Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Monday, July 13, 2020
 
Tập đoàn Điện lực Việt Nam họp trực tuyến hướng dẫn triển khai giảm giá bán điện cho các cơ sở lưu trú du lịch.
 
2020-05-29 15:56:34

 

Chiều ngày 28 tháng 05 năm 2020, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã tổ chức họp trực tuyến hướng dẫn triển khai giảm giá bán điện cho cơ sở lưu trú du lịch theo Nghị quyết số 41/NQ-CP ngày 09/04/2020 của Chính phủ, phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 03 năm 2020. Theo công văn số 2698/BCT-ĐTĐL ngày 16/04/2020 của Bộ Công thương về việc hỗ trợ giảm giá điện, giảm tiền điện cho các khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 và theo văn bản số 566/TCDL-KS ngày 20/05/2020 về việc hướng dẫn hỗ trợ giá điện cho các cơ sở lưu trú du lịch.

Chủ trì hội nghị Ông Võ Quang Lâm – Phó Tổng Giám đốc Tập Đoàn Điện lực Việt Nam. Đến dự hội nghị có Bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam. Cùng tham dự hội nghị có các Ban của EVN, các Tổng Công ty và các Công ty Điện lực trực thuộc.

Tại điểm cầu Công ty Điện lực Bắc Ninh có Ông Đặng Đình Minh-Phó Giám đốc công ty chủ trì hội nghị. Đại diện Sở VHTT-DL tỉnh Bắc Ninh có bà Nguyễn Thị Bích Phượng – Phó Trưởng phòng quản lý du lịch. Cùng tham dự còn có lãnh đạo phòng ban chức năng liên quan của công ty điện lực Bắc Ninh.

Hội nghị đã được nghe báo cáo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam về công tác hỗ trợ giảm giá điện, giảm tiền điện cho khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Cũng trong hội nghị các Tổng Công ty Điện lực đã trình bầy một số ý kiến về những khó khăn, khúc mắc về thủ tục và điều kiện liên quan đến chính sách để khách hàng được hưởng hỗ trợ giá. Tất cả các câu hỏi đã được Bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam cùng Tập đoàn Điện lực Việt Nam trả lời và hướng dẫn thỏa đáng.

Phát biểu kết thúc hội nghị Ông Võ Quang Lâm – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam đánh giá cao những kết quả mà các đơn vị đã đạt được trong bối cảnh tác động nặng nề của đại dịch COVID-19 hiện nay. EVN và các đơn vị cần phải tiếp tục cố gắng, nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ kép là vừa đảm bảo cung cấp điện, vừa chung sức cùng nhân dân cả nước phòng chống dịch COVID-19. Ông cũng đề nghị Tổng cục Du lịch và các sở Du lịch, sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch, sở Y tế các địa phương sớm xác định khách hàng thuộc đối tượng cơ sở lưu trú du lịch, cơ sở phòng chống dịch Covid-19 để EVN và các đơn vị thực hiện giảm giá điện, miễn giảm tiền điện cho khách hàng theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. Ông cũng thay mặt Tập đoàn Điện lực Việt Nam trân trọng cám ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ, tạo điều kiện để Tập đoàn hoàn thành nhiệm vụ.

                               Dương Minh Sơn – Phòng Kinh doanh PCBN       

 

 
Tin cùng thư mục :
Đóng điện thành công xuất tuyến 35kV sau trạm 110 kV Hanaka (E27.19)
THÚ VUI THẢ DIỀU, TIỀM ẨN NGUY CƠ SỰ CỐ ĐỐI VỚI LƯỚI ĐIỆN
Kiểm tra công tác ghi chỉ số, phúc tra chỉ số và phát hành hóa đơn tiền điện
PC Bắc Ninh khuyến cáo sử dụng điện tiết kiệm
Huấn luyện chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2020
Diễn tập ứng cứu sự cố an toàn an ninh thông tin hệ thống IT PCBN năm 2020
Diễn tập ứng cứu, xử lý sự cố truyền dẫn quang điều khiển tự động thiết bị trên lưới điện (hệ thống OT) năm 2020
PC Bắc Ninh đào tạo nghiệp vụ kiểm tra phóng điện cục bộ bằng thiết bị Model XPD-II
Lan tỏa nét đẹp công nhân ngành điện
Ca trực đêm ở Trung tâm điều hành lưới điện

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập