Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Saturday, February 22, 2020
 
HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐIỆN LỰC QUẾ VÕ NĂM 2020
 
2020-01-17 13:51:23

Ngày 17 tháng 01 năm 2020, Điện lực Quế Võ tổ chức Hội nghị người lao động năm 2020. Hội nghị tập chung đánh giá các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm 2020.


Hội nghị được tổ chức vào buổi sáng tại Hội trường Điện lực, với sự điều hành của đoàn chủ tịch gồm ông Vũ Sỹ Tư, Bí thư chi bộ, Giám đốc Điện lực Quế Võ, bà Dương Thị Thanh Ngọc, Chủ tịch công đoàn Điện lực. Tham dự hội nghị có ông Hoàng Hữu Thanh, ông Đỗ Minh Hà Phó Giám đốc Điện lực cùng các Trưởng, phó các phòng, các Tổ, Đội trưởng và toàn bộ cán bộ công nhân viên của Điện lực.

Hội nghị đã nghe ông Hoàng Hữu Thanh, Phó Giám đốc phụ trách Kinh doanh trình bày báo cáo trước hội nghị, báo cáo tập chung phân tích từng chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2019, trong đó các chỉ tiêu mà Điện lực đã thực hiện tốt như : Công tác thay định kỳ công tơ, đến 31/12/2019 Điện lực đã thay vượt số lượng theo kế hoạch, không còn công tơ quá hạn trên lưới; công tác kiểm tra sử dụng điện năm 2019 đã thực hiện kiểm tra và phát hiện 32 trường hợp vi phạm sử dụng điện, truy thu được hơn 68.000kWh với số tiền gần 240 triệu đồng; công tác phát triển khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt đạt 137,9% so với kế hoạch Công ty giao. Bên cạnh đó, công tác phát triển khách hàng nhận thông tin dịch vụ về điện qua zalo thay vì nhận qua tin nhắn sms truyên thống cũng đạt 100% kế hoạch, chất lượng dịch vụ khách hàng ngày được nâng cao, chỉ số tiếp cận điện năng còn 4,94 ngày, giảm 1,28 ngày so với năm 2018; thời gian lắp đặt công tơ cấp điện mới cho mục đích sinh hoạt khu vực Thị trấn là 2,76 ngày, khu vực nông thôn là 3,14 ngày, lắp công tơ ngoài sinh hoạt là 3,87 ngày…

Công tác quản lý kỹ thuật, vận hành và an toàn cũng được nâng cao, số sự cố vĩnh cửu giảm 40 lượt so với năm 2018, nâng công suất và hoán đổi được 15 lượt máy biến áp, phân pha san tải kịp thời các TBA đầy tải sang các TBA non tải để chống quá tải chung trong khi chờ nguồn MBA bổ sung, sử dụng hiệu quả công nghệ (thiết bị bay Flaycam) để kiểm tra tình trạng các mối nối tiếp xúc lèo, ghíp trên lưới, đã khắc phục kịp thời 07 lượt với 25 quả sứ được thay thế, giảm đáng kể nguy cơ sự cố lưới điện.

Hội nghị tiến hành thảo luận do đoàn chủ tịch điều hành, ông Vũ Sỹ Tư, Giám đốc Điện lực, đại diện đoàn chủ tịch đánh giá cao bản báo cáo trước Hội nghị. Đồng chí đã phân tích, đánh giá và chỉ ra các nguyên nhân còn tồn tại, còn hạn chế, dẫn đến một số chỉ tiêu chưa đạt được của năm 2019, đồng thời chỉ đạo Hội nghị tập chung thảo luận, đưa ra các định hướng nhằm hoàn thành các chỉ tiêu của năm 2020. Hội nghị đã thảo luận sôi nổi với các ý kiến đóng góp, xây dựng của gần 10 ý kiến, các ý kiến tập chung nhiều vào những giải pháp thiết thực để thực hiện nhiệm vụ năm 2020. Trong đó, ngoài việc hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh và quản lý kỹ thuật an toàn, phấn đấu năm 2020 có ít nhất một sáng kiến cải tiến kỹ thuật được công nhận, hoàn thành chỉ tiêu tin bài, chỉ tiêu ổn định cung cấp điện, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng…

Đoàn chủ tịch tiếp thu các ý kiến tham gia đóng góp tại hội nghị, Đ/c: Vũ Sỹ Tư - Bí thư chi bộ, Giám đốc Điện lực Quế Võ thay mặt cho đoàn chủ tịch ghi nhận, giải đáp những thắc mắc và trả lời các kiến nghị của người lao động. Đồng thời đưa ra các mục tiêu, định hướng và các giải pháp để cụ thể hóa từng nội dung công việc để đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh cho năm 2020.

Hội nghị Người lao động Điện lực Quế Võ năm 2020 với quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi toàn diện các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh đã đề ra, xây dựng Điện lực Quế Võ ngày càng phát triển vững mạnh. CBCNV trong đơn vị nêu cao tinh thần đoàn kết, dân chủ và trách nhiệm. Hội nghị cũng đã biểu quyết 100% thông qua Nghị quyết hội nghị ./.

Hoàng Thanh Liêm – ĐL Quế Võ

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Yên Phong tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2020
Thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt mang lại lợi ích cho khách hàng
Hội nghị người lao động Điện lực Lương Tài
Cung ứng điện ổn định cho phát triển kinh tế - xã hội
Điện lực Lương Tài huấn luyện và sát hạch quy trình An toàn điện năm 2020
Hội nghị Người lao động khối Tổ chức-Văn phòng-TTBV&PC
Hội nghị Người lao động khối Kế hoạch – Đầu tư năm 2020
Điện lực Tiên Du bắt kẻ gian đang trộm cắp tài sản của ngành điện.
Lãnh đạo EVN kiểm tra công tác vận hành trạm biến áp kỹ thuật số đầu tiên tại tỉnh Bắc Ninh
EVNNPC khảo sát công tác sắp xếp mô hình tổ chức và bố trí sử dụng lao động tại Điện lực Thuận Thành - PC Bắc Ninh, Điện lực Văn Lâm - PC Hưng Yên
 QuangCao-02
Minimize

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập