025, góp phần vào thành công của đại hội, mở ra một chặng đường phát triển mới, đưa Bắc Ninh trở thành một tỉnh công nghiệp, Thành phố trực thuộc Trung ương văn minh, hiện đại trong tương lai.


                                                                  Văn Đông – PC Bắc Ninh

 
Tin cùng thư mục :
Tăng cường công tác kiểm tra giám sát mua bán điện những tháng cuối năm 2020
Đóng điện hạng mục cải tạo nhánh đường dây 22kV lộ 479 E27.4 thuộc khu vực huyện Lương Tài
Chỉnh trang, bó gọn cáp viễn thông trên cột điện lực
Xu hướng mới trong việc sử dụng năng lượng sạch ở huyện Lương Tài
Tuyên phạt 10 tháng tù giam cho đối tượng trộm cắp dây cáp điện của ngành điện
Tập đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến tập huấn pháp luật năm 2020
Công ty Điện lực Bắc Ninh phát động ủng hộ người nghèo và đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt
Ngành Điện sẵn sàng các phương án phòng cháy, chữa cháy
Đẩy mạnh áp dụng ghi chỉ số công tơ bằng Camera
PC Bắc Ninh triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2020

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập