Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Saturday, March 28, 2020
 
Thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt mang lại lợi ích cho khách hàng
 
2020-02-21 14:19:43

Với mục tiêu ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, trong đó việc thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong Chỉ thị số 18/CT-EVNNPC-KH ngày 03/01/2020 của Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc về triển khai thực hiện kế hoạch năm 2020.

Sau một thời gian Điện lực Từ Sơn tích cực phối hợp với các Ngân hàng và Tổ chức trung gian để triển khai, năm 2019 đã có trên 40% tổng số khách hàng trên địa bàn thị xã Từ Sơn thực hiện thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt (KDTM).

Việc thanh toán tiền điện KDTM ban đầu gặp rất nhiều khó khăn do thói quen dùng tiền mặt, tâm lý ngại thay đổi theo cách thanh toán còn mới lạ này. Vì thế, Điện lực Từ Sơn tích cực tổ chức tốt công tác tuyên truyền, làm thay đổi nhận thức của khách hàng, nhấn mạnh những ưu điểm, thuận tiện khi thanh toán tiền điện KDTM. Bên cạnh đó, để quảng bá dịch vụ này, 100% CBCNV đơn vị đã tiên phong đăng ký thanh toán tiền điện qua ngân hàng theo hình thức trích nợ tự động hoặc Mobile Banking... 

Về phía khách hàng sử dụng điện, Điện lực đã bố trí thêm nhân viên thu ngân phối hợp với nhân viên ngân hàng tại các điểm thu tiền điện để kịp thời tư vấn, giới thiệu các tiện ích trong thanh toán KDTM, hỗ trợ khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ và sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu những góp ý xây dựng, từ đó từng bước cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ điện.

 

 Ông Ngô Tiến Dũng - Giám đốc NH Liên Việt  PGD Từ Sơn (bên phải) trang bị 20 standee giới thiệu “Thanh toán hóa đơn KDTM qua Ví Việt” đặt tại quầy thu tiền điện Điện lực Từ Sơn

 

 

 

Theo xu hướng phát triển của xã hội trong cuộc cách mạng 4.0 ngày nay, việc thanh toán tiền điện KDTM đã trở thành một xu hướng tất yếu và rất tiện ích cho khách hàng lựa chọn. Thanh toán KDTM mang lại những lợi ích tối đa cho người sử dụng bởi tính an toàn và tiết kiệm thời gian, giảm chi phí cho khách hàng và doanh nghiệp, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi không phải cầm tiền mặt đi nộp tiền điện. Hiện tại khách hàng của điện lực có thể chủ động thanh toán mọi lúc mọi nơi bằng các dịch vụ như:

Hàng tháng khách hàng ủy quyền cho các ngân hàng tự động trích tài khoản tiền gửi của mình (trích nợ tự động) để thanh toán tiền điện hoặc cài đặt App của Ngân hàng trên điện thoại di động để thanh toán KDTM theo hình thức Mobile Banking; Trường hợp chọn thanh toán qua Internet banking thì khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ với Ngân hàng và truy cập Internet để thanh toán.

Với hình thức thanh toán  qua Ví điện tử, khách hàng có thể trực tiếp hoặc được hỗ trợ của nhân viên Điện lực để tải các Ví điện tử về điện thoại di động (Momo, Ví Việt, Viettel Pay, ZaloPay,..). Hàng tháng khách hàng sẽ tự thanh toán qua ví điện tử và sẽ được hưởng nhiều dịch vụ gia tăng của ví điện tử này.

Với hình thức thanh toán tiền điện Online, khách hàng đăng nhập vào trang Website của Trung tâm chăm sóc khách hàng Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc (tại địa chỉ http://cskh.npc.com.vn) hoặc Cổng dịch vụ công Quốc gia (tại địa chỉ https://dichvucong.gov.vn).

Với tâm niệm sự hài lòng của khách hàng là sự tồn tại của doanh nghiệp, Điện lực Từ Sơn cam kết cải tiến chất lượng dịch vụ đồng thời mong muốn mọi khách hàng dùng điện hướng ứng tích cực chủ trương thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt theo định hướng của Chính phủ tại Nghị quyết số 02/NQ-CP ngày 01 tháng 01 năm 2019.

Để biết thêm thông tin, Quý khách hàng liên hệ với Tổng đài chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc 19006769 hoặc số Hotline 0962909336 của Điện lực Từ Sơn để được hướng dẫn chi tiết.

                                                       Đinh Văn Tuyên - ĐL Từ Sơn


 
Tin cùng thư mục :
Đóng điện các trạm biến áp hạ thế dự án đầu tư xây dựng năm 2020 trên địa bàn huyện Lương Tài
Hiệu quả sử dụng mẫu hóa đơn điện tử mới trong thanh toán tiền điện
Đóng điện thành công dự án lắp đặt máy biến áp số 2 công suất (63.000kVA- 115/38,5/23kV) trạm biến áp 110kV Yên Phong 2 (E27.12).
PC Bắc Ninh: Khách hàng chủ động tham gia chương trình điều tiết phụ tải điện
ĐIỆN LỰC TỪ SƠN TRIỂN KHAI LƯU TRỮ HỒ SƠ ĐIỆN TỬ
PC Bắc Ninh tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid – 19
Họp giao ban công tác An toàn tháng 2/2020
Điện lực Thuận Thành kết hợp kịch cắt điện làm việc, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện
Phòng chống dịch nCoV: Tăng cường một số biện pháp nghiêm ngặt tại nhà điều hành Công ty Điện lực Bắc Ninh
Điện lực Quế võ kiểm tra cấp điện cho các tram bơm, phục vụ chống úng đầu vụ
 QuangCao-02
Minimize

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập