Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Monday, July 13, 2020
 
Công đoàn PC Bắc Ninh hành động tháng công nhân “San sẻ yêu thương, chung tay cùng Người lao động vượt qua gian khó”
 
2020-05-11 08:23:14

Tháng Công nhân năm nay diễn ra trong bối cảnh cả nước đang tập trung nguồn lực chống dịch Covid-19. Song để tri ân tới những người công nhân lao động đã tận tâm, gắn bó, cống hiến cho sự phát triển của đơn vị, Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh đã triển khai nhiều hoạt động chăm lo đến đời sống của đoàn viên, đặc biệt quan tâm những người lao động có hoàn cảnh khó khăn và mắc bệnh hiểm nghèo.

Ông Nguyễn Tuấn Mười - Chủ tịch Công đoàn và bà Nguyễn Thị Sáu - Trưởng ban nữ công

Biến yêu thương thành hành động!

Không vui sao được khi nhiều chương trình chăm lo thiết thực, hướng về cơ sở và người lao động được Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh triển khai với mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho đoàn viên trong tháng 5 đầy ý nghĩa.

Với tập thể đoàn viên, người lao động ở doanh nghiệp, tháng Công nhân hàng năm là sự kiện có ý nghĩa vô cùng đặc biệt chính vì vậy ngày 08/05 Ban thường vụ Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh cùng các đồng chí trong ban chấp hành Công đoàn cơ sở, đã đến nhà, nơi làm việc thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho 19 CBCNV bị bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn từ nguồn quỹ Nhân đạo, Quỹ tình nghĩa của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc và từ nguồn kinh phí hoạt động công đoàn của Công ty Điện lực Bắc Ninh.

Ông Nguyễn Tuấn Mười – Chủ tịch Công đoàn PCBN Trao quà cho anh Ngô Mạnh Việt công nhân đội QLVHLĐ cao thế.

Gắn bó với công ty đã lâu nhưng cuộc sống vẫn còn khó khăn, do vậy khi biết mình mắc bệnh hiểm nghèo, khiến cho tinh thần của các anh chị bị suy sụp cộng với việc phải điều trị dài hạn với khoản chi phí không nhỏ nên cuộc sống của họ khó khăn càng thêm khó khăn. Từ phản ánh của Công đoàn cơ sở, Công Đoàn Công ty hiểu và cảm thông với hoàn cảnh của các anh chị nên đã có sự quan tâm, chia sẻ kịp thời nhằm động viên tinh thần, giảm nhẹ phần nào khó khăn cho bản thân và gia đình người lao động, giúp các đồng chí an tâm tiếp tục điều trị bệnh.

Ông Nguyễn Tuấn Mười – Chủ tịch Công đoàn PCBN Trao quà cho CBCNV
Điện lực Yên Phong

 

Xúc động khi nhận được sự quan tâm, chia sẻ từ Ban lãnh đạo Tổng Công ty, Chính quyền, Công đoàn và Ban nữ công Công ty Điện lực Bắc Ninh, chị Đinh Thị Thanh Hà (Cán bộ Phòng TCKT) chia sẻ " Xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo Tổng Công ty điện lực Miền Bắc, cảm ơn Ban lãnh đạo, tổ chức Công đoàn, Ban nữ công Công ty Điện lực Bắc Ninh đã động viên, giúp đỡ, hỗ trợ những người lao động khó khăn như chúng tôi rất nhiều. Trong những lúc chiến đấu với bệnh tật hiểm nghèo tưởng chừng như tuyệt vọng, tôi vẫn không thấy cô đơn vì bên cạnh tôi luôn có thêm một gia đình ở bên, đó là anh chị em đồng nghiệp và cơ quan đoàn thể”.

Đây chỉ là việc làm nhỏ mà Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh có thể làm được cho đoàn viên khi họ bị rơi vào hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật. Với những công nhân lao động khi tự nguyện gia nhập Công đoàn, họ luôn mong tổ chức của mình thực sự là chỗ dựa tin cậy. Sự hỗ trợ kịp thời của Công đoàn sẽ góp phần gắn kết tình cảm giữa đoàn viên, người lao động với tổ chức đại diện cho người lao động.

Việc làm trên không chỉ thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, sẵn sàng chia sẻ, đùm bọc đồng nghiệp trong những lúc khó khăn hoạn nạn của tập thể Công ty Điện lực Bắc Ninh mà còn là nguồn động viên thiết thực chia sẻ kịp thời giúp họ vượt qua những nốt trầm trong cuộc sống.

Dương Thị Thanh Ngọc – PC Bắc Ninh

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Công đoàn PC Bắc Ninh tiếp xúc với Người lao động
Phòng Tài chính Kế toán hưởng ứng “Ngày gia đình Việt Nam”
Công đoàn PC Bắc Ninh “Tiếp sức và đồng hành” cùng người Lao động vượt qua đỉnh điểm của nắng nóng
ĐIỆN LỰC YÊN PHONG CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN
HOẠT ĐỘNG THÁNG CÔNG NHÂN TẠI ĐIỆN LỰC THUẬN THÀNH
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC QUẾ VÕ HƯỞNG ỨNG THÁNG CÔNG NHÂN
Điện lực Lương Tài chia tay cán bộ nghỉ chế độ
Công đoàn PC Bắc Ninh tiếp tục hành động tháng công nhân và triển khai các chương trình hoạt động năm 2020
Tặng quà nhân dịp Tháng công nhân năm 2020
Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Ninh hướng tới kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ CHí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020).

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập