Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Friday, October 23, 2020
 
Chi bộ phòng Tài chính Kế toán kết nạp đảng viên mới
 
2020-07-29 15:06:34

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Tài chính kế toán và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Nguyễn Thị Đông Chiều đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 16/7/2020 vừa qua.

Các đồng chí trong Chi bộ Tài chính kế toán tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Thị Đông Chiều

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Thị Phương Hà – Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc ninh, Bí thư chi bộ, Trưởng phòng TCKT. Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng chí Nguyễn Thị Đông Chiều được kết nạp lần này là người  gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu trong buổi Lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Thị Phương Hà - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc ninh, Bí thư chi bộ, Trưởng phòng TCKT đã chúc mừng đồng chí Chiều sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách, đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn  đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng chi bộ TCKT và Đảng bộ công ty Điện lực Bắc Ninh ngày càng vững mạnh.

                                          Trà ly - Phòng Tài chính Kế toán

 
Tin cùng thư mục :
Ra quân hưởng ứng phong trào “Ngày chủ nhật xanh năm 2020”
Đoàn Thanh niên công ty Điện lực Bắc Ninh tổ chức chương trình thăm, tặng quà Tết Trung thu năm 2020
Điện lực Từ Sơn gặp mặt, chia tay nhân viên chuyển đơn vị công tác
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh sơ kết 6 tháng đầu năm 2020 triển khai nhiệm vụ các tháng cuối năm 2020
Ông Đỗ Quốc Long – Bí thư đảng ủy, Giám đốc Công ty làm việc tại điện lực Tiên Du
Điện lực Gia Bình tổ chức chúc mừng sinh nhật CBCNV
Đoàn Thanh niên công ty Điện lực Bắc Ninh cùng Đoàn Khối ra quân đợt cao điểm chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” 2020
CHI BỘ ĐIỆN LỰC QUẾ VÕ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Công đoàn PC Bắc Ninh tiếp xúc với Người lao động
Phòng Tài chính Kế toán hưởng ứng “Ngày gia đình Việt Nam”

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập