Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Tuesday, June 2, 2020
 
Điện lực Yên Phong tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng
 
2020-03-10 14:14:04

Sáng ngày 06/3/2020, Công đoàn Điện lực Yên Phong phối hợp cùng chuyên môn tổ chức buổi tọa đàm nhân kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự buổi giao lưu có đại diện Ban Chi ủy chi bộ, Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể chị em nữ cán bộ, công nhân viên Điện lực Yên Phong.

Tại buổi tọa đàm, thay mặt Ban chấp hành Công đoàn, đồng chí Dương Gia Thịnh Chủ tịch Công đoàn đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho hoà bình, độc lập dân tộc, dân chủ, tiến bộ xã hội quyền lợi của phụ nữ và trẻ em. Ở nước ta, ngày 08/3 còn là ngày kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng - hai vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã đánh đuổi giặc ngoại xâm, giành lại chủ quyền dân tộc. Buổi tọa đàm cũng đồng thời tôn vinh vai trò, vị trí cũng như tầm quan trọng của chị em phụ nữ Điện lực Yên Phong đối với gia đình và xã hội.

Tại đây, chị em đã bày tỏ những tâm tư, tình cảm, cùng nhau trao đổi, chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong công tác cũng như trong cuộc sống.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Ngô Quang Tiến, Bí thư chi bộ - Giám đốc Điện Lực đã có những lời phát biểu, động viên hết sức chân thành gửi tới chị em. Đồng chí ghi nhận, biểu dương chị em nữ CNVC điện lực đã năng động, sáng tạo, mẫn cán hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần không nhỏ vào thành tích chung của đơn vị. Đồng thời mong muốn các chị em hãy tiếp tục phát huy tinh thần cũng như truyền thống của Phụ nữ Việt Nam, phấn đấu và nỗ lực hơn nữa, cùng đoàn kết tương trợ và giúp đỡ lẫn nhau, chủ động hoàn thành tốt công việc cơ quan, gia đình góp phần xây dựng nên một tập thể Điện lực Yên Phong ngày càng vững mạnh.

Đáp lại sự động viên khích lệ đó, đồng chí Nguyễn Thị Thúy đại diện tổ nữ công đã không giấu được niềm vui và xúc động trước sự quan tâm, động viên của các đồng chí lãnh đạo và anh em nam giới trong đơn vị, bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn điện lực, xin hứa sẽ luôn cố gắng vươn lên trong công tác, bất kỳ cương vị nào các chị em cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, hoàn thành tốt vai trò của người phụ nữ giỏi việc nước đảm việc nhà./.

                                                          Đỗ Đình Huy- ĐL Yên phong

 

 
Tin cùng thư mục :
HOẠT ĐỘNG THÁNG CÔNG NHÂN TẠI ĐIỆN LỰC THUẬN THÀNH
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC QUẾ VÕ HƯỞNG ỨNG THÁNG CÔNG NHÂN
Điện lực Lương Tài chia tay cán bộ nghỉ chế độ
Công đoàn PC Bắc Ninh tiếp tục hành động tháng công nhân và triển khai các chương trình hoạt động năm 2020
Công đoàn PC Bắc Ninh hành động tháng công nhân “San sẻ yêu thương, chung tay cùng Người lao động vượt qua gian khó”
Tặng quà nhân dịp Tháng công nhân năm 2020
Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Ninh hướng tới kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ CHí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020).
Công đoàn Điện lực Tiên Du chăm lo đời sống người lao động
Chi đoàn Thanh niên Điện lực Từ Sơn chung tay phòng, chống dịch COVID-19
Điện lực Từ Sơn tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập