Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Saturday, March 28, 2020
 
PC Bắc Ninh tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid – 19
 
2020-03-13 10:26:54

Trước diễn biến mới của dịch bệnh Covid – 19, để sẵn sàng ứng phó và chủ động ngăn chặn dịch bệnh, bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe CBCNV-LĐ trong toàn Công ty, kể từ 10/3/2020 Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 Công ty Điện lực Bắc Ninh tiếp tục triển khai nhiều biện pháp quyết liệt, như trang bị 11 máy đo thân nhiệt; 5.000 chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn lọc bụi bẩn trong không khí  (có thể dùng được nhiều lần) và dung dịch rửa tay sát khuẩn, cồn 70 độ, nước súc miệng, ….  cho các đơn vị và CBCNV-LĐ trong toàn công ty.

Tại Trụ sở Công ty và các Điện lực, Đội QLVHLĐ cao thế bố trí riêng 01 phòng giao dịch chuyên để tiếp khách hàng và đối tác đến làm việc. 100%khách hàng đến làm việc đều được kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang, sát khuẩn tay bằng nước sát khuẩn để tránh bị lây nhiễm bệnh.

Đồng thời, Ban chỉ đạo cũng yêu cầu các đơn vị tiếp tục tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch tại nơi làm việc, như: Đảm bảo vệ sinh, khử trùng khu vực làm việc, thang máy, tay vịn cầu thang, tay nắm cửa, bàn phím máy tính, điện thoại … bằng dung dịch khử khuẩn; hàng ngày thực hiện đo thân nhiệt, nhắc nhở đeo khẩu trang đối với CBCNV khi đến cơ quan.Công ty tạm dừng các buổi họp đông người, các hoạt động tập thể; tăng cường họp trực tuyến, làm việc online tránh tiếp xúc trực tiếp.

Quán triệt tới toàn thể CBCNVC-LĐ chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo hướng dẫn của cơ quan y tế tại các nơi công cộng và nơi ở; không tập trung nơi đông người, đi du lịch đến những vùng có dịch, đặc biệt là các Điện lực có khu công nghiệp tập trung nhiều người nước ngoài (cụm KCN Quế Võ, Yên phong, Tiên Sơn,..); Theo dõi, cập nhật những thông tin chính xác về diễn biến của tình hình dịch bệnh, không đưa, phát tán những thông tin không chính xác, gây hoang mang, lo lắng, ảnh hưởng đến đời sống CBCNV-LĐ./.

Thu Hiền VPCĐ - PCBN

 

 
Tin cùng thư mục :
Đóng điện các trạm biến áp hạ thế dự án đầu tư xây dựng năm 2020 trên địa bàn huyện Lương Tài
Hiệu quả sử dụng mẫu hóa đơn điện tử mới trong thanh toán tiền điện
Đóng điện thành công dự án lắp đặt máy biến áp số 2 công suất (63.000kVA- 115/38,5/23kV) trạm biến áp 110kV Yên Phong 2 (E27.12).
PC Bắc Ninh: Khách hàng chủ động tham gia chương trình điều tiết phụ tải điện
ĐIỆN LỰC TỪ SƠN TRIỂN KHAI LƯU TRỮ HỒ SƠ ĐIỆN TỬ
Họp giao ban công tác An toàn tháng 2/2020
Điện lực Thuận Thành kết hợp kịch cắt điện làm việc, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện
Phòng chống dịch nCoV: Tăng cường một số biện pháp nghiêm ngặt tại nhà điều hành Công ty Điện lực Bắc Ninh
Điện lực Quế võ kiểm tra cấp điện cho các tram bơm, phục vụ chống úng đầu vụ
Điện lực Từ Sơn chung tay xây dựng “Văn hóa an toàn lao động”
 QuangCao-02
Minimize

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập