Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Monday, August 10, 2020
 
CHI BỘ ĐIỆN LỰC QUẾ VÕ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
 
2020-07-29 15:05:21

 

Thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh. Ngày 22 tháng 7 năm 2020 tại Hội trường Điện lực, Chi bộ Điện lực Quế Võ đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 2 quần chúng ưu tú là Nguyễn Khắc Việt và Nguyễn Văn Ba.

Đ/c Hoàng Hữu Thanh – Bí thư Chi bộ trao quyết định cho Đảng viên mới.

Buổi lễ được tổ chức trang trọng, đúng quy định của Điều lệ Đảng. Phát biểu giao nhiệm vụ tại Lễ kết nạp, đồng chí Hoàng Hữu Thanh – Bí thư chi bộ đã chúc mừng 2 đồng chí, đồng thời nhấn mạnh các đồng chí được đứng trong hàng ngũ của Đảng  đợt này là niềm vinh dự, nhưng cũng mang trọng trách lớn lao. Vì vậy các đảng viên mới cần thấm nhuần lý tưởng cách mạng, không ngừng nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện trong công tác, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng của người đảng viên. Sau khi trao Quyết định kết nạp cho đảng viên, đồng chí Bí thư Chi bộ đã phân công các đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đ/c Bí thư Chi bộ cũng đề nghị, trong thời gian tới các tổ chức đoàn thể như Công đoàn, Đoàn thanh niên cần tích cực phát hiện và giới thiệu các quần chúng ưu tú là công nhân ở các Đội sản xuất, cán bộ các phòng chuyên môn để Chi bộ bồi dưỡng kết nạp Đảng, phát triển đảng viên trẻ, nâng cao sức chiến đấu, xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định kết nạp đảng viên, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong chi bộ, hai đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Buổi lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ Điện lực Quế Võ kết thúc trong giai điệu của bài Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người Đảng viên cộng sản một lòng, một dạ phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

                                                                         Thanh Liêm – ĐL Quế Võ

 

 
Tin cùng thư mục :
Chi bộ phòng Tài chính Kế toán kết nạp đảng viên mới
Đoàn Thanh niên công ty Điện lực Bắc Ninh cùng Đoàn Khối ra quân đợt cao điểm chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” 2020
Công đoàn PC Bắc Ninh tiếp xúc với Người lao động
Phòng Tài chính Kế toán hưởng ứng “Ngày gia đình Việt Nam”
Công đoàn PC Bắc Ninh “Tiếp sức và đồng hành” cùng người Lao động vượt qua đỉnh điểm của nắng nóng
ĐIỆN LỰC YÊN PHONG CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN
HOẠT ĐỘNG THÁNG CÔNG NHÂN TẠI ĐIỆN LỰC THUẬN THÀNH
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC QUẾ VÕ HƯỞNG ỨNG THÁNG CÔNG NHÂN
Điện lực Lương Tài chia tay cán bộ nghỉ chế độ
Công đoàn PC Bắc Ninh tiếp tục hành động tháng công nhân và triển khai các chương trình hoạt động năm 2020

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập