Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Saturday, September 19, 2020
 
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh sơ kết 6 tháng đầu năm 2020 triển khai nhiệm vụ các tháng cuối năm 2020
 
2020-09-09 07:10:01

Vừa qua, Công đoàn Công ty Điện lực Băc Ninh đã tổ chức họp sơ kết công tác Công đoàn và triển khai nhiệm vụ các tháng cuối năm 2020. Ông Nguyễn Tuấn Mười – Chủ tịch Công đoàn Công ty Chủ trì hội nghị. Thành phần tham gia buổi họp có các đồng chí ủy viên Ban chấp hành, Ủy ban kiểm tra, kế toán Công đoàn Công ty và các đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở.


Ông Nguyễn Tuấn Mười – Chủ tịch Công đoàn trao giấy khen cho các Cán bộ Công đoàn giỏi 

Trong cuộc họp Ông Nguyễn Tuấn Mười – Chủ tịch Công đoàn Công ty đánh giá một số các hoạt động phong trào công nhân viên chức lao động trong các tháng qua. Mặc dù còn gặp không ít khó khăn trong việc thực hiện phong trào do dịch Covid-19. Nhưng với tinh thần đoàn kết, chủ động, bám sát tình hình thực tế, Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh đã thực hiện tốt, đúng trọng tâm, có hiệu quả chương trình công tác của Ban chấp hành đã đề ra, cụ thể: trong thời gian phòng, chống dịch bệnh Công đoàn đã làm tốt công tác tuyên truyền, động viên, vận động ủng hộ và chăm sóc chu đáo cho sức khỏe của toàn thể đoàn viên, người lao động trong thời gian phòng, chống dịch. Công đoàn Công ty cũng luôn quan tâm, chia sẻ và động viên kịp thời tới đoàn viên, người lao động, đặc biệt quan tâm những người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo và còn quan tâm, thăm hỏi đến người thân của người lạo động có hoàn cảnh đặc biệt.

Đồng chí Chủ tịch Công đoàn Công ty cũng đánh giá cao các Công đoàn cơ sở đã hoạt động rất hiệu quả trong thời gian qua và tiếp tục phát huy kết quả đạt được, thực hiện tốt hơn nữa chức năng trong việc đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động; tổ chức có hiệu quả các hoạt động chăm lo đời sống, việc làm, lợi ích thiết thực cho đoàn viên, người lao động ở những tháng tiếp theo. Đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tới Công đoàn cơ sở và toàn thể đoàn viên trong các tháng tới như: Phát động cuộc thi “ Phụ nữ EVN sáng tạo” 2020 do Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Tổng Cộng ty Điện lực Miền Bắc tổ chức. Tiếp tục đẩy mạnh công tác SXKD trong đơn vị để quyết tâm về đích các chỉ tiêu SXKD năm 2020. Đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao như: khuyến khích tất cả các Công đoàn cơ sở thành lập Đội bóng chuyền cho CBCNV tập luyện, nâng cao sức khỏe v.v… Ngoài ra đồng chí Chủ tịch Công đoàn Công ty cũng đề nghị các Công đoàn cơ sở cần phải bám sát, tuyên truyền, vận động đoàn viên, người lao động tích cực tham gia cuộc thi và các hoạt động do Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng Cộng ty Điện lực Miền Bắc phát động để đạt kết quả cao nhất.

Trong cuộc họp, các đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã có những ý kiến đóng góp rất tích cực để đẩy mạnh hơn nữa chất lượng hoạt động của công đoàn tạo sự gắn bó, tin tưởng của đội ngũ CNVC - LĐ với tổ chức công đoàn.

Cũng trong cuộc họp, Ông Nguyễn Tuấn Mười đã ghi nhân, tuyên dương và trao giấy khen “Cán bộ Công đoàn giỏi cấp Tổng Công ty” cho 07 đồng chí là cán bộ công đoàn các cấp đã có thành tích suất xắc trong phong trào hoạt động Công đoàn năm 2019.

             Thanh Ngọc – PC Bắc Ninh

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Từ Sơn gặp mặt, chia tay nhân viên chuyển đơn vị công tác
Ông Đỗ Quốc Long – Bí thư đảng ủy, Giám đốc Công ty làm việc tại điện lực Tiên Du
Điện lực Gia Bình tổ chức chúc mừng sinh nhật CBCNV
Chi bộ phòng Tài chính Kế toán kết nạp đảng viên mới
Đoàn Thanh niên công ty Điện lực Bắc Ninh cùng Đoàn Khối ra quân đợt cao điểm chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” 2020
CHI BỘ ĐIỆN LỰC QUẾ VÕ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Công đoàn PC Bắc Ninh tiếp xúc với Người lao động
Phòng Tài chính Kế toán hưởng ứng “Ngày gia đình Việt Nam”
Công đoàn PC Bắc Ninh “Tiếp sức và đồng hành” cùng người Lao động vượt qua đỉnh điểm của nắng nóng
ĐIỆN LỰC YÊN PHONG CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập