Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Monday, April 6, 2020
 
Hội nghị Người lao động khối Kế hoạch – Đầu tư năm 2020
 
2020-02-14 17:00:12

Hội nghị Người lao động là diễn đàn quan trọng nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của NLĐ; tạo điều kiện để NLĐ được biết, được tham gia ý kiến và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của NLĐ. Đồng thời, thông qua thực hiện dân chủ trực tiếp tại Hội nghị NLĐ xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, thực hiện dân chủ trong khuôn khổ pháp luật, xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững. Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Đặng Đình Minh, Trưởng phòng Kế hoạch và Vật tư Công ty đọc bản báo cáo tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2019; Phương hướng, nhiệm vụ của 2 phòng và Ban quản lý dự án kiêm nhiệm năm 2020.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Trần Xuân Nghĩa đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà tập thể công nhân viên chức lao động trong toàn khối đã đạt được trong năm 2019, đồng thời nhắc nhở đến từng đơn vị trong khối cần đẩy mạnh và nâng cao tinh thần học tập, nghiên cứu tìm hiểu công nghệ để làm chủ công nghệ trong thời đại 4.0; áp dụng công nghệ thông tin vào công việc để nâng cao năng suất lao động. Từ đó hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch đầu tư, sản xuất kinh doanh của cấp trên giao trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

Tiếp đó, Hội nghị đã dành phần lớn thời gian để các đại biểu thảo luận sôi nổi, tham gia ý kiến đóng góp những biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác sản xuất kinh doanh, giảm thiểu sự cố, áp dụng công nghệ thông tin để thực hiện chế độ giám sát từ xa đối với các đội công tác, công tác phối kết hợp giữa các đơn vị trong khối với nhau, đóng góp ý kiến về quy chế trả lương và các quy chế, qui định liên quan đến quyền và lợi ích của người lao động…

Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Trần Xuân Nghĩa, Trưởng phòng Quản lý đầu tư Công ty đã giải trình và tiếp thu các ý kiến tham luận, kiến nghị của các đại biểu dự hội nghị. Những kiến nghị, đề xuất của người lao động không thuộc thẩm quyền giải quyết, Ban tổ chức hội nghị sẽ tiếp nhận để báo cáo Hội nghị NLĐ cấp Công ty giải quyết. Những ý kiến đề xuất các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2020, sẽ được bổ sung vào báo cáo để tổ chức thực hiện. Hội nghị đã bầu được 11 đại biểu đi dự Hội nghị đại biểu người lao động Công ty Điện lực Bắc Ninh năm 2020.

Hội nghị người lao động khối kế hoạch- Đầu tư năm 2020 đã khép lại trong không khí đoàn kết, phấn khởi của toàn thể cán bộ công nhân viên. Với quyết tâm cao, tin tưởng rằng khối kế hoạch- Đầu tư sẽ hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh mà cấp trên giao cho.

Tin, ảnh: Hà Tới – Phòng Quản lý đầu tư

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Bắc Ninh cách ly toàn bộ CBCNV Trung tâm điều khiển xa để tránh lây nhiễm dịch Covid-19 và đảm bảo vận hành lưới điện
Công ty Điện lực Bắc Ninh đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục ý nghĩa ngày Giỗ tổ Hùng Vương
Công ty Điện lực Bắc Ninh chủ động ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch COVID-19
Công ty Điện lực Bắc Ninh đưa vào vận hành các bộ dao phân đoạn (LBS điều khiển) trên lưới điện trung thế
Đóng điện các trạm biến áp hạ thế dự án đầu tư xây dựng năm 2020 trên địa bàn huyện Lương Tài
Hiệu quả sử dụng mẫu hóa đơn điện tử mới trong thanh toán tiền điện
Đóng điện thành công dự án lắp đặt máy biến áp số 2 công suất (63.000kVA- 115/38,5/23kV) trạm biến áp 110kV Yên Phong 2 (E27.12).
PC Bắc Ninh: Khách hàng chủ động tham gia chương trình điều tiết phụ tải điện
ĐIỆN LỰC TỪ SƠN TRIỂN KHAI LƯU TRỮ HỒ SƠ ĐIỆN TỬ
PC Bắc Ninh tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid – 19

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập